Dec 6, 2020

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 72 Comments

Thư từ nước Mỹ: TÔI CẢM NGHĨ GÌ SAU CUỘC PHẪU THUẬT TIM.

Nằm trên giường nghỉ ngơi sau khi phẫu thuật, thỉnh thoảng cơn đau lại đến với tôi. Tôi cảm nhận rõ sự vô thường của cuộc sống này mỗi thời khắc cơn đau đến. Tôi càng ngấm lời dạy của đức Phật trong kinh Pháp Cú:

“147. Nhìn hình hài xinh đẹp,
Một khối nặng khổ đau,
Bịnh tật, nhiều lo nghĩ,
Có gì vĩnh cửu đâu!

 

 

Tôi may mắn hơn rất nhiều hữu tình khác bởi vì tôi đã tìm được vị Thầy và được theo chân Thầy cũng như nhận được sự bảo vệ cũng Thầy trong những lúc nguy nan. Tôi hiểu cuộc sống không có gì là thường hằng và tôi đã học cách để giữ tâm quân bình trong bất kỳ tình huống nào. Điều quan trọng nhất trong hành trình của tôi là vị Thầy luôn bên cạnh tôi mọi khi tôi khó khăn. Thầy cho tôi niềm tin vào bản thân, cho tôi niềm tin vào khả năng đạt giác ngộ của mình khi được là hành giả đạo Phật.

Điều quan trọng nhất trong hành trình của tôi là vị Thầy luôn bên cạnh tôi mọi khi tôi khó khăn. Thầy cho tôi niềm tin vào bản thân, cho tôi niềm tin vào khả năng đạt giác ngộ của mình khi được là hành giả đạo Phật.

Tôi cũng hiểu rõ rằng hành giả không thể có được thành công nếu không có vị Thầy. Thế giới này sẽ không thể tiếp diễn và phát triển nếu không có vị Thầy. Mọi người đều cầu một vị Thầy đến tận giây phút cuối cùng. Chúng ta có cần giáo viên ở trường không? Chỉ khi nào chúng ta không muốn được chỉ dạy thì chúng ta mới không cần giáo viên và điều gì sẽ đến nếu chúng ta không muốn học? Nếu chúng ta không muốn nhận lợi lạc từ bất cứ điều gì thì chúng ta mới không cần vị Thầy, nhưng nếu con người muốn hưởng lợi thì chúng ta vẫn cần có vị Thầy. Đây không phải là điều bắt buộc; đây là điều tự nguyện. Nếu chúng ta muốn học, chúng ta cần phải có Thầy. Nếu chúng ta muốn hiểu về đời sống tâm linh, chúng ta chắc chắn cần một vị Đạo sư hướng dẫn, chỉ dạy; trừ khi chúng ta không muốn biết thêm điều gì. Không có quy định nào bắt buộc chúng ta phải tuân theo, tất cả do chúng ta tự lựa chọn, có muốn học hay không. Thậm chí nếu chúng ta muốn đi đến nhà ga, chúng ta vẫn cần có người hướng dẫn vì chúng ta không thể tự nhiên biết đường được. Vì vậy, chúng ta thực sự cần Thầy trong hành trình tâm linh. Chúng ta cần Thầy ở mọi trình độ.

Khi một ai đó bị lạc lối trong bất kỳ tình huống nào, chắc chắn họ cần người hướng dẫn để họ đi đúng hường. Người dẫn đường trở thành vị Thầy của họ bởi vì Thầy ấy đã soi sáng cho họ. Vị Thầy có nghĩa là người đưa ra những lời chỉ dạy, hướng dẫn thích hợp, đúng đắn vào bất kỳ thời điểm nào đó trong cuộc đời, vị Thầy tâm linh cũng vậy. Đối với người học trò thì học trò nên luôn ý thức vai trò đệ tử của mình trong mọi tình huống. Một người đệ tử chân chính luôn hiểu và tuân theo những gì Thầy đã dạy với sự khiêm cung và chân thành nhất. Thành công thế gian và thành tựu xuất thế gian không thể đạt được nếu không có vị Thầy. Đây là lý do tại sao hành giả cần Đạo sư đến khi chúng ta đạt được giải thoát tối thượng. Nhất là khi chúng ta phải một mình bước trên hành trình tâm linh; khi chúng ta ở giữa ranh giới của sự sống và cái chết. Khi đó, không ai có thể giúp được chúng ta. Vợ chồng, con cái hay bạn thân đều không thể  giúp được chúng ta. Chúng ta một mình bước đi với nghiệp quả của mình. Lúc này, chỉ có Đạo sư mới giúp được chúng ta. Tôi đã trải nghiệm điều này và tôi cảm nhận rõ vai trò tối quan trọng của vị Thầy tâm linh trong cuộc đời mình. Như lời ngài Patrul Rinpoche đã viết trong tác phẩm Lời Vàng của Thầy tôi: Không Kinh điển, Mật điển hay bình giảng nào từng nhắc tới bất kỳ chúng sinh nào đã đạt Phật quả viên mãn mà không nương tựa một vị thầy tâm linh.

“Không Kinh điển, Mật điển hay bình giảng nào từng nhắc tới bất kỳ chúng sinh nào đã đạt Phật quả viên mãn mà không nương tựa một vị thầy tâm linh.”

 

Tôi đã phải trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật trong cuộc đời mình và tôi đã khóc rất nhiều trước mỗi lần phẫu thuật, dù là nhỏ nhất. Tôi luôn sợ bị phẫu thuật. Tuy nhiên, cách đây 03 tuần, tôi nhận được tin không tốt từ bác sĩ: tôi phải phẫu thuật tim. Ngạc nhiên là, lúc đó, tôi không thấy sợ. Tôi dành nhiều thời gian hơn để đọc bài và viết comment. Tôi có niềm tin kiên cố rằng khi tôi comment, tôi có thế được kết nối với vị Thầy và Thầy vẫn luôn ở bên tôi. Khi tôi nối kết với Thầy, nghiệp xấu của tôi chắc chắn được tiêu trừ và năng lượng thanh tịnh từ Thầy cho tôi thêm động lực để tôi tiến bước.

Tôi có niềm tin kiên cố rằng khi tôi comment, tôi có thế được kết nối với vị Thầy và Thầy vẫn luôn ở bên tôi

Một ngày trước khi phẫu thuật, tôi đọc bài và comment như bình thường và cuối comment, tôi đã cầu nguyện sự trợ giúp tâm linh của Thầy. Thầy đã từ bi phản hồi và cầu nguyện cho cuộc phẫu thuật tim của tôi được an toàn, thành công. Tôi rất hoan hỷ và xúc động khi đọc những lời động viên, cầu nguyện của Thầy. Thầy luôn để tâm, chăm sóc học trò, thậm chí một người rất xa Thầy về mặt địa lý như tôi. Nhờ lời cầu nguyện của Thầy, tôi chuẩn vị tinh thần rất tốt cho cuộc phẫu thuật mặc dù trước đó bác sĩ đã nói với tôi là tôi có rất ít khả năng sống sót trong cuộc phẫu thuật này. Tôi cũng đã chia sẻ với đạo hữu Violet rằng tôi có thể tuốt mất cơ hội mong manh để sống sót sau cuộc phẫu thuật.

Tôi có thể tuốt mất cơ hội mong manh để sống sót sau cuộc phẫu thuật.

Đã có sự cố xảy ra trong lần phẫu thuật tim này của tôi và tôi phải tỉnh táo trong cả cuộc phẫu thuật. Thực sự tôi rất đau đớn về mặt thể xác và tôi đã bật khóc trước những con đau đến. Tôi nắm chặt tay y tá và tôi bắt đầu niệm thần chú “om mani padme hum”. Tôi trì niệm rất nhỏ, gần như là thì thầm. Người y tá để ý thấy tôi mắp máy môi và hỏi tôi đang nói gì. Tôi không trả lời mà tiếp tục trì niệm thần chú. Cô ấy đến gần bên tôi để nghe xem tôi đang thì thầm những gì và cô ấy cũng niệm theo tôi. Cô ấy nắm chặt lấy tay tôi và niệm cùng tôi để gia tăng sức mạnh cho tôi. Tôi cảm nhận được sự gia trì của Thầy và chư Phật trong từng âm của thần chú. Điều này chưa bao giờ đến với tôi. Tôi cảm nhận rõ ơn phước tôi nhận được từ Thầy và chư Phật tại thời điểm đó. Thầy là người thể hiện mọi phẩm hạnh, phẩm chất, sự từ bi và trí tuệ của chư Phật mười phương, xuất hiện trong thân người chỉ để một mục đích duy nhất là làm lợi lạc cho chúng sanh như ngài Patrul Rinpiche đã viết trong tác phẩm “Lời Vàng của Thầy tôi”

Vị Thầy với trọn vẹn những phẩm hạnh vô lượng,

Chính là trí tuệ và lòng đại bi của tất cả chư Phật,

Xuất hiện trong thân người để phổ độ chúng sinh,

Ngài là suối nguồn vô song của thành tựu.

Kính bạch Thầy tôn quý!

Con cảm tạ ơn Thầy đã giúp đỡ và che chở cho con trong suốt buổi phẫu thuật. Thầy đã cho con chứng kiến những điều kỳ diệu. Con đã được theo Thầy học pháp hơn 2 năm. Dù con học được rất nhiều những con vẫn còn nhiều điều chưa hiểu được. Con cần phải ghi nhớ những điều mình nên tập trung và những điều mình không nên làm, không nên nói. Con cần ghi nhớ chánh kiến, chánh ngữ, chánh nghiệp, chánh mạng. Con vẫn phải học nhiều. Con biết rằng mình không phải là người hoàn hảo và con cần trang mạng chanhtuduy.com để học hỏi, cần Thầy chỉ dạy để được hiểu và thực hành.  Trí nhớ của con không tốt. Con cần đọc lại nhiều lần bài viết của Thầy. Và thông qua bài viết trên trang nhà, con được kết nối với vị Thầy con luôn tin tưởng và nương tựa. Con tinh tấn đọc bài và viết comment không chỉ vì con mong được sống sót sau cuộc phẫu thuật tim mà còn mong muốn được tĩnh thức và tiến bộ trên hành trình tâm linh. Thầy và thần chú đã cho con niềm tin và sức mạng trong thời điểm hãi hùng của cuộc đời. Con đã thực sự sống sót và đã an toàn sau cuộc phẫu thuật.

Con đã thực sự sống sót và đã an toàn sau cuộc phẫu thuật.

Con chân thành cảm tạ ơn Thầy. Thầy chính là nguồn ơn phước lớn lao của con trong mọi tình huống. Con mong mỏi được tiếp tục diễn tập chánh kiến quang minh tam muội.

Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy. Cầu nguyện Mật gia Song Nguyễn ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Cầu nguyện tất cả chúng sanh được nhận ơn phước từ Thầy và luôn được Thầy che chở.

Om mani padme hum.

Con – Tantra Amishuta.


Bản tiếng Anh: Letter from America: HOW DID I THINK AFTER A HEART SURGERY? (Tôi cảm nghĩ gì sau cuộc phẩu thuật tim?)

