Dec 31, 2018

Posted by in BÀI MỞ, Lá thư người tâm đạo, SONG NGỮ ANH VIỆT | 149 Comments

Thư Ấn Độ: NỤ CƯỜI NĂM MỚI (bài mở)

Thư Ấn Độ: NỤ CƯỜI NĂM MỚI (bài mở)

Năm 2018 đang kết thúc và năm 2019 đến trong thời tiết lạnh giá. Con ngồi trong nhà với chiếc áo ấm nhưng con vẫn cảm nhận được cái lạnh buốt bên ngoài. Con thấy mình thật may mắn khi được ấm áp trong nhà và thương cảm cho những ai đang phải làm việc giữa trời đông lạnh giá này. Cũng vậy, hiện tại con đang được ấm áp trong lâu tài tuyệt đẹp chanhtuduy.com với ánh sáng chánh kiến tỏa sáng khắp muôn nơi. Tuệ quang và từ quang của Thầy đã sưởi ấm cuộc đời con. Những lời chỉ dạy của Thầy giúp cuộc đời con được hạnh phúc, sống có ý nghĩa và tràn ngập niềm vui. Cuộc đời con đã sang trang mới kể từ khi con được biết đến Thầy và được Thầy chỉ dạy, đặc biệt là được hạnh ngộ với Thầy ở Việt Nam. Đó là trang mới của sự thong dong, thoát khỏi khổ đau, có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội trên hành trình giác ngộ dưới sự hướng dẫn của Thầy.

Upatissa đến cầu pháp tại Mật Gia Trung Tâm năm 2018

Giờ ngồi đây, con chợt nhớ đến những sự kiện đến với con từ đầu năm 2018. Đầu năm 2018 đến với con bình thường, con không cảm  nhận được sự hân thưởng trong cuộc sống, mọi thứ diễn ra đều bình thường, không có gì thay đổi. Đã từ lâu, con đã bắt đầu công việc thứ nhất của con trong nợ nần liên miên bởi vì những sự cố tiếp tục xảy đến trong các thành viên trong gia đình con như việc bị tai nạn, bị ốm đau. Đồng thời, con bị mất ngủ trong một thời gian dài bởi những cơn ác mộng đã làm cho con hoảng sợ, lo lắng không yên. Con bị kiệt sức, mệt mỏi nhưng con không còn cách nào khác ngoài việc phải chịu đựng với những khổ đau này và gắng gượng sống tiếp.

Lần đầu tiên con được bước vào trang mạng chanhtuduy.com. Con tràn ngập trong niềm hoan hỷ, hạnh phúc với những lời chỉ dạy trí tuệ mà Thầy đã nỗ lực viết thành các bài viết trên trang nhà. Con biết rằng đây là một trang mạng rất đặc biệt, nơi mà Thầy từ bi trực tiếp chỉ dạy học trò. Phương pháp giảng dạy của Thầy khác biệt với những nơi khác. Thông thường, khi con đến chùa, nếu con muốn gặp trụ trì, con phải cúng dường tịnh tài và vật phẩm. Sau khi con rời chùa về nhà, con rất hiếm có được cơ hội đến gặp trụ trì. Nếu con có bất cứ thắc mắc nào về đạo Phật hoặc khúc mắc trong việc thực hành tâm linh, thật khó khăn cho con khi đến gặp họ để thỉnh vấn và được giải tỏa khúc mắc tâm linh bởi vì con còn bận rộn với cuộc sống mưu sinh. Hơn nữa, không phải dễ gì để được gặp họ một cách thường xuyên. Điều quan trọng hơn nữa, việc gặp được vị Thầy trí tuệ và chân chính là rất khó trong cuộc đời này. Như đức Phật đã dạy rằng gặp được vị Thầy có thể giảng về Pháp và Luật là rất hiếm.

