Sep 15, 2017

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 9 Comments

Đối luận với phatgiao.org.vn và phản biện Nguyễn Thị Trang Khuyên Ngăn chặn những nọc độc tà kiến lây lan đến người tu đạo Phật: THƯ GỬI ĐẾN NHỮNG BÓNG MA TRONG NGHĨA ĐỊA “GATO”

Đối luận với phatgiao.org.vn và phản biện Nguyễn Thị Trang Khuyên  Ngăn chặn những nọc độc tà kiến lây lan đến người tu đạo Phật: THƯ GỬI ĐẾN NHỮNG BÓNG MA TRONG NGHĨA ĐỊA “GATO” Đối luận với phatgiao.org.vn và phản biện Nguyễn Thị Trang Khuyên Ngăn chặn những nọc độc tà kiến lây lan đến người tu đạo Phật THƯ GỬI ĐẾN NHỮNG BÓNG MA TRONG NGHĨA ĐỊA “GATO” Kính gửi:                 – Ban Thông tin truyền thông GHPGVN;                 – Ban biên tập báo điện tử thuvienhoasen.org; Đồng gửi: Hoàng Liên Tâm, Đỗ Mai Hạnh, Nguyễn Thị Trang Khuyên. Tôi pháp danh là Mật Quốc Sanh, thế danh là Lương Đức Hiếu, hiện đang sống và làm việc tại thành phố Hà Nội, Việt Nam. Địa chỉ thường trú của tôi là chung cư HH2A, Khu đô thị mới Dương Nội, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Số điện thoại liên hệ thường sử dụng là 0987555384. Vừa qua, tôi có đọc bài viết ‘Cái gọi


Đối với bạn đọc người Việt:
Vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung bài viết. (Danh sách bài cho bạn đọc chưa có tài khoản tại đây).
For readers and learners who haven't had users:
Please read these public articles listed as follows: here
Or please login to read more or kindly send an email of request (writing in English) to [email protected] with complete details (full name, nationality, age, sex, occupation) to get a login account.

Existing Users Log In
   
DMCA.com Protection Status