 1. Cao Diệu Hồng Nhật says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi được đọc bài viết “Tôi cảm nhận gì sau cuộc phẫu thuật tim” của đạo hữu Tantra Amishuta ạ. Con hoan hỷ chúc mừng đạo hữu đã vượt qua ca phẫu thuật thành công. Đọc bài viết của đạo hữu, con cảm nhận sâu sắc sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí, sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy cũng như sự vi diệu của câu thần chú “Om Mani Padme Hum”. Nhờ đặt trọn niềm tin nơi vị Thầy, vào giáo pháp chân chính của nhà Phật và tỉnh thức thực hành pháp ngay trong những thời điểm khó khăn nhất mà đạo hữu ấy đã vượt qua được bạo bệnh một cách vi diệu.
  Con cảm tạ lời dạy của vị Thầy dưới bài viết về vun bồi cây đức hạnh thông qua tấm lòng sùng kính đạo sư ngay cả khi đang hạnh phúc lẫn khi đang bất hạnh để có cơ hội an lạc đời này, cực lạc đời sau.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Amishuta sớm bình phục sức khoẻ.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 2. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc “Thư gửi từ nước Mỹ: Tôi cảm nhận gì sau cuộc phẫu thuật tim” rồi ạ.

  Con cảm nhận được đây là những cảm niệm chân thành của đạo hữu Tantra Amishuta khi ở ranh giới giữa sự sống và cái chết. Khi người ta ở ranh giới này, tiền bạc và mọi thứ đều trở lên vô nghĩa, chỉ có Phật pháp mới là điều quý giá nhất, là nơi nương tựa tâm linh. Con hoan hỷ khi ở thời điểm khó khăn nhất, đạo hữu Tantra Amishuta đã nghĩ nhớ đến vị Thầy và niệm thần chú Mani. Kết quả là cuộc phẫu thuật thành công và đạo hữu đã có thể viết bức thư này. Con tin rằng đây sẽ là một trải nghiệm giá trị và ý nghĩa với đạo hữu Tantra Amishuta.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện đất nước tránh được thảm họa lũ lụt, mọi khó khăn sẽ vượt qua.

  Om mani padme hum.

 3. Cao Diệu Tịnh Giác
  Cao Diệu Tịnh Giác says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc và cảm động với bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Amishuta!
  Đạo hữu Tantra Amishuta đã viết bài này sau khi vừa trải qua cuộc đại phẩu thuật “thập tử nhất sinh”, nên từng câu văn trong bài viết là tất cả nỗi niềm mà đạo hữu đã trải nghiệm và muốn gửi gắm đến các huynh-đệ của mình về tầm quan trọng của Vị Đạo sư, tinh thần sùng kính Đạo sư, về sự vi diệu của Giáo pháp, về hồng ân Tam bảo thông qua kênh vận chuyển Vị Thầy.
  Con chợt nhớ đến một bài viết của đạo hữu Tantra Sutradaka, có đoạn luận giải: “Từ “Gu” nghĩa là bóng tối, và từ “Ru” nghĩa là xóa đi. Vị Thầy là Bậc Tuệ tri thức, người xóa đi bóng tối vô minh cho chúng con và ban cho chúng con ơn phước, cho chúng con cuộc đời hạnh phúc, thong dong, giác ngộ. Thậm chí để thành công thế gian, hành giả cần theo chân một Vị Thầy chân chính, để được soi sáng trên hành trình Giác ngộ và đạt được thành tựu tâm linh, vị Thầy giữ vai trò tiên quyết đối với hành giả.”
  Trong “Đại nguyện của Quán Thế Âm Bồ tát” – Ngài cũng đã từng xác quyết: “Hãy bắt đầu vun trồng cây đạo hạnh bằng lòng sùng mộ vô biên. Niềm tin và sự quy ngưỡng Giáo pháp là gốc rễ của đạo hạnh…”. Ngài dạy chúng ta phải có lòng sùng mộ vô biên vào Vị Thầy (Người đại diện cho Tam bảo) vì đó là gốc rễ của đạo hạnh; và cũng như Thánh giả Mã Minh đã từng dạy “Sùng kính đạo sư là nền tảng Giác ngộ” vậy(!).
  Cảm ơn đạo hữu Tantra Amishuta đã viết bài cảm niệm hay, ý nghĩa!
  Con xin cầu nguyện Vị Thầy dồi dào sức khỏe, an tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Amishuta sớm hồi phục sức khỏe và sẽ viên thành mọi ước nguyện chính đáng của mình dẫu là thầm kín!
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt, mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  OM MANI PADME HUM

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Trò đã hiểu rồi và Thầy cũng mong nhiều trò hiểu được như thế! Hiểu đúng mới nói viết đúng và hành vi đúng! Trò có đầu tư tốt cho comment này bởi trích dẫn được nhiều luận chứng. Trường hợp của Tantra Amishuta là điển hình niềm tin bằng vun bồi cây đức hạnh thông qua sùng kính Đạo sư. Trò ấy theo học 2 năm và chính lúc thập tử nhất sanh đã lộ xuất được công hạnh của mình bởi sự tĩnh thức thực hành pháp trong thời điểm đang được phẩu thuật. Thầy không mong các trò rơi vào trường hợp này mới nhận thức giá trị của vị Thầy khi mà cơn tuyệt vọng đã đến bởi sự kêu cứu các thân bằng, quyến thuộc đều vô vọng; tiền bạc, quyền thế cũng trở nên vô nghĩa dù đó là vị vua. Bởi vậy cho nên các trò nên vun bồi gốc rễ đức hạnh mỗi ngày, mỗi ngày ngay cả lúc mình đang hạnh phúc và đương nhiên ngay khi bất hạnh. Comment chia sẽ, sách tấn và chúc mừng Tantra Amishuta thời điểm này thực sự là hành trạng Bồ đề, một tinh thần hoan hỷ của người chánh kiến. Có thể nói lần diễn tập của Tantra Amishuta sẽ là một tổng diễn tập tương lai khi mà thân trung ấm vật vờ trong gió nghiệp. Tịnh Giác theo Thầy nhiều năm, chắc hẳn sẽ càng kiên cố, bền bĩ và sẽ có kết quả tâm linh nhiều hơn.

   • Cao Diệu Tịnh Giác
    Cao Diệu Tịnh Giác says:

    Dạ, con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn!
    Cầu nguyện vị Thầy sức khỏe, trụ thế dài lâu vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
    Om mani padme hum.

   • Mật Thanh Tâm says:

    Kính Bạch Thầy!
    Con đã đọc bài chia sẻ chân thành thấm đẫm lòng Sùng kính Đạo Sư của đạo hữu Tantra Amishuta rồi ạ.Con hoan hỷ với đạo hữu Tantra Amishuta tuy đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật lớn nhỏ trước đó, nhưng lần này là một cuộc đại phẫu thuật ,trong thời điểm khó khăn này đạo hữu đã nghĩ nhớ đến vị Thầy và niệm thần chú Mani, kết quả thật là vì diệu đạo hữu đã thực sự sống sót và đã an toàn sau cuộc phẫu thuật cho dù đã có sự cố xảy ra trong lần phẫu thuật tim này đó là mình chứng cho sự vì diệu của Giáo Pháp và hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.
    Con cảm tạ ơn Thầy.
    Cảm ơn đạo hữu Tantra Amishuta đã viết bài chia sẻ.
    Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
    Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Amishuta sớm hồi phục sức khỏe, viên thành mọi ước nguyện chính đáng của mình.
    Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
    Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
    Om Mani Padme Hum.

 4. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết “thư từ Mỹ Quốc: tôi cảm nhận gì sau cuộc phẫu thuật tim” của đạo hữu Tantra Amishuta.
  Con hoan hỷ khi cuộc phẫu thuật tim của đạo hữu Tantra Amishuta đã thành công, chính là nhờ vào sự để tâm của vị Thầy và sự tinh tấn thực hành pháp cũng như niềm tin vững chắc của đạo hữu ấy vào vị Thầy và Tam Bảo. Con xin tán thán những cảm niệm chân thành và sự tỉnh thức của đạo hữu khi luôn nhớ đến vị Thầy và trì niệm thần trú trong suốt cuộc phẫu thuật. Sau những trải nghiệm và chứng kiến sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí, con tin rằng đạo hữu Tantra Amishuta sẽ ngày càng tinh tấn và tiến bộ trên con đường tâm linh dưới sự hướng dẫn của vị Thầy.
  Con cảm tạ ơn Thầy, con cầu nguyện Thầy Cô mạnh khoẻ và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện đất nước tránh được thảm hoạ lũ lụt, mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 5. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc những dòng chia sẻ của đạo hữu Tantra Amishuta. Những cảm niệm của đạo hữu về sự vô thường của cuộc sống, những cảm niệm tâm linh khi học Yoga Thanh Trí, những cảm niệm của đạo hữu trên hành trình tâm linh, diễn tập hoặc thực hành pháp cần có sự hướng dẫn và truyền pháp từ vị Thầy.

  Con hoan hỷ với những cảm niệm đầy ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, với niềm tin nơi Thầy và tâm bảo đạo hữu đã vững tin và vượt qua cuộc phẫu thuật tim thành công.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 6. Cao Diệu Mật Hòa says:

  Kính bạch Thầy!
  Con thật sự hoan hỷ và xúc động khi đọc được bài viết này của đạo hữu Tantra Amishuta.
  Con tâm đắc với những cảm niệm và dẫn chứng của đạo hữu về vai trò của vị Thầy tâm linh đối với mỗi người đệ tử, học trò. Quả đúng như đạo hữu Tantra Amishuta đã nhận định, về mặt thế gian, ai cũng cần có những người thầy để chỉ dạy, dẫn đường, thì trên con đường xuất thế gian không thể nào ngoại lệ. Và dù là như vậy, thì con hiểu rằng, khác với thế gian, trên con đường xuất thế gian không phải dễ gì ai đó có thể gặp được vị Thầy tâm linh đích thực, vì như lời Đức Phật đã dạy: “Thời đại Mạt pháp, tà sư nhiều như cát sông Hằng.”
  Con tán đồng với cảm niệm của đạo hữu rằng, việc lựa chọn có theo chân một vị Thầy hay không là nằm ở bản thân mình có muốn tìm kiếm hạnh phúc hay không, chứ hoàn toàn không phải điều bắt buộc. Con hiểu điều đó cũng tương tự với những quyết định ra đi hay ở lại của học trò khi đã gặp được một vị Thầy.
  Từ đó mà con nhận ra, tại Mật gia, việc ra đi của ai đó chỉ là thay đổi trong quyết định của họ, còn Bồ đề tâm nơi vị Thầy vẫn vậy, không hề thay đổi, như lời khẳng định của Ngài Patrul Rinpoche: “Vị Thầy với trọn vẹn những phẩm hạnh vô lượng/ Chính là trí tuệ và lòng đại bi của tất cả chư Phật/ Xuất hiện trong thân người để phổ độ chúng sanh/ Ngài là suối nguồn vô song của thành tựu”, mà minh chứng sống động là chánh báo, y báo rực rỡ từ Thầy và lợi lạc đón nhận ngày một nhiều từ những học trò, đệ tử với tấm lòng sùng mộ trên khắp thế giới.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!
  Con hoan hỷ với sự diễn tập thành công lần này của đạo hữu Tantra Amisutra nhờ vào tấm lòng sùng kính Đạo sư và sự “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh và cảm ơn đạo hữu Tantra Amishuta vì bài viết! Cầu nguyện đạo hữu ấy sớm hồi phục sức khỏe!
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Cầu nguyện đất nước tránh được thảm họa lũ lụt, mọi khó khăn sẽ vượt qua!
  Om ah hum!