Nhưng thông qua trang mạng chanhtuduy.com mà Thầy đã tạo nên nhờ bồ đề tâm, trí tuệ của Thầy với những nỗ lực cao quý của Thầy, chúng con, học trò của Thầy từ khắp nơi trên thế giới, dù ở cách xa Thầy, ở tận bên kia bờ đại dương đều có cơ hội trực tiếp kết nối với Thầy. Con tự hỏi rằng làm sao một người Thầy bình thường có thể làm được những điều phi thường, kỳ diệu và cao cả như Thầy Thinley Nguyên Thành? Con quá đỗi may mắn khi được Thầy chỉ dạy rằng con nên nghe những bài giảng của Thầy trước khi ngủ thì con sẽ có được một giấc ngủ bình yên dù con không hiểu được nội dung bài giảng của Thầy. Và phương pháp này đã thực sự hữu hiệu với con. Con đã chữa được căn bênh mật ngủ kinh niên. Con đã có được giấc ngủ bình an và ngon lành với những lời dạy của Thầy.

Thầy và Cô

Upatissa tham dự pháp hội tháng 2.2018 Viện ITA

Công việc trước khi con gặp Thầy, con đang làm về phân tích KYC (quá trình xác minh danh tính của các thành viên nhằm giúp cho hệ thống tuân thủ luật chống rửa tiền và bảo vệ hệ thống trước các hành vi phạm pháp) tại ngân hàng. Công việc này làm con chán ngắt và thất vọng bởi vì con được đạo tạo là kỹ sư thiết kế đồ họa và thiết kế website. Khi con đang đối mặt với những khó khăn trong công việc thì đạo hữu Mật Diệu Hằng cho con biết thật ơn phước là Thầy tôn kính cho phép con tham dự pháp hội 2018. Con lo lắng không biết mình có thể đến được Việt Nam hay không bởi vì con đang nợ nần rất nhiều. Và với ơn phước con nhận được thông qua vị Thầy cùng với sự để tâm của Thầy, con đã đến được Việt Nam để hạnh ngộ với Thầy.

Khi đó, trong con có rất nhiều suy nghĩ và lo lăng về cuộc hạnh ngộ với vị Thầy lần đầu tiên sẽ diễn ra như thế nào. Sau khi được trực tiếp hạnh ngộ với Thầy, con hiểu rằng Thầy là người rất tốt, tử tế và Thầy luôn từ bi với mọi chúng sanh hữu tình. Nếu chúng con làm điều gì đó sai, Thầy liền chỉ cho chúng con lỗi sai và giúp chúng con sửa lỗi sai đó, tránh lần sau không mắc phải. Ví dụ như trường hợp của con, Thầy dạy con không nên lắc đầu qua bên trái và bên phải trong khi nghe người khác nói chuyện. Và con đã sửa dần thói quen này bởi vì người Ấn Độ thường có thói quen chuyển thông diệp của họ bằng cách lắc đầu khi nói chuyện (không phải tất cả đều như vậy mà một số người có thói quen này)

Trong suốt chuyến đi đầu tiên của con đến Mật gia, con được tham sự pháp hội và con vô cùng hoan hỷ được nhận giải thưởng mà Thầy ban cho cùng với các đạo huynh, đạo hữu ở Mật gia. Bên cạnh đó, Thầy còn dạy con cách hành thiền, và con có thời gian hoan hỷ, hân thưởng bên các đạo huynh, đạo hữu khác. Con hoan hỷ khi được gặp các đạo hữu ở Ấn Độ như Tantra Sutradaka, Tantra Mahadeva và 2 vi tăng đến từ Sri-lanka. Con có thể trò chuyện với họ bằng tiếng Hindi. Khi pháp hội kết thúc, con trở về Ấn Độ. Huynh Mật Nhi Khang đã đưa con ra sân bay, con hoan hỷ với tinh thần giúp đỡ huynh đệ của huynh ấy.

Một vài tháng trôi qua, và vào tháng 7, con có thêm một cơ hội được hạnh ngộ vị Thầy ở Mật gia. Lần này, đạo hữu Mật Diệu Hằng và 2 đạo hữu khác đã đón con tại sân bay và đưa con về Tịnh trú. Trong thời gian con ở Tịnh trú, con được Thầy từ bi ban cho con những bài pháp và dạy con diễn tập thiền theo câu thần chú Mani, bồ đề tâm định quán, quán tưởng Bổn Tôn Avalokitesshvara, đó là những tu pháp trong lục diệu pháp môn do Thầy phát kiến.

Con vô cùng hoan hỷ khi được ngắm  những chú cá bơi lội trong hồ Dấu Chân Phật và chúng bơi gần về phía Thầy bất cứ khi nào Thầy đứng cạnh hồ. Con chợt nghĩ những chú cá đó có thể là học trò của Thầy từ nhiều kiếp trước.

Sau khi được Thầy chỉ dạy về pháp phương pháp diễn tập, con đã có được một thời gian hân thưởng với các đạo huynh, đạo hữu tại khu nghĩ dưỡng tuyệt đẹp, nhà hàng sang trọng phục vụ món ăn Việt Nam và cà phê Việt. Con hoan hỷ với sự lái xe điêu luyện của các huynh đệ đã điều khiển chiếc xe ô tô chạy êm ru trên đường, và họ là những huynh đệ tốt và thấu hiểu người khác. Có một vài huynh đệ giúp con dịch những lời Thầy dạy sang tiếng Anh như huynh Mật Huệ Pháp, Mật Khả Phúc và đạo huynh Mật Thủy còn tặng con món đồ chơi nhỏ trước khi con về Ấn Độ. Và hiện giờ con và mẹ con thỉnh thoảng cùng nhau chơi đùa với món quà đó.

Con cảm ơn tất cả các đạo huynh, đạo hữu đã giúp đỡ con.

Sau khi về Ấn Độ được vài tháng, con được chuyển sang phòng IT (phòng công nghệ thông tin) và được giao cho công việc kiểm tra hệ thống, đó là công việc con muốn làm từ nhiều năm trước. Đây là công việc con yêu thích. Và con tin chắc rằng, con có được sự hanh thông này là nhờ ơn phước con có được từ Thầy. Con đã có được sự bình an, hạnh phúc tự tâm. Con cũng thấy mình kiên nhẫn hơn và sống bình yên. Con thật ơn phước khi được diễn tập Yoga Thanh Trí và đặc biệt, sau khi được hạnh ngộ với Thầy tại Việt Nam và nhận được sự để tâm của Thầy và ơn phước thông qua vị Thầy, con đã có được công việc con mong muốn từ lâu. Ước nguyện của con đã được viên thành. Hơn nữa, con luôn cảm thấy bình an, thong dong trong cuộc sống hiện tại. Con hiểu rằng Yoga Thanh Trí với lục diệu pháp môn do Thầy phát kiến đã mang đến cho chúng con hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, đời này an lạc, đời sau cực lạc nếu chúng con kết nối với Thầy với lòng sùng kính. Không phải ngẫu nhiên mà ngài Patrul Rinpoche đã xác quyết trong tác phẩm “Lời vàng của Thầy tôi” rằng vị Thầy được coi là nguồn gốc của mọi thành công thế gian và thành tựu xuất thế gian.

Năm 2018 đã kết thúc, nhìn lại quảng đường đã đi qua trong năm 2018, tâm con tràn ngập niềm vui, sự hoan hỷ và lòng biết ơn sâu sắc với vị Thầy tôn quý, người đã ban cho con một cuộc đời mới với sự bình an và hạnh phúc. Tận đáy lòng, con muốn viết đôi dòng để cảm tạ ơn Thầy. Con sẽ cố gắng tinh tấn hành pháp và con mong muốn được đóng góp một phần nhỏ bé của mình trong sự phát triển của trang mạng chanhtuduy.com.

Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

Con cầu nguyện giáo pháp Yoga Thanh Trí được lan tỏa khắp muôn nơi, làm lợi lạc cho tất cả hữu tình.

Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

Om Mani Padme Hum.

Con – Tantra Upatissa.


English version: Letter from India: The smile of New year

 