 7. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ hiện hạnh chia sẻ bài viết của đạo hữu Tantra Amishuta, thật ơn phước biết bao khi đạo hữu ấy đã vượt qua một cách thần kì trong cơn thập tử nhất sinh nhờ vào lòng sùng kính Đạo sư mà cầu nguyện nguyện đến Thầy và niệm chú.
  Qua câu chuyện của đạo hữu đã thêm một lần minh chứng cho sự vi diệu của việc học Yoga Thanh Trí. Như ly nước cầm trên tay, chỉ những người uống vào mới biết được nó nóng hay lạnh, cũng vậy ơn phước sẽ đến với những người có tấm lòng sùng kính Đạo sư chân thật.
  Con cảm ơn bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Amishuta. Cầu nguyện cho đạo hữu nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau ca phẫu thuật.
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện đất nước sớm vượt qua nạn thiên tai dịch họa.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

 8. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với niềm tin và lòng sùng kính đạo sư của đạo hữu Tantra Amishuta. Con hoan hỷ chúc mừng đạo hữu đã vượt qua ca phẩu thuật thành công. Con hoan hỷ với sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí, sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, sự vi diệu của câu thần chú “Om mani padme hum”.
  Dù cách xa nữa vòng trái đất nhưng lòng từ bi của Thầy không ngăn ngại, không những Thầy dạy Pháp mà còn động viên giúp đỡ, cầu nguyện cho học trò lúc gặp nguy nan. Công năng của thần chú, sự gia hộ Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy cũng không ngăn ngại, không hạn chế. Đây là minh chứng cho lời của Đại sĩ Liên Hoa Sanh “Thầy con công đức như lớp lớp mây, trừ phi con người đệ tử có cánh đồng của lòng sùng mộ, nếu không trận mưa ban phước sẽ không rơi xuống”. Cho nên dù vị Thầy có từ bi nhưng người đệ tử không có lòng sùng mộ sẽ không kết nối, không đạt được ơn phước từ vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om ah hum!

 9. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm chân thành thấm đẫm tấm lòng sùng kính Đạo sư của đạo hữu Tantra Amishuta. Nhờ có duyên lành được gặp vị Thầy, được kết nối với vị Thầy qua căn phòng Duy Ma Cật bằng cách đọc bài comment, niềm tin vào vị Thầy, vào giáo pháp và sự tỉnh thức thực hành pháp ngay cả trong thời điểm khó khăn nhất mà đạo hữu ấy đã có thể vượt qua cơn thập tử nhất sanh một cách vi diệu. Con hoan hỷ với bài chia sẻ lợi lạc về sự “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì” này và cũng tán thán tinh thần tự lực hành pháp sùng kính Đạo sư của đạo hữu ấy. Con sẽ ghi nhớ và làm theo lời dạy của vị Thầy, vun bồi gốc rễ đức hạnh mỗi ngày ngay cả khi đang hạnh phúc lẫn khi đang bất hạnh để có cơ hội an lạc đời này cực lạc lời sau.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Amishuta sớm phục hồi sức khỏe.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 10. Cao Diệu Nhị Khang says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bản Việt dịch bài chia sẻ xúc động của đạo hữu Tantra Amishuta từ Mỹ quốc. Hoan hỷ với thông tin chia sẻ cuộc phẫu thuật tim đã thành công và “người bệnh” đạo hữu Tantra Amishuta sẽ vượt qua một ca mổ thật ấn tượng. Con thấy rõ rằng bằng niềm tin, sự sùng kính vị Thầy thì lúc gian nguy sẽ có được sự gia hộ. Hình ảnh vị Thầy như “suối nguồn” và “kênh vận chuyển” ơn phước mà đạo hữu Tantra Amishuta đã tích tập được từ chính sự tinh tấn trong thực hành pháp, đọc bài, comment, xác lập niềm tin, và mọi ước nguyện đã viên thành.
  Con cảm tạ ơn Thầy, con thành tâm cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ, trụ thế vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyên cho đạo hữu Tantra Amishita sớm bình phục thân bênh, tiếp tục hành trình vượt bể khổ.
  Cầu nguyện đất nước tránh được thảm họa lũ lụt, mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 sớm được kiểm soát và diệt trừ.
  Om ah hum!

 11. Cao Diệu Tấn Giác
  Cao Diệu Tấn Giác says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ xúc động được đọc lá thư từ nước Mỹ “Tôi cảm nhận gì sau cuộc phẫu thuật tim” của đạo hữu Tantra Amishuta. Đi qua lằn ranh sinh tử nên từng chia sẻ của đạo hữu Tantra Amisutra trong bài viết là kinh nghiệm quý báu, sống động để bản thân con và các cách huynh đệ Kim cang hiểu rõ hơn vai trò của vị Thầy, về tấm lòng sùng kính đạo sư và về sự gia trì của chư Phật – Thánh qua kênh vận chuyển vị Thầy. Con xin tán thán những dòng cảm niệm chân thành, luôn hướng tâm đến vị Đạo sư Thanh Trí với lòng sùng mộ và niềm tin kiên cố nơi Thầy, Tam Bảo cùng tinh thần “vô úy”, tỉnh thức chánh niệm để nay đạo hữu Tantra Amisutra đã hồi phục kỳ diệu sau cuộc phẫu thuật tim phức tạp.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy trên bước đường hoằng dương chánh pháp vì sự lợi lạc của tất cả hữu tình. Con cảm tạ lời dạy của vị Thầy dưới bài viết về vui bồi cây đức hạnh thông qua lòng sùng kính đạo sư và cần vui bồi gốc rễ đức hạnh mỗi ngày, ngay cả lúc mình đang hạnh phúc và khi gặp bất hạnh.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của tất cả hữu tình.
  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Amisutra sớm hồi phục hoàn toàn sức khỏe và viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện đại dịch Covig sớm được tiêu trừ. Cầu nguyện đất nước tránh được nạn lũ lụt thiên tai, dịch bệnh và mọi khó khăn sẽ vượt qua. OM MANI PADME HUM

 12. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài cảm niệm đạo hữu Tantra Amishuta sau cuộc phẫu thuật tim thành công, nhờ sự kết nối với Thầy, chư Phật và câu thần chú om mani padme hum, qua sự trải nghiệm giữa sự sống và cái chết, mới biết ai là người giúp mình vượt qua.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 13. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết “thư từ Mỹ Quốc: tôi cảm nhận gì sau cuộc phẫu thuật tim” của đạo hữu Tantra Amishuta rồi ạ. Con hoan hỷ với những cảm niệm ơn phước của đạo hữu Tantra Amishuta đã vượt qua ca phẫu thuật tim thành công nhờ có niềm tin vào Tam Bảo sự để tâm của vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho đạo hữu Tratra Amishuta sớm được hồi phục sức khỏe sau ca phẫu thuật.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch  corona sớm được tiêu trừ .
  OM AH HUM

 14. Cao Diệu Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này và đọc những dòng comment của vị Thầy.
  Con hoan hỷ xúc động khi biết đạo hữu Tantra Amishuta đã thành công vượt qua cuộc đại phẫu thuật về thân bệnh cùng những trải nghiệm tâm linh quý giá là hành trang thấm đẫm hình ảnh vị Thầy, âm vang tinh túy đạo hữu mang theo trong giây phút thập tử nhất sinh của cuộc đời, giây phút khó khăn mà chẳng thân bằng quyến thuộc nào có thể giúp đỡ hay chịu đau đớn thay cho đạo hữu ấy. Và hoan hỷ sao khi giờ đây chúng con có cơ hội được đọc bức thư ý nghĩa này. Con cầu nguyện đạo hữu sớm bình phục và thành tựu tựu mọi ước nguyện thầm kín chính đáng.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện đất nước sớm vượt qua khó khăn về thiên tai.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid mau chóng được tiêu trừ trên toàn cầu.
  Nguyện cho tâm pháp Thanh Trí ngát hương tỉnh thức.
  Om Mani Padme Hum

 15. Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài này.
  Con hoan hỷ và cám ơn bài viết chia sẽ thông tin cuộc phẫu thuật tim đã thành công của đạo hữu Tantra Amishuta. Con hoan hỷ với sự thành công trong lần diễn tập lần này của đạo hữu Tantra Amishuta nhờ vào tấm lòng sùng kính Đạo sư và sự để tâm của vị Thầy.
  Nhờ niềm tin, lòng sùng kính vị Thầy mà đạo hữu Tantra Amishuta đã nhận được “cơn mưa ơn phước”, chuyển hóa ngoại mục trước những dự liệu xấu. Qua đó con cảm niệm được rằng ơn phước gia hộ từ sự để tâm của vị Thầy, lợi ích khi trì niệm thần chú Mani là không có giới hạn về thời gian, không gian. Như sự cần thiết của một người Thầy ở thế gian để giúp cho mọi việc thành công thì vị Thầy xuất thế gian sẽ còn cần thiết hơn nữa khi ngài không chỉ là suối nguồn của thành công mà trong cơn tuyệt vọng khi “kêu cứu thân bằng, quyến thuộc đều vô vọng; tiền bạc, quyền thế cũng trở nên vô nghĩa dù đó là vị vua”, chỉ có vị Thầy tâm linh với Bồ đề tâm mới có khả năng đáp ứng lời kêu cứu.
  Con xin ghi nhớ lời Thầy dạy vun bồi gốc rễ đức hạnh mỗi ngày, trưỡng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư “ngay cả khi mình đang hạnh phúc và đương nhiên ngay khi bất hạnh”. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Amishuta sẽ sớm phục hồi sức khỏe.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện đất nước tránh được thảm họa lũ lụt, mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om Mani Padme Hum.

 16. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ với những chia sẻ của đạo hữu Tantra Amishita. Con hoan hỷ với những hanh thông về cuộc phẫu thuật tim của đạo hữu. Nhờ vào sự gia trì và ơn phước của Bổn tôn mà cuộc phẫu thuật đã thành công tốt đẹp. Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Amishita sớm được bình phục
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 17. Ngà trần says:

  Kính bạch Thầy . Con đã đọc xong bài viết, con cảm ơn Thầy.

 18. Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ và xúc động khi đọc được bài viết chia sẻ cảm niệm thẫm đẫm lòng sùng kính Đạo sư, nghĩ nhớ đến vị Thầy nơi nương tựa chân thật của đạo hữu Tantra Amishhuta khi chuẩn bị đối diện với ca phẫu thuật thập tử nhất sinh và cảm niệm chân thành về vai trò, tầm quan trọng của vị Thầy tâm linh, niềm tin kiên cố nơi vị Thầy, giáo pháp và công năng diệu dụng khi trì niệm thần chú Mani. Qua bài viết chia sẻ này của đạo hữu Tantra Amishhuta thêm minh chứng cho sự vi diệu của giáo pháp Phật đà, sự lợi lạc không thể nghĩ bàn từ bộ môn Yoga Thanh Trí cũng như suối nguồn sự gia hộ ơn Phước một cách sát sao từng centimet của Bổn Tôn qua kênh vận chuyển của vị Thầy, nhờ sự để tâm của vị Thầy, nhờ ánh sáng rực rỡ từ Chánh kiến quang minh Tam muội lan toả từ vị Thầy, đạo hữu Tantra Amishhuta đã vượt qua ca phẫu thuật một cách vi diệu.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe, trụ thế dài lâu của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho người dân miền Trung vuợt qua khó khăn của thiên tai, lũ lụt.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Pame Hum!