 1. Mô Phật

  Mật Huệ Pháp hoan hỷ đọc bài viết của đạo hữu Tantra Upatissa với chủ đề “Nụ cười năm mới”. Một nửa đầu 2018 bình thường như bao năm khác, tiếp tục gồng gánh những gánh nặng trong đời sống thế sự như nợ nần liên miên, người thân trong gia đình ốm đau, tai nạn, tiếp tục chịu đựng cơn mất ngủ kinh niên bởi những cơn ác mộng đáng sợ, công việc nhàm chán không phù hợp với chuyên môn… Tất cả tạo nên một sức ép nặng nề lên tâm lý của đạo hữu và cơn ác mộng giữa đời thực này không biết sẽ kéo dài đến bao giờ nếu đạo hữu không gặp được vị Thầy thông qua căn phòng Duy Ma Cật (chanhtuduy.com). Đọc những dòng chia sẻ của đạo hữu, hình ảnh vị Thầy trí huệ và từ bi hiện ra thật sống động, có thể nói chính là cứu cánh chữa lành những khổ đau trong đời sống của đạo hữu bởi nhờ được nghe những bài giảng của Thầy (dù không hiểu bởi sự khác biệt ngôn ngữ) mà đạo hữu đã có được những giấc ngủ yên, nhờ được đọc và comment các bài viết của Thầy và đặc biệt sau hai lần được hạnh ngộ vị Thầy ngay tại Mật Gia trung tâm mà đạo hữu đã có được sự hanh thông về thế sự khi được chuyển sang công việc mà mình mong muốn đã lâu. Đặc biệt quan trọng hơn nữa là đạo hữu đã có được sự bình an, hạnh phúc tự tâm, thong dong trong cuộc sống hiện tại. Sẽ không quá phóng đại khi nói rằng không phải ai khác mà chính vị Thầy là người giúp thay đổi hoàn toàn nhận thức và cái nhìn về cuộc sống của chúng ta, giúp ta hiểu được giá trị của kiếp sống này và cũng chính vị Thầy là người đã ban cho ta những phương pháp thực hành hiệu quả giúp ta đời này an lạc, đời sau cực lạc. Đó là lý do vì sao ngài Patrul Rinpoche đã xác quyết trong tác phẩm “Lời vàng Thầy tôi” rằng vị Thầy chính là nguồn gốc của mọi thành công và thành tựu xuất thế gian. Và những thành công và thành tựu này sẽ không bao giờ tới nếu như người học trò không có đủ niềm tin và lòng sùng mộ vị Thầy của mình bởi đức Liên Hoa sanh đã dạy rằng: “Thầy của con có thể nhiều công đức như lớp lớp mây, nhưng trừ phi con, người đệ tử, có cánh đồng của lòng sùng mộ, trận mưa ban phước sẽ không rơi xuống”. Những thành công ngoạn mục của đạo hữu cũng như những huynh đệ kim cang khác mới đây chính là những bằng chứng đầy mạnh mẽ và thuyết phục về tính đúng đắn của con đường Yoga Thanh trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy và tinh thần “sùng kính Đạo sư là nền tảng của giác ngộ”. Năm 2018 đã khép lại, nhường chỗ cho 2019 sắp tới trong tiết trời lạnh giá, nhưng ánh sáng từ lâu đài tuyệt đẹp chanhtuduy.com và tấm lòng Bồ đề của vị Thầy sẽ là nguồn năng lượng quý giá giúp sưởi ấm huynh đệ chúng ta vượt qua màn đêm vô minh, vượt qua con sông luân hồi sinh tử để đến bến bờ giải thoát. Cám ơn Tantra Upatissa về bài chia sẻ hay và ý nghĩa này.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế dài lâu vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Upatissa sức khoẻ, tinh tấn vui tu và đạt thành tựu những ước nguyện chính đáng

  Cầu nguyện chúng sanh đạt thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om Ah Hum

 2. Mật Tuệ Linh says:
  Mô Phật!

  Đệ đã đọc bài viết đạo hữu Tantra Upatissa “Nụ cười năm mới”.  Một bài viết ngập tràn niềm vui, hạnh phúc trong 1 năm qua của đạo hữu. Đệ hoan hỷ khi đạo hữu đặt niềm tin vào Mật Gia Song Nguyễn, tuân theo lời vị Thầy và nhất tâm hướng về Tam Bảo. Những thành công và thành quả mà đạo hữu đạt được do sự chăm chỉ thực hành pháp, tuân theo vị Thầy nên đã được Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Bài chia sẻ đạo hữu sẽ là nguồn động viên, tin thần lạc quan, niềm tin vượt qua khó khăn cho chúng sanh đang còn loay hoay đi tìm nơi nương tựa. Niềm tin vào Phật Pháp là con đường duy nhất dẫn ta đến sự an lành, bình yên ngay cả trong giông bão. Đệ cầu nguyện đạo hữu năm mới viên thành ước nguyện chính đáng.

  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe Thầy Cô trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh!

  Con cầu nguyện chúng sanh trí tuệ tỏa sáng muôn nơi!

  Om Mani Padme Hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hay!

   • Mật Tuệ Linh says:
    Kính bạch Thầy!

    Con cảm ơn Thầy đã sách tấn cho con ạ!

    Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh!

    Om Mani Padme Hum.

 3. Ngọc Hương says:
  Dạ con đã đọc bài này.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy, Cô sức khỏe vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Om Mami Padme Hum.

 4. Mật Kiên says:

  Kính bạch Thầy!
  Đọc bài viết “NỤ CƯỜI NĂM MỚI” của đạo hữu Tantra Upatissa từ Ấn Độ, con thật hoan hỉ khi được “nghe” những cảm niệm ơn phước được hạnh ngộ vị Thầy của đạo hữu. Câu nói của người xưa “Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ” áp dụng trong trường hợp này thật ý nghĩa. Con hoan hỉ những hanh thông của Tantra Upatissa chữa được bệnh mất ngủ nhờ nghe pháp âm của vị Thầy, được chuyển sang công việc mình yêu thích (IT) sau khi dự Pháp hội về, cùng những chuyển biến tâm lý từ tiêu cực sang tích cực (như từ bỏ thói quen khó bỏ là hay lắc đầu khi nói chuyện) v.v…Đây là một minh chứng nữa từ một đạo hữu nước ngoài, tuy cách xa Thầy đến “vạn dặm” không gian địa lý nhưng rất gần trong không gian tâm linh, đã đạt được mọi ước muốn thầm kín khi thực hành pháp với tinh thần “sùng kính vị Thầy là nền tảng giác ngộ”, đúng như Ngài Patrul Rinpoche đã xác quyết: vị Thầy được coi là nguồn gốc của mọi thành công thế gian và thành tựu xuất thế gian.
  Con cầu nguyện Thầy, Cô an tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Upatissa tiếp tục thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  OM MANI PADME HUM.

 5. Mật Khuê Minh says:
  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ đọc bài viết: “ NỤ CƯỜI NĂM MỚI”  của đạo hữu Tantra Upatissa từ Ấn Độ.

  Phía Bắc đất nước Việt Nam đang chuẩn bị đón chào năm mới 2019 trong thời tiết giá lạnh với nhiệt độ ngoài trời đang xuống khá thấp. Niềm hoan hỷ trào dâng khi con mở trang mạng chanhtuduy.com và lập tức thấy có liền 2 bài mở là những lá thư được gửi về từ các đạo hữu nước ngoài đã giúp con xua tan cảm giác giá lạnh của thời tiết, thay vào đó là cảm giác ấm áp lan tỏa trong tâm trí khi đọc được những chia sẻ thấm đẫm lòng sùng kính Đạo sư với cảm niệm ơn phước ngập tràn của đạo hữu Tantra Upatissa. Con hoan hỷ với những hanh thông mà đạo hữu đã có được trong năm 2018 sau khi có duyên lành được hạnh ngộ vị Thầy tâm linh tôn quý, đạo hữu đã vượt qua được những khó khăn trước đó đã mắc phải trong cuộc sống thế sự và dần đã có được sự bình an và hạnh phúc tự tâm, đặc biệt là chứng mất ngủ kinh niên đã chữa khỏi và có được công việc bấy lâu hằng mơ ước theo đúng chuyên môn của mình.

  Thật xúc động khi đạo hữu chia sẻ về cảm niệm của bản thân mình sau khi có được những thành quả của năm 2018 đó là: “ Con tin chắc rằng, con có được sự hanh thông là nhờ ơn phước con có được từ Thầy.” Con hiểu được rằng, với niềm tin tuyệt đối vào vị Thầy, tuân theo lời dạy của vị Thầy chẳng móng nghĩ suy và chăm chỉ thực hành, diễn tập bộ môn Yoga Thanh Trí chính là chiếc chìa khóa cho mọi ước nguyện chính đáng được viên thành của người hành giả đạo Phật.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho con được đọc những bài mở dù cho đã bị thu lại tài khoản, để con vẫn còn được hưởng hơi ấm của tuệ quang và từ quang nơi vị Thầy tỏa ra từ căn phòng Duy Ma Cật, nhờ đó mà thấy được giá trị của hạnh phúc chân thật bản thân mình đang có và càng thêm trân quý duyên lành hạnh ngộ bậc Tuệ tri thức trong đời này, trân quý giáo pháp Phật đà, để được an lạc đời này, cực lạc đời sau.