 19. Cao Diệu Tịnh Như
  Cao Diệu Tịnh Như says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết này ạ.
  Bài chia sẽ thật xúc động của đạo hữu Tantra Amishuta đã nói lên tầm quan trọng của vị Thầy, dù cho ở thế gian hay trong đạo Pháp đều cần vị Thầy hướng dẩn, chỉ dạy chúng ta đi đúng hướng, còn không chúng ta vẫn mãi loai hoai trong luân hồi sanh tử.Chỉ có vị Thầy mới đủ từ bi và trí tuệ soi sáng cho chúng ta.Thật ơn phước khi đạo hữu Tantra Amishuta trong lúc thập tử nhất sinh đã kịp tỉnh thức , nghĩ tưởng đến vị Thầy và niệm thần chú “ Lục Tự Đại Minh” cùng với niềm tin kiên cố, ngay lúc đó dù cho thân bằng quyến thuộc, cha mẹ hay bất cứ ai cũng không thể giúp được, cha mẹ dù có thương chúng ta đến nhường nào vẫn không đau thay ta được, chỉ có vị Thầy mới truyền tải năng lượng thanh tịnh của Ngài đến cho chúng ta trong lúc nguy cấp.
  Vị Thầy là suối nguồn của mọi thành tựu đều đó hoàn toàn đúng, vì chỉ có vị Thầy mới đủ từ bi và trí tuệ , nhiều phương tiện thiện xảo, giúp chúng ta có đủ tri kiến để phân biệt được chánh -tà, khi mà thời đại này tà sư nhiều vô kể, nếu không được trang bị trạch pháp nhãn rất dể bị ma quân dẩn dắt, thân căn huệ mạng ảnh hưởng vô số kiếp khổ đau.
  Con hoan hỷ với cuộc đại phẩu thành công của đạo hữu Tantra Amishuta , một thành công ngoài mong đợi , khi luôn có vị Thầy và chư Phật gia hộ.
  Cầu nguyện cho đạo hữu nhiều sức khoẻ và luôn trưởng dưỡng tấm lòng sùng kính Đạo sư.
  Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi ích của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 20. Admin
  Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của đạo hữu Tantra Amiahuta. Con xúc động trước những chia sẻ chân thành của đạo hữu ấy. Niềm tin và lòng sùng kính Đạo sư đã góp phần lớn tạo nên sự kỳ diệu nhưng vị Thầy là yếu tố tiên quyết cho sự vi diệu này. Con hiểu rằng sự gia hộ của Thầy và chư Phật không thể nghĩ bàn và khắp mọi nơi trong không gian biến pháp giới, nhưng nhận được hay không là do học trò, hữu tình có “bắt đúng tần số” hay không? Câu chuyện của đạo hữu Tantra Amishuta cho thấy rằng giữa làn ranh của cái sống và sự chết rõ ràng không ai có thể giúp được mình, của cải vật chất, danh vọng, người thân đều không thể giúp được, chỉ có vị Đạo sư chân chính và chư Phật cùng với giáo pháp của các Ngài mới giúp được hữu tình qua cơn hiểm họa. Con nghĩ rằng, không chỉ có lúc sinh tử đó, mà trong mọi hoạt động nhỏ nhất hàng ngày cũng không ai giúp được học trò, duy nhất chỉ có giáo pháp Phật đà thông qua các vị Đạo sư chân chính mới là cứu cánh đưa hành giả chạm đến được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội. Chỉ do hành giả không ý thức được trọn vẹn và đầy đủ tâm quan trọng của vị Thầy, của giáo pháp nên mới lơ là trong việc thực hành pháp và để bản thân cuốn trôi theo dòng sinh tử.
  Những chia sẻ của đạo hữu Tantra Amishuta không những cho con thấy được tầm quan trọng tiên quyết của vị Thầy trong lúc nguy nan mà còn là hồi chuông cảnh tỉnh con không buông lung, giải đãi trong thực hành pháp, cần vun bồi hơn nữa gốc của đạo hạnh, của công đức, của nền tảng giác ngộ chính là sùng kính Đạo sư.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Amishuta nhanh chóng phục hồi sức khỏe, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 21. Cao Diệu Mật Hải says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ và xúc động khi đọc những dòng cảm niệm sâu lắng, chân thành, tràn đầy niềm tin và lòng sùng mộ Đạo sư của đạo hữu Tantra Amishuta sau cuộc phẩu thuật tim. Con hoan hỷ chúc mừng Tantra Amishuta đã vượt qua được cảnh “thập tử nhất sinh” nhờ sự để tâm, gia trì của vị Thầy, ơn phước lành từ đức Quán Thế Âm thông qua sự tĩnh thức thực hành pháp của đạo hữu ấy trong hoàn cảnh khốn cùng.

  Con cảm niệm rằng, thật quan trọng và ơn phước khi chúng con được sống với một trái tim chất thể không bệnh tật nhờ đó mà thân thể vật lý (thân căn) được ổn định duy trì. Nhưng quan trọng gấp ngàn lần hơn cho hành giả Thanh Trí chúng con là có được một trái tim phi chất thể lành lặn với niềm tin và lòng sùng mộ Đạo sư, trân quý giáo pháp giống như đạo hữu Tantra Amishuta đang sở hữu.
  Chúng con có thể nương tựa vào vật chất, bạc tiền để thay trái tim chất thể nhờ khoa học công nghệ hiện đại để kéo dài sự sống của thân căn. Nhưng chắc chắn rằng con sẽ không thể đương đầu với gió nghiệp lúc vật vờ trong thân trung ấm với trái tim huệ mạng đã bị bóp chết bởi tà kiến, vị ngã, bất kính, bất tin. Giờ thì con càng thấm thía hơn, không phải ngẫu nhiên mà chư Thánh đức giáo huấn rằng, sẽ là một sự phóng đại khi con nói mình được gia hộ mà không có lòng sùng mộ Đạo sư; và việc con được cứu độ/giải thoát trong thân trung ấm (được gặp vị Thầy) mà không có lòng sùng mộ Ngài là điều hoang tưởng.

  Con xin được hoan hỷ noi theo tấm gương tĩnh thức thực hành pháp với lòng sùng mộ vô biên của đạo hữu Tantra Amishuta để vun bồi gốc rễ đức hạnh mỗi ngày, ngay khi hạnh phúc hay trong lúc bất hạnh, như lời vị Thầy từ bi giáo huấn.

  Con đãnh lễ tán thán trước công hạnh vị Thầy, đức Bổn tôn Quán Thế Âm đã luôn bi mẫn dõi mắt đến chúng con. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lac của chúng sanh khắp muôn phương.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Amishuta mau chóng hồi phục sức khỏe hoàn toàn và sớm viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu mong đại dịch COVID-19 sớm được tiêu trừ. Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om ah hum!

 22. Mật Bình says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc thư từ nước Mỹ của đạo hữu Tantra Amishuta ” Tôi cảm nhận gì sau cuộc phẫu thuật tim”, hoan hỷ bởi đạo hữu đã vượt qua cuộc đại phẫu “sinh tử” nhờ ơn gia hộ từ Thầy, Bổn Tôn. Những dòng cảm niệm chân thành về tầm quan trọng của vị Thầy, đặc biệt là vị Thầy tâm linh. Nhờ vậy mà trong lúc khó khăn, sợ hãi nhất giữa làn ranh “sinh- tử ” đạo hữu đã có được điểm nương tựa vững chắc là vị Thầy và Thần chú, do vậy mà đạo hữu được gia tăng thêm sức mạnh để vượt qua cuộc phẫu thuật. Qua sự chia sẻ của đạo hữu con cảm nhận rằng, đây cũng là bài học sống động cho đệ tử chúng con có được sự chuẩn bị tốt nhất cho những trải nghiệm trong thân trung ấm, thông qua việc trưởng dưỡng niềm tin vào Thầy(Phật, Pháp, Tăng), bằng việc vun trồng lòng sùng mộ Đạo sư chân thành thuần khiết.
  Cảm ơn đạo hữu Tantra Amishuta. Cầu nguyện đạo hữu viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu cho tất cả chúng sanh tìm được nơi nương tựa chân thật, thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu cho dịch bệnh co vid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 23. Mật Tấn Pháp says:

  Kính bạch Thầy .
  Con đã đọc bài viết của đạo hữu Tantra Amiahuta .
  Con hoan hỷ với bài viết chia sẻ cảm niệm chân thành và thấm đẫm niềm tin và tấm lòng sùng kính Đạo Sư của đạo hữu .
  Qua bài viết con hiểu được rằng khi con người đứng giữa ranh giới của sự sống và cái chết thì không ai có thể giúp được mình , lúc đó của cải , vật chất , danh vọng đều vô nghĩa , thân bằng , quyến thuộc cũng không bên cạnh giúp mình vượt qua nỗi sợ hãi và đau đớn . Chỉ có sự gia hộ từ vị Thầy và Chư Phật cùng với giáo pháp của các Ngài mới giúp chúng sanh hữu tình vững tâm vượt qua mọi hiểm họa .
  Đạo hữu Tantra Amiahuta đã theo học Yoga Thanh Trí từ vị Thầy 2 năm , không ngừng trưởng dưỡng niềm tin và tấm lòng sùng kính Đạo Sư , vun đắp đạo hạnh của mình, đến lúc nguy lan chính những đạo hạnh đó đã giúp đạo hữu vượt qua ca phẫu thuật . Qua đó giúp cảnh tỉnh chúng con luôn thấy được tầm quan trọng của vị Thầy mọi lúc , mọi nơi . Ngay cả khi chúng con đang khỏe mạnh , hạnh phúc cũng không ngừng củng cố niềm tin và tấm lòng sùng kính vị Thầy , chăm chỉ tinh tấn thực hành giáo pháp mà vị Thầy truyền trao . Nếu không đến lúc nguy nan , hoạn nạn mới thấy tiếc nuối , hối hận nhưng cũng đã muộn màng .
  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã luôn quan tâm chỉ dạy chúng con trên đạo lộ giải thoát .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trụ thế dài lâu của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh .
  Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu .
  Om mani Padme Hum .

 24. Cao Diệu Thanh Phương says:

  Kính bạch Thầy,
  Con vô cùng xúc động lẫn hoan hỷ với những chia sẻ trên, con nhớ lại trường hợp của mình cũng từng bệnh nặng đầy lo lắng sợ hãi sẽ chết đi. Trường hợp của đạo hữu Tantra Amishuta còn ngàn cân treo sợi tóc hơn nhiều lần. Đạo hữu Tantra Amishuta không diễn tả nhiều nhưng con cũng cảm nhận phần nào sự khó khăn của ca phẫu thuật tim của đạo hữu và cơ hội sống sót thật mong manh, con vừa đọc mà hồi hộp nín thở. Con không dám tưởng tượng tiếp những gì đạo hữu đã trải qua.
  Đạo hữu Tantra Amishuta thật dũng cảm và kiên cường. Nếu là một người khác có lẽ sẽ đau khổ, hoảng sợ, và có thể ảnh hưởng không tốt đến quá trình mổ, nhưng với người đã được sự để tâm và chỉ dạy của Thầy như Tantra Amishuta thì có sự khác biệt rõ ràng. Đạo hữu đã không còn lo sợ, bi quan như những lần khác, mà tràn đầy tinh thần vô uý và niềm tin vững chắc vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng.
  Niềm tin vào vị Thầy và tiếng thần chú Om Mani Padme Hum là chỗ dựa duy nhất của chúng con vào những thời điểm khó khăn cũng như mãi về sau. Trong lúc đấy mới biết, mọi thứ trên đời này đều không là gì cả, chỉ có pháp mới cứu vớt chúng con.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã là chỗ dựa tâm linh vững chắc để chúng con vượt qua mọi khổ đau trong đời này, có được niềm hạnh phúc miên viễn đời sau.
  Con cầu nguyện đạo hữu Tantra Amishuta sức khoẻ và hanh thông thế sự.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.
  Con cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 25. Mật Bích Thủy
  Mật Bích Thủy says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc Thư gửi từ Nước Mỹ : ” TÔI CẢM NGHĨ GÌ SAU CUỘC PHẪU THUẬT TIM ” của đạo hữu Tantra Amishuta rồi ạ .
  Con hoan hỷ và xúc động với bài chia sẻ và cảm niệm chân thành sâu sắc, thẫm đẫm lòng sùng kính vị Thầy của đạo hữu Tantra Amishuta .
  Qua bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Amishuta thì con đựơc biết đạo hữu vừa phải trải qua một ca phẫu thuật tim thật là nguy hiểm giữa ranh giới sự sống và cái chết chỉ trong gang tấc .Nhưng dù trong những giây phút đau đớn về thể xác để chiến đấu với sự sinh tồn của bản thân ,đạo hữu vẫn luôn nghĩ tưởng tới vị Thầy ,hình ảnh vị Thầy luôn hiện hữu để đề tâm gia hộ cho đạo hữu vượt qua mọi khó khăn đau đớn của bệnh tật và mang lại những bình an trong cuộc sống thường ngày. Dù trong giây phút phải trải qua thập tử nhất sinh đạo hữu luôn giữ được chánh niệm và không ngừng trì niệm thần chú mani để củng cố niềm tin vào Thầy ,vào giáo pháp Yoga thanh trí mà vị Thầy từ bi chỉ dạy .
  Kính bạch Thầy! Con đồng cảm niệm với đạo hữu Tantra Amishtra rằng : Tôi thật sự may mắn và ơn phước hơn rất nhiều hữu tình khác bởi tôi đã tìm được vị Thầy chân chính và được theo chân Thầy , cũng như nhận được sự bảo vệ của Thầy trong những lúc nguy nan .Không những thế Thầy còn cho tôi niềm tin vào bản thân để vượt qua mọi giông tố của cuộc đời ,để vững bước trên đạo trình giải thoát.
  Cảm ơn đạo hữu Tantra Amishtra đã viết bài chia sẻ.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Amishtra sớm bình phục sức khỏe ,hanh thông thế sự viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu, hạnh phúc của Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho thiên tai dịch bệnh sớm dứt trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 26. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con xúc động khi đọc những dòng chia sẻ chân thành của đạo hữu Tantra Amishuta sau khi trải qua cuộc phẫu thuật tim nguy hiểm cùng lời chỉ dạy của vị Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán niềm tin kiên cố của đạo hữu nơi vị Thầy nơi Tam Bảo, tấm lòng sùng kính Đạo sư cùng sự tỉnh thức trong thực hành pháp nhờ vậy mà đạo hữu đã được đón nhận ơn phước gia hộ, bảo vệ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy vượt qua được thời khắc nguy hiểm.
  Qua đây cho con cảm niệm ơn phước của bản thân khi con được hạnh ngộ vị Thầy, và mỗi ngày trôi qua chúng con đều được chứng kiến các huynh đệ kim cang hay chính bản thân mình được trải nghiệm sự vi diệu của giáo pháp, sự lợi lạc không thể nghĩ bàn của bộ môn khoa học Yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của Thầy, trường hợp của đạo hữu Tantra Amishuta là một trải nghiệm tâm linh quý báu nhắc nhở cho chúng con về sự tỉnh thức trong việc ứng dụng,thực hành pháp vào cuộc sống để có được kết quả tốt đẹp, con hiểu rằng sùng kính Đạo sư là nền tảng giác ngộ bởi Thầy là đại diện cho Tam Bảo, nếu chúng con sùng kính Thầy như vị Phật chúng con sẽ nhận được ơn phước của vị Phật chuyển qua, nếu chúng con không có lòng sùng kính coi Thầy như người thường thì sẽ không có ơn phước gì cả bởi người thường không có khả năng ban phước, chỉ có vị Thầy bậc Đạo sư tôn quý với công hạnh,bồ đề tâm rộng lớn,tấm lòng từ bi vô hạn, mới là nơi nương tựa an toàn vững chắc cho chúng sanh nương náu giữ những cơn bão cuộc đời, chúng con cần chánh niệm tỉnh thức chú tâm trong mọi hành vi, mọi hoàn cảnh và cảm niệm mọi sự đều là sự gia hộ, để tâm bảo vệ của Thầy của Bổn Tôn, lúc hạnh phúc hay khi khốn cùng chúng con không đơn độc và sẽ vượt qua được mọi khó khăn để đến được bến bờ hạnh phúc chân thật nếu chúng con có đủ lòng tin nơi vị Thầy .
  Con hoan hỷ,tâm đắc với chia sẻ của đạo hữu về tầm quan trọng của vị Đạo sư, tinh thần sùng kính Đạo sư, sự vi diệu của giáo pháp,hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cảm ơn đạo hữu Tantra Amishuta về bài viết ý nghĩa cầu nguyện đạo hữu luôn tinh tấn thực hành pháp và mau chóng bình phục sức khỏe.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được nạn lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 27. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn con ạ.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum.

 28. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ với sự an toàn của Tantra Amishuta sau cuộc phẫu thuật tim và xúc động với chia sẻ những cảm nhận chân thành của đạo hữu cho huynh đệ kim cang, trong lúc ở giữa ranh giới của sự sống và cái chết.
  Con hoan hỷ với sự tĩnh thức của đạo hữu, luôn nghĩ nhớ đến vị Thầy và niệm Thần chú trong lúc hãi hùng đó. Ca phẫu thuật của đạo hữu Tantra Amishuta thành công là một tin vui, giúp con nhận ra sự kỳ diệu đó là nhờ vào sự “sùng kính Đạo sư” và được kết nối với vị Thầy thông qua việc đọc bài/comment trên Chanhtuduy.com.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Amishuta sớm phục hồi sức khỏe và ước nguyện chính đáng sớm được viên thành.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 29. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của đạo hữu Tantra Amishuta và comment của Thầy rồi ạ. Con cảm nhận rằng những điều mà đạo hữu Amishuta chia sẻ là những lời gửi gắm chân tình từ sâu trong đáy lòng tới những ai đang có ơn phước được làm học trò của vị Thầy, bởi đạo hữu ấy đã ở giữa ranh giới của sự sống và cái chết và vị Thầy là vị cứu tinh duy nhất giúp đạo hữu ấy vượt qua an toàn sau cơn phẫu thuật. Đọc những chia sẻ về việc đạo hữu ấy phải tỉnh táo trong suốt cả cuộc đại phẫu, con không thể tưởng tượng được cơn đau mà đạo hữu ấy trải qua đau đớn đến mức độ nào. Sự tĩnh thức thực hành pháp của đạo hữu ấy trong cơn thập tử nhất sinh khiến con khâm phục. Con hiểu rằng trong khoảnh khắc mong manh của sự sống, mọi thứ thuộc về cuộc sống này như thân bằng quyến thuộc lâu năm, tài sản tạo dựng bằng mồ hôi và nước mắt đều hóa vô nghĩa, chỉ có vị Thầy – đại diện của chư Phật mười phương mới giúp chúng con trong lúc chúng con tuyệt vọng nhất. Qua comment của vị Thầy, con hiểu rằng không phải để đến khi lâm vào cảnh khốn cùng tuyệt vọng chúng con mới nhận thức được giá trị của vị Thầy, mà chúng con cần nhận thức giá trị của vị Thầy mỗi ngày, dù chúng con đang hạnh phúc hay khổ đau. Chúng con cần nhận thức vai trò là học trò của vị Thầy và vui bồi gốc rễ cây đức hạnh hàng ngày.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy chúng con.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy dồi dào sức khỏe, thân tâm an tịnh và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Amishuta sớm hồi phục sức khỏe, mọi ước nguyện chính đáng sẽ được viên thành.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng được tiêu trừ. Cầu nguyện đất nước tránh được thảm họa thiên tai lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om Mani Padme Hum.

 30. Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài chia sẽ ” Thư từ nước Mỹ : TÔI CẢM NHẬN GÌ SAU CUỘC PHẨU THUẬT TIM :” của Tantra Amisuhta rồi ạ.
  Con hoan hỷ và chúc mừng đạo hữu Tantra Amisuhta đã vượt qua cơn phải thuật ” nhập tử nhất sinh: mà bác sỹ chẩn đoán phần trăm sống rất ít, nhờ sự để tâm và gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, và niềm tin của mình vào Thầy mà ca phẫu thuật đã thành công, ai trong gian đoạn đó cũng phải lo lắng và sợ hãi thì bản thân con cũng đã trải qua một ca phẩu thuật về căn bệnh ưng bướu của mình thật là kinh khủng đối với con ,khi bước vào phòng phảu thuật chuẩn bị buóc lên bàng mổ con cảm giác như mình đang ở trong địa ngự lạnh vậy, nước lạnh như băng, gió lạnh thấu xương, bảo tuyết xô dập bị cắt từng mảnh trong rừng rơm,càng kinh hải hơn là khi con nghe bác sĩ nói là kêu con phải hợp tác có gì thì phải nói liền vì ca này hơi khó, con chỉ biết nằm cầu nguyện sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy và trì niệm thần chú thì thầm theo hơi thở mà thôi, sau thời gian không nghe con nói gì thì bác sỹ bảo là xong rồi, con ngồi dạy và đi ra khỏi phòng mổ mà thầm cảm tạ ơn Thầy đã để tâm và gia hộ cho con . Không những như vậy mà vị Thầy còn từ bi cho con tịnh tài để mua những món ăn để bồ bỗi lại sức khỏe và những lời động viên con.
  Nếu trước đây con không gặp được Thầy và được sự chỉ dạy của Thầy chắc con đã chết vì cứ sống trong nổi niềm sợ hãi. Con cảm tạ ơn Thầy đã để tâm và gia hộ cho con để giờ đây con có cuộc sống tốthonw và không còn lo sợ gì nữa.
  Con cầu nguyện cho bản thân con mỗi ngày trôi qua sẽ trưởng dưỡng tấm lòng sùng kính và niềm tinvado vị Thầy, và trở thành người biết ơn và biết trả ơn
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho Tantra Amisuhta sớm bình phục lại sức khỏe.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ. Om Mani padme hum!

 31. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ và xúc động khi đọc những dòng chia sẻ chân thành thấm đẫm tấm lòng sùng kính Đạo sư của đạo hữu Tantra Amishuta sau cuộc phẫu thuật tìm. Qua bài viết giúp con hiểu được trong lúc thập tử nhất sinh đứng giữa ranh giới giữa sự sống và cái chết thì không ai giúp mình được,không thân bằng, quyến thuộc, của cải, vật chất đều vô nghĩa chỉ có sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy cùng sự vi diệu của thần chú “Om mani padme hum” mới giúp chúng sanh hữu tình vượt qua mọi nguy hiểm.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 32. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy
  Bài này con đã đọc rồi ạ
  Con xin hoan hỷ với những chia sẻ của đạo hữu Tantra Amishuta và chúc mừng cuộc phẫu thực vô cùng thành công của đạo hữu nhờ ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy . Qua đây cho con càng thấy rõ được sự vi diệu của Giáo Pháp
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 33. Nguyễn Thùy Linh ( Đại Yên - Hạ Long - Quảng Ninh ) says:

  Kính bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ .
  Con cảm ơn Thầy rất nhiều .
  Con cầu nguyện Thầy , Cô sức khỏe và sự trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh .
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh hạnh phúc Phật tánh .
  Con cầu nguyện người dân miền Trung sớm vượt qua khó khăn này .
  Om Mani Padme Hum !

 34. Mật Quỳnh Nguyên
  Mật Quỳnh Nguyên says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm chân thành của đạo hữu Tantra Amishuta trong bài viết này.
  Con hoan hỷ nhờ ơn phước của Bổn tôn gia hộ, nhờ sự để tâm của vị Thầy từ bi cùng với niềm tin vững chắc, sự trân quý giáo pháp và lòng sùng kính Đạo sư mà đạo hữu Tantra Amishuta đã vượt qua ca phẫu thuật “thập tử nhất sinh” thực sự sống sót an toàn. Đạo hữu đã có niềm tin vững chắc vào giáo pháp, thần chú, luôn hướng về vị Thầy từ bi, tinh tấn trang bị chánh kiến để vững bước trên hành trình tâm linh.
  Qua bài viết này của đạo hữu Tantra Amishuta đã giúp cho con hiểu được rằng “ Hành giả không thể có được thành công nếu không có vị Thầy” và trên hành trình tâm linh nếu như không có vị Thầy là bậc tuệ tri thức chỉ dạy, nhắc nhở, soi sáng con đường thì chúng ta khó có thể vững bước đến thành phố giải thoát.
  Con hiểu được rằng vị Thầy với lòng Bồ đề tâm không ngừng nghỉ đã luôn để tâm đến chúng con, luôn kịp thời cảnh tỉnh dạy bảo để cho chúng con quán xét lại hành vi Thân – Ngữ – Tâm để trở về đúng quỹ đạo chánh pháp và luôn được ở trong từ trường thanh tịnh nơi vị Thầy, tránh mắc phải những lỗi lầm nghiêm trọng.
  Chúng con là những người học trò, đệ tử phải luôn biết trân quý, trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư, trưởng dưỡng niềm tin, tinh tấn để vững bước trên con đường tiến đến thành phố giải thoát, thoát khỏi mọi khổ đau, tránh rơi vào những vũng bùn tà kiến.
  Mật Quỳnh Nguyên cảm ơn đạo hữu Tantra Amishuta đã chia sẻ bài viết ý nghĩa này.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch virus Covid 19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 35. Mật Tuấn Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  con hoan hỷ với an toàn của đạo hữu Tatra Amitshuta sau khi trải qua cuộc phẩu thuật thập tử nhất sinh nhờ sự gia hộ của vị Thầy và Bổn Tôn.
  Cầu nguyện cho đạo hữu tantra Amitshuta mau chóng được bình phục.
  Nguyện cầu sức khỏe của vị Thầy vì sự nghiệp chúng sanh.
  Nguyện cầu chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Nguyện cầu dịch covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 36. Cao diệu bích Liên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc thư gửi từ nước Mỹ:” Tôi cảm nhận gì sau cuộc phẫu thuật tim ” rồi ạ.
  Con rất xúc động khi được đọc bài viết của đạo hữu Tantra Amishuta. Ngay giữa ranh giới của sự sống còn trong cuộc phẫu thuật tim mà đạo hữu vẫn tĩnh thức, nghĩ tưởng đến vị Thầy tâm linh, vào Tam Bảo và niệm thần chú. Và trong thời khắc đau đớn huynh đã có được những trãi nghiệm tâm linh, cảm nhận được ơn phước gia trì từ vị Thầy, Bổn Tôn trong từng âm của thần chú mà trước đó huynh chưa từng được biết điều diệu kỳ này. Con hoan hỉ vì nhờ sự để tâm của vị Thầy và niềm tin kiên cố của đạo hữu vào vị Thầy tâm linh-Tam Bảo mà cuộc phẫu thuật đã thành công trong khi bác sĩ tiên đoán rất ít khả năng sống sót. Điều này đã cho chúng con thấy được vị Thầy tâm linh là quan trọng nhất trong cuộc đời của chúng con, nơi nương tựa chân thật, vững vàng dù trong thời khắc nào đi nữa hạnh phúc hay bất hạnh, khoẻ mạnh hay ốm đau thì vị Thầy tâm linh luôn khuyến tấn, che chở chúng con ban cho chúng con sức mạnh niềm tin, tinh thần vô úy và ngay cả trong thời điểm hãi hùng của cuộc đời. Vì vậy, chúng con cần giữ vững niềm tin kiên cố vào vị Thầy-Tam Bảo, sùng mộ và trân qúy giáo pháp, tuân theo lời dạy của vị Thầy không chút nghĩ suy, trưỡng dưỡng không ngừng lòng sùng kính vị Thầy chân thành để được an lạc đời này và cực lạc đời sau. Cảm ơn đạo hữu Tantra Amishuta đã chia sẻ. Cầu nguyện cho mọi ước nguyện chánh đáng của đạo hữu được viên thành.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh. Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm tiêu trừ. Om Mani Padme Hum.

 37. Mật Huệ Bích (8 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 38. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ và xúc động khi đọc xong những dòng chia sẻ chân thật của đạo hữu Tantra Amishuta khi đã vượt qua được cơn bạo bệnh cùng với đó là tầm quan trọng không thể thiếu của một vị Thầy đối với mỗi người trên cả hai con đường đời và đạo. Con thật xúc động khi đứng giũa sự sống và cái chết đấy là lúc con người ta lo lắng sợ hãi dễ mất bình tĩnh nhất nhưng đạo hữu ấy vẫn bình tĩnh, hoan hỉ đón nhận những điều vô thường sẽ đến với mình và luôn giữ được tỉnh thức để sống trong chánh niệm đó là sự vi diệu mà chỉ có chánh pháp mang lại nhờ sự hướng dẫn, chỉ bảo cùng những phương pháp thực hành pháp vị Thầy ban tặng cho chúng con và chúng sanh giúp chúng con có thể thực hành pháp mọi lúc mọi nơi ngay cả khi chỉ còn một chút nhận thức mơ hồ . Con hiểu được rằng khi bước đến ngưỡng của bên kia thân bằng quyến thuộc , tài sản ,… đều trở nên vô nghĩa chẳng ai có thể cứu giúp và theo được mình ngoài vị Thầy tâm linh người ban cho chúng con cơ hội được lao động giải thoát để tích tập công đức , trí tuệ là hành trang duy nhất giúp chúng con được an lạc đời này và cực lạc đời sau. Vị Thầy đã giúp chúng con vượt qua giông bão của cuộc đời với những cơn thịnh nộ của tam độc, của bát phong bằng sức mạnh của chánh kiến giúp chúng con trở thành những người gan dạ dám dám đứng lên tìm cho mình sự giải thoát .
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Cầu nguyện đất nước tránh được những thảm hoạ thiên tai lũ lụt, mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om mani padme hum

 39. Mật Nguyệt Hà
  Mật Nguyệt Hà says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc thư gửi từ nước Mỹ ” Tôi cảm nhận gì sau cuộc phẫu thuật tim rồi ạ”
  Con hoan hỷ khi cuộc phẫu thuật tim của đạo hữu Tantra Amishuta đã thành công nhờ vào sự để tâm của Thầy , sự tinh tấn thực hành Pháp cũng như niềm tin vững chắc của đạo hữu vào vị Thầy và tam bảo. Con cảm niệm được tấm lòng sùng kính đạo sư của đạo hữu với vị Thầy
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho chúng sanh hạnh phúc thành tựu Phật tánh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm tiêu trừ
  Om Mani padme hum

 40. Mật Chân Tính (13 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ. Nhờ niềm tin và nương tựa vào vị Thầy cùng với sự để tâm từ phía vị Thầy nên đạo hữu Tantra Amishuta đã qua được cuộc phẫu thuật dù ít có khả năng sống sót.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước thoát khỏi nạn lũ lụt, mọi khó khăn sớm vượt qua
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

 41. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoàn hỉ với bài viết chia sẻ đạo hữu Tantra Amishuta, qua bài này Mật Thúy cũng đồng ý với suy của đạo hữu rằng tiền bạc và người thân chồng con không thể cú mình trong lúc nghiệp chướng mình đã tạo ra nhiều kíp trước đã chỗ chỉ có vị Thầy mới cú được mình nên Thầy dạy huynh đệ chúng ta Thực hành pháp yoga thanh trí hằng ngày tụng niệm thần chú để nghiệp nặng thành nghiệp nhẹ thành không . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 42. Mật Thuận Tâm says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Tantra Amishuta là minh chứng cho giáo pháp cao diệu,vai trò vị Đạo sư không thể nghĩ bàn. Hanh thông hay ơn phước của Bổn tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy thì người hành giả thực sự trân quý giáo pháp, sùng kính Đạo Sư là nền tảng giác ngộ. Cũng là bài học lúc hiểm nguy trong tư thế thập tử nhất sinh sẽ có vị Thầy từ bi giúp cho học trò tai qua nạn khỏi, là bài học cho chúng con thấy được thời khắc thế này càng thêm trân trọng hiện hữu và thân người quý hiếm, càng thân cận tuệ tri thức theo chân vị Thầy soi sáng con đường chánh pháp.
  Con tán thán trí tuệ giáo pháp của vị Thầy
  Cầu nguyện Thầy sức khỏe và trường thọ vì lợi chúng sanh
  Cầu nguyện dịch covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 43. Cao Diệu Hải Châu
  Cao Diệu Hải Châu says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ và xúc động khi đọc bài “Thư từ Mỹ Quốc: Tôi cảm nhận gì sau cuộc phẫu thuật tim” của đạo hữu Tantra Amishuta. Con xin tán thán những dòng cảm niệm chân thành, đầy ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, với niềm tin kiên cố nơi Thầy và Tam Bảo. Con hoan hỷ vì đạo hữu đã vượt qua cuộc phẫu thuật tim thành công.
  Con càng hiểu rõ hơn về vai trò của vị Thầy, về tấm lòng sùng kính đạo sư và về sự gia trì của chư Phật – Thánh qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy an tịnh và trường thọ vì sự lợi lạc của chúng sinh hữu tình.
  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Amishuta sớm hồi phục hoàn toàn sức khỏe.
  Cầu nguyện cho những khổ đau của chúng sinh nhanh chóng được lắng dịu.
  Om Mani Padme Hum.

 44. Mật Bảo Châu
  Mật Bảo Châu says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ được đọc bài viết “Tôi cảm nhận gì sau cuộc phẫu thuật tim” của đạo hữu Tantra Amishuta ạ. Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm chân thành, tấm lòng sùng kính đạo sư, niềm tin kiên cố nơi vị Thầy và Tam Bảo, nhờ sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà đạo hữu Amishuta đã vượt qua được thời khắc nguy hiểm.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trụ thế lâu dài của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Amishuta sớm phục hồi sức khoẻ và viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 45. Mật Tuấn (Nguyễn Thanh Thái)12 tuổi says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh
  Cầu nguyện cho bảo lũ lụt miền Trung nhanh chóng qua mao
  Om Mani Padme hum

 46. Mật Tích . says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỷ với thiện hạnh chia sẻ của đạo hữu TantraAmishuta đã vượt qua ca phẫu thuật thành công nhờ có được tấm lòng sùng kính Đạo Sư và sự để tâm dạy bảo của Thầy
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy trụ thế dài lâu vì đại nghiệp hoằng dương chánh Pháp
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho cơn bão lũ miền Trung nhanh chóng qua mau
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh
  Om mani padme hum

 47. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư từ nước Mỹ : TÔI CẢM NGHĨ GÌ SAU CUỘC PHẨU THUẬT TIM của đạo hữu Tantra Amishuta rồi .
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh chia sẻ bài viết thắm đẳm niềm tin tuyệt đối vào vị Thầy, vào sự vi diệu của giáo pháp , vào ơn phước Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển từ vị Thầy và nhất là sự sùng kính vị Thầy, bậc Đạo sư Thanh Trí của đạo hữu Tantra Amishuta .
  Con hoan hỷ trước sự thành công mỹ mãn của ca phẩu thuật tim và con thật sự cảm động trước lúc cận kề thập tử nhất sanh mà đạo hữu Tantra Amishuta vẫn luôn tưởng nhớ đến vị Thầy, vẫn cố gắng đọc và comment bài để được kết nối với từ trường tâm linh của Thầy, nhất là khi bước vào phòng mổ , đạo hữu đã liên tục trì niệm thần chú OM MANI PADME HUM. Cũng chính vì đạo hữu thừa hiểu rằng , trong hoạn nạn , trong cơn đau iên tục kéo dài , trong những nỗi bất hạnh của cuộc đời , lúc bấy giờ tiền bạc , thân bằng quyến thuộc , địa vị danh vọng đều vô nghĩa với ta , không thể nào cứu được ta mà chỉ có vị Thầy với 6 phát kiến tâm linh của Ngài , mới giúp ta vượt qua mọi khó khăn , nan giải nhất trong cuộc đời . Cho nên đạo hữu đã cảm nhận rằng mình thật may mắn hơn những người khác là có duyên lành được gặp Thầy, được theo Thầy học đạo pháp , tuy nhiên để được kết nối với vị Thầy, được sự để tâm của vị Thầy trên con đường hướng đến thành phố giải thoát thì trước tiên là thể hiện sự sùng kính Đạo sư , hãy vun trồng đức hạnh với lòng sùng mộ vô biên và niềm tin vào giáo pháp , tinh tấn thực hành pháp tất mọi việc sẽ hanh thông .
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho đạo hữu Tantra Amishuta luôn tinh tấn trong thực hành pháp và mọi ước muốn đều được viên thành chính đáng.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu cho tất cả đồng bào miền Trung sớm thoát khỏi kiếp nạn thiên tai .
  OM MANI PADME HUM.

 48. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  Con rất hoan hỷ và súc động trước sự chia sẻ chân thật,và sâu sắc của đạo hữu Tantra Amishuta . Qua những dòng cảm niệm chia sẻ của đạo hữu cho thấy nhờ ơn phước của vị Thầy và một lòng sùng kính vị Đạo Sư chân chánh nên cuộc phẫu thuật tim thành công, trong đó nhờ công năng vi diệu của câu thần chú nhiệm màu mà vị Thầy đã từ bi khai tuệ chúng con được diễn tập và thực hành,không sợ tà kiến, thiên thần, quỷ vật gá vào được. Cảm ơn đạo hữu Tantra Amishuta đã chia sẻ bài viết.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy thật nhiều sức khỏe và sự trường thọ vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 49. Mật Tường.Nguyễn Văn Mười says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh
  Cầu nguyện cho bảo lũ lụt miền Trung nhanh chóng qua mau
  Om Mani padme hum

 50. Mật Chánh Cần says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ khi được đọc bài viết của huynh Tantra Amishuta ạ.
  Con hoan hỷ chúc mừng huynh đã vượt qua ca phẫu thuật nguy hiểm được bình an nhờ ơn gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán tấm lòng sùng kính và niềm tin của huynh ấy nơi vị Thầy và sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được nạn lũ lụt.Mọi khoa khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 51. Mật Tấn Sơn
  Mật Tấn Sơn says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ khi huynh Tantra Amishuta đã vượt qua cơn thập tử nhất sinh nhờ vào lòng sùng kính Đạo sư. Câu chuyện của đạo hữu đã thêm phần minh chứng cho tác dụng vi diệu của việc học và thực hành Yoga Thanh Trí.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã luôn từ bi sách tấn chúng con.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện người dân Việt Nam sớm vượt qua thiên tai.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 52. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết và lời dạy của vị Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ khi đạo hữu Tantra Amishuta đã an toàn vượt qua ca phẫu thuật. Nhờ lòng sùng kính Đạo sư, niềm tin vào chánh pháp và tĩnh thức tinh tấn thực hành đã giúp đạo hữu ấy vượt qua bạo bệnh. Qua đó con cảm nhận rõ hơn tầm quan trọng của bậc Đạo sư, sự vi diệu của Yoga Thanh trí, gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy cũng như công năng vi diệu của lục tự đại minh chân ngôn (kính ái, tiêu tai, tăng ích, hàng phục, câu triệu).
  Con hiểu rằng ở đời khó ai thoát khỏi bệnh, không nhiều thì ít. Tuy nhiên qua lăng kính Phật giáo, bệnh tật tuy làm thân suy yếu nhưng lại là cơ hội, là cơ duyên để hành giả tự vấn bản thân, quán xét vô thường nhằm tinh tấn tu tập. Cầu nguyện đệ tử chúng con luôn tĩnh thức, vun bồi gốc rễ đức hạnh mỗi ngày để an lạc đời này cực lạc đời sau.
  Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh & an tịnh.
  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Amishuta sớm hồi phục sức khoẻ và hanh thông thế sự.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 53. Mật Như Pháp
  Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của đạo hữu Tantra Amishutra rồi ạ. Đúng là trong cuộc sống, làm gì cũng cần phải có người hướng dẫn, nếu chỉ đơn thuần nhìn bản đồ là tìm được địa điểm, thì chắc chắn chúng ta sẽ bị lạc trong những ngách nhỏ, nếu chỉ học trên sách giáo khoa, chúng ta không thể tìm ra phương pháp để giải một bài toán hay ý nghĩa của những câu văn. Trong thế giới tâm linh cũng vậy, khi mới “ bước vào” ai cũng không khỏi bỡ ngỡ, rối bời trước muôn vàn quyển kinh, không thể hiểu hết những ý nghĩa trong lời dạy của Đức Phật, không biết thực hành sao cho đúng. Vậy nên đối với những người có sự quan tâm đặc biệt và muốn bước vào thế giới ấy cũng cần có sự soi sáng của vị Thầy, người mang lại chánh kiến cho chúng ta, kham nhẫn chỉ dạy chúng ta từng chút một, người để chúng ta nương tựa đến khi đạt giác ngộ tối thượng. Trong cuộc phẫu thuật vô cùng nguy hiểm, đạo hữu Tantra Amishutra luôn nhớ tới vị Thầy và niệm thần chú cùng niềm tin mãnh liệt, và kết quả thật hanh thông khi cuộc phẫu thuật thành công, đạo hữu biết ơn tới vị Thầy và viết thư cảm tạ, chia sẻ những gì mình đã có được trong suốt quá trình theo học Yoga Thanh Trí, kết nối với từ trường thanh tịnh nơi vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguỵen đạo hữu Tantra Amishutra nhanh chóng bình phục sức khoẻ.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 54. Nguyễn Thanh Xuân says:

  Kính bạch Thầy!
  Con Mật Tấn Lực đã đọc bài viết này và comments chỉ dạy của vị Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ và chúc mừng đạo hữu Tantra Amishuta đã vượt qua ca phẫu thuật nguy hiểm, nhờ niềm tin kiên cố và lòng sùng kính Đạo sư chân chính; Đồng thời, nhờ vào niềm tin chánh pháp – đó là bộ môn yoga Thanh trí do vị Thầy phát kiến và sự tỉnh thức, tinh tấn diễn tâp( trong đó là Tâm pháp “Chánh kiến quang minh tam muội”- đọc bài và comments trên trang chanhtuduy.com – nơi “ngút ngàn ánh sáng chánh kiến Phật đà”!; Trong đó, khi mà giữa ranh giới sống và chết đạo hữu đã trì niệm thần chú Mani với 5 công năng vi diệu trong tuyệt tác của vị Thầy “Một đời người một câu thần chú”…đó chính là nhờ đạo hữu đã “tự lực hành pháp” nên đã nhận được “tha lực hộ trì” của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy!. Con cầu nguyện cho con và huynh đệ Kim Cang luôn tỉnh thức, chú tâm trong các hành vi thân, ngữ,tâm theo quỹ đạo Thầy, Phật, Pháp, Tăng, luôn trưởng dưỡng tấm lòng sùng kính Đạo sư là “nền tảng giác ngộ” mà “vun bồi gốc rễ đức hạnh mỗi ngày” để đạt được “An lạc đời này”(hạnh phúc tự tâm, thế sự hanh thông, thành đạt xã hội) và hướng tới “Cực lạc đời sau”.
  Con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cảm ơn đạo hữu Tantra Amishuta về bài chia sẻ lợi lạc, ý nghĩa. Cầu nguyện đạo hưu sớm hồi phục sức khỏe và tinh tấn diễn tập/thực hành pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid – 19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 55. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc được bài chia sẽ của đạo hữu Tantra Amishuta qua lá thư từ nước Mỹ:”TÔI CẢM NGHĨ GÌ SAU CUỘC PHẪU THUẬT TIM”.
  Con xúc động khi đứng giữa lằn ranh giữa sự sống và cái chết đạo hữu Tantra Amishuta vẫn trưởng dưỡng tấm lòng sùng kính Đạo Sư thuần thành, luôn giữ vững niềm tin kiên cố vào Thầy ,Phật ,Pháp Tăng và kết quả nhận được không thể nghĩ bàn . Cuộc phẫu thuật đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong lúc đó mới thấy được giá trị tâm linh mang lại to lớn đến mức nào vì mọi tài sản, tư trang ,thân nhân gia đình quyến thuộc cũng đành bỏ lại chẳng thể nào mang theo .
  Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Amishuta sớm hồi phục sức khỏe luôn giữ vững niềm tin kiên cố vào Thầy, Phật ,Pháp ,Tăng và ngày càng tinh tấn diễn tập, thực hành pháp để luôn nhận được lợi lạc từ Tâm Pháp Thanh Tri ́ mang lại.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum

 56. Mật Khả Tuệ says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài chia sẻ “Tôi cảm nghĩ gì sau cuộc phẫu thuật tim” của đạo hữu Tantra Amishuta rồi ạ.

  Con hoan hỷ chúc mừng đạo hữu Amishuta đã có cuộc phẩu thuật tim thành công. Đọc bài viết, con cảm nhận được sự vi diệu của giáo pháp Phật đà, sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, và hơn hết là niềm tin vào vị Thầy của đạo hữu Amishuta đã giúp đạo hữu vượt qua những khó khăn mà tưởng chừng như không thể.

  Con cầu nguyện sức khoẻ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Amishuta luôn trưởng dưỡng tấm lòng sùng kính Đạo sư.

  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum!

 57. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy!
  Con Mật Phong Tuyết đã đọc “Thư từ nước Mỹ-Tôi cảm nhận gì sau phẩu thuật tim”.Con hoan hỉ và chúc mừng đạo hữu Tantra Amishuta đã vượt qua ca phẩu thuật thập tử nhất sinh, thành công ngoài mong đợi ,nhờ vào sự gia trì của tam bảo và tấm lòng sùng kính Đạo sư ,niềm tin vào chánh pháp của huynh ấy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sinh.
  Cảm ơn đạo hữu Tantra Amishuta đã chia sẻ bài viết ,cầu nguyện cho đạo hữu sức khỏe bình phục ,mọi ước nguyện được viên thành.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc của phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ,
  Om mani padme hum.

 58. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đạo hữu Tantra Amishuta đã phẫu thuật tim thành công ,qua bài viết con hiểu được vì diệu giáo pháp ,công năng câu thần chú “om mani padme hum ” điều quan trọng hơn tích tập công đức qua việc viết cometmes,kết nối năng lượng thanh tịnh Phật,pháp tăng thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 59. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc thư từ nước Mỹ rồi ạ.
  Con thật hoan hỷ với cuộc phẫu thuật tim thành công , đã giúp Tantra Amishuta thực sự sống sót trước cơ hội mong manh. Đó cũng chính là sự cảm nhận niềm tin mãnh liệt vào “Tam Bảo” sau trải nghiệm hãi hùng của đạo hữu khi “ở giữa ranh giới của sự sống và cái chết”, bởi khi đó vợ chồng, con cái hay bạn thân đều không thể giúp được , chỉ có vai trò tối quan trọng của Đạo sư mới giúp được chúng ta : bởi vì tuy ” Vị Thầy bình thường nhưng học trò tốt sùng kính Thầy như Phật, thì sẽ nhận được ơn phước từ Phật giá hộ ; sùng kính Thầy như Bồ tát sẽ được phước từ Bồ tát ban cho ; sùng kính Thầy như Thánh tăng sẽ nhận được ơn phước từ Thánh tăng ; coi Thầy là người bình thường sẽ không nhận được ơn phước nào” (trích dẫn tư trang 48 -49 , Nhà xuất bản Phương Đông, Viên Huệ dịch). Từ đây suy ra những kẻ “phản đồ” dùng mắt quỷ để nhìn vị Thầy rồi khinh thường , vu khống là “Thầy tà”, “Đạo sư rỏm” thì sẽ nhận được kết quả nơi địa ngục bởi “Bao lâu sân hận với một Đạo sư bấy lâu đoạ địa ngục” mà Tịch Thiên Bồ tát đã khẳng định.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy , vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 60. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của đạo hữu Tantra Amishuta , qua bài này Mật Thúy càn thắm thía hơn về lời dạy của vị Thầy ngày dạy rằng thực hành pháp mội chuyện được thanh thông không thực hành pháp mỗi chuyện trở nên rất rối điều mà Mật Thúy hoan hỉ nhứt là đạo đã qua cơn vuy hiển và dần dần hồi phục sức khỏe lại .con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 61. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với đạo hữu Tantra Amishuta đã vượt qua phẫu thuật tim thành công, cùng với một niềm tin kiên cố, một lòng sùng mộ vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng. Con hoan hỷ với sự vi diệu của giáo pháp, cũng như công năng diệu dụng của thần chú Om mani padme hum đã giúp cho đạo hữu ấy vượt qua cơn bạo bệnh, bằng sự tĩnh thức, chánh niệm, chú tâm và tinh tấn diễn tập trì niệm thần chú Om mani padme hum.
  Con hoan hỷ và đồng cảm với sự chia sẽ của đạo hữu ấy về sự cảm nhận vai trò tối quan trọng của một vị Thầy, đối với hành trình tâm linh của học trọ, đệ tử trên con đường giác ngộ, giải thoát tối thượng, vì ngài Patrul Rinpoche đã khẳng định trong tác phẩm ” Lời vàng của Thầy tôi”:” Không kinh điển, Mật điển hay bình giảng nào từng nhắc đến bất kỳ chúng sinh nào đã đạt Phật quả viên mãn mà không nương tựa một vị Thầy tâm linh”.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om ah hum.

 62. Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với tin vui là cuộc phẫu thuật của đạo hữu Tantra Amishuta đã thành công. Quan trọng hơn nữa chính là những chia sẻ của đạo hữu ấy trong bài viết đã thể hiện một niềm tin vững chắc nơi vị Thầy. Đây quả là tấm gương sáng cho bản thân con để noi theo, học tập.
  Qua một quá trình, con cũng nhận thấy có người khi gặp những thuận lợi hay khó khăn có thể bỏ quên đi cái gốc của những thành công trong cuộc đời, hay trên con đường tâm linh của mình: đó là ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Người ta có thể lạc lối do bị lôi cuốn bởi những bám chấp vào ngũ dục, những ý kiến chủ quan của mình hay do quỷ tính làm cho mờ mất mà rơi vào bát phong. Nhưng câu chuyện của đạo hữu Tantra Amishuta lại là một tấm gương lớn để con lấy đó mà học tập. Bởi những lúc thập tử nhất sinh như vậy, đạo hữu ấy vẫn luôn nghĩ tưởng tới vị Thầy, cầu nguyện tới sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Cùng với đó là công năng vi diệu của thần chú Mani đã thực sự tạo được niềm tin vững chắc giúp đạo hữu ấy vượt qua được khó khăn của đời mình. Con tự hỏi nếu bản thân mình khi rơi vào những tình huống như vậy thì liệu có đủ bình tĩnh, đủ quán xét để nhớ tới lời dạy của vị Thầy hay không?! Câu chuyện của đạo hữu Tantra Amishuta quả thực là một trải nghiệm quý báu, giúp con hiểu được nhờ có vị Thầy chỉ dạy, đặt niềm tin nơi vị Thầy thì bản thân con sẽ không phải lo sợ, không phải cô đơn trong giai đoạn quan trọng nhất của đời mình khi bước tới những phút giây cuối .
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy. Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trường thọ và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cảm ơn đạo hữu Tantra Amishuta đã chia sẻ bài viết này. Cầu nguyện cho đạo hữu mau chóng phục hồi sức khỏe, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Mật Giu Se says:

   Kính Bạch Thầy!
   Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Hoan hỷ trước tấm lòng sùng kính vị Thầy của đạo hữu, thấy hơi khâm phục rồi đó, kết quả bình phục trở lại thật sự tốt đẹp. Trông như còn tồi tệ hơn phận ngoại đạo nhiều, sự nỗ lực và viết comment là sẽ làm, cũng chưa thể chết nếu chưa thoát ngoại đạo được. Đầu năm là coi như xong đi , thôi ráng tinh tấn comment vì tấm gương sáng đạo hữu tiếp thêm sức mạnh, cố lên nào.
   Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
   Om mani padme hum !

 63. Mật Chánh Hưng
  Mật Chánh Hưng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Tantra Amishuta ạ. Con hoan hỷ khi biêt rằng huynh đã trải qua cuộc phẫu thuật thành công. Khi đọc câu chữ trong bài, con hiểu được sự đau đơn về thể xác mà huynh Tantra Amishuta phải gặp khi mà phải thức trong suốt quá trình phẫu thuật. Tuy đau đơn về mặt thể xác là thế, huynh vẫn cố gắng niệm Thần chú và có được sức mạnh tinh thần to lớn vượt góp phần giúp huynh vượt qua được cuộc phẫu thuât đầy gian khó này.
  Con hiểu rằng, Thầy luôn dõi theo, quan tâm chúng con. Thầy luôn ở bên là chỗ dựa vững chắc khi chúng con gặp phải khó khắn.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy, uốn nắn con trên con đường tiến đến đại lộ giải thoát. Con hoan hỷ cảm tạ ơn Thầy đã ban cho chúng con phương pháp thực hành pháp đơn giản, hiệu quả là trang mạng chanhtuduy.com, con có thể tu tập bằng cách rất gần gũi và dễ dàng là đọc bài và comment.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho huynh Tantra Amishuta ngày càng tinh tấn, mau chóng phục hồi sức khoẻ sau cuộc phẫu thuật, sớm đạt được những mong muốn chính đáng.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh luôn luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme Hum.

 64. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ với cuộc phẫu thuật tim thành công của Tantra Amishuta nhờ ơn phước từ kênh vận chuyển là vị Thầy, nhờ sự vun bồi đức hạnh mỗi ngày thông qua chánh kiến quang minh tam muội là đọc bài và comment trên chanhtuduy mà đạo hữu ấy đã luôn nghĩ nhớ đến vị Thầy mà cầu nguyện trong lúc thập tử nhất sinh. Con cảm ơn Thầy đã dạy bảo, con xin ghi nhớ luôn vun bồi gốc rễ đức hạnh mỗi ngày ngay cả lúc mình đang hạnh phúc và đương nhiên cả lúc bất hạnh.
  Con cảm ơn đạo hữu Tantra Amishuta đã viết bài. Cầu nguyện đạo hữu luôn hạnh phúc, hanh thông, viên thành mọi ước nguyện.
  Con cầu nguyện Thầy sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

 65. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài Thư từ nước Mỹ: TÔI CẢM NGHĨ GÌ SAU CUỘC PHẪU THUẬT TIM rồi ạ!
  Con hoan hỷ với đạo hữu Tantra Amishuta đã vượt qua ca phẫu thuật thành công và xúc động khi đọc những dòng cảm niệm chân thành, thấm đẫm lòng sùng kính Đạo sư của đạo hữu. Nhờ sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà đạo hữu đã vượt qua cơn thập tử nhất sinh một cách vi diệu.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 nhanh bị tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.
  Om Mani Padme Hum!

 66. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm chân thành, thấm đẫm lòng sùng kính Đạo sư cũng như ơn phước mà đạo hữu Tantra Amishuta đã nhận được. Qua bài này, đạo hữu Tantra Amishuta đã cho con biết được tầm quan trọng của vị Thầy đối với học trò và thái độ của người đệ tử trong quá trình học pháp. Người học trò có nhận được ơn phước nhiều hay ít phụ thuộc vào lòng sùng mộ của chính mình và thái độ trong việc thực hành pháp. Con hoan hỷ, tán thán niềm tin kiên định của Tantra Amishuta, dù trong nghịch cảnh đang phẫu thuật tim nhưng đạo hữu vẫn nghĩ nhớ cầu nguyện đến vị Thầy, trì niệm thần chú ” Om mani padme hum ” và nhờ đó đạo hữu đã vượt qua cơn phẫu thuật thành công mà trước kia bác sĩ nói khả năng sống sót ít. Sự thành công của Tantra Amishuta đã minh chứng cho giáo pháp vi diệu cũng như ” tự lực hành pháp, tha lực hộ trì “.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status