  Cảm ơn đạo hữu Tantra Upatissa đã chia sẻ một bài viết ý nghĩa và lợi lạc, cầu nguyện đạo hữu tinh tấn, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng dù là thầm kín nhất.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trụ thế lâu dài của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 6. Mật Dũng Tâm says:

  Thưa Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa đến từ Ấn Độ về  những hanh thông trong đời sống thế sự khi đặt niềm tin vào Mật Gia Song Nguyễn và vị Thầy tâm linh tôn quý.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 7. Mô Phật!

  Mật Hạnh Giác hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa trong ngày cuối cùng năm 2018 này.

  Bắt đầu năm 2018, đạo hữu đã trải qua hàng loạt vấn đề bế tắc trong cuộc sống như nơ nần, mất ngủ triền miên, không tìm được công việc phù hợp, sống những tháng ngày buồn chán không biết tương lai mình sẽ đi về đâu. Bản thân giống như bị vắt kiệt cả về sức khỏe lẫn tinh thần. Thế nhưng đến cuối năm nay, đạo hữu đã có những bước tiến ngoạn mục thoát khỏi khó khăn của mình từ khi đến với chanhtuduy.com.

  Chuyển biến đầu tiên đến từ việc thoát khỏi căn bệnh mất ngủ trầm kha của mình. Mặc dù trước đây đạo hữu đã chữa trị bằng rất nhiều cách nhưng không thuyên giảm. Nhưng chỉ thông qua đọc bài, comment, nghe giảng pháp từ những lời vị Thầy từ bi, đạo hữu đã khỏi bệnh một cách thần kỳ. Kể cả nghe không hiểu, nhưng những lời giảng từ vị Thầy vẫn đem lại lợi ích không thể nghĩ bàn cho người nghe. Đây là minh chứng Giáo Pháp vị Thầy thực sự đem lại lợi lạc cho chúng sanh xuyên qua biên giới, xóa nhòa mọi khoảng cách của dân tộc và vùng miền.

  MHG hoan hỷ đạo hữu chỉ trong vài tháng từ ngày hạnh ngộ vị Thầy Mật Giáo, đã tìm được công việc mơ ước, đúng với chuyên môn của mình. Càng hoan hỷ hơn khi biết rằng để có được chuyến hạnh ngộ với vị Thầy, đạo hữu đã quyết tâm xả ly, dù cho tình trạng tài chính khó khăn. MHG không khỏi xúc động khi đạo hữu cảm nhận về những tháng ngày tươi đẹp ở Mật Gia Song Nguyễn, bên vị Thầy từ bi và các huynh đệ Kim Cang chan hòa, ấm áp. Hoan hỷ đạo hữu đã được trải nghiệm “đại học Moche” và có được tiến bộ trong hành vi Thân-Ngữ-Tâm của mình, qua những phương tiện thiện xảo từ vị Thầy.

  Một năm nhìn lại của đạo hữu Tantra Upatissa càng chứng minh sự vi diệu của Giáo Pháp Phật Đà qua sự truyền tải của vị Thầy. Nếu như đầu năm còn bao nhiêu vướng bận thì cuối năm, sự hanh thông đã ngập tràn. Đầu năm còn “lạnh lẽo” với băng giá đêm đông thì nay đạo hữu đã cảm nhận sự ấm áp từ “mái nhà” Mật Gia Song Nguyễn thân thương. Tin rằng, không chỉ trong cuối năm nay, mà chúng học trò với lòng sùng mộ sẽ được sưởi ấm khỏi gia băng luân hồi từ tấm lòng Bồ Đề của vị Thầy đến ngày Giác Ngộ tối thượng.

  Cảm ơn đạo hữu Tantra Upatissa vì bài viết lợi lạc này. Cầu nguyện đạo hữu tinh tấn, thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc và hạnh phúc chúng sanh.

  Nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Ah Hum.

   

   

 8. Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ được đọc bài này.

  Con hoan hỷ với những chia sẽ cảm niệm của đạo hữu Tantra Upatissa từ  những chuyển biến về cuộc sống sau khi được kết nối với vị Thầy và được vị Thầy từ bi cho phép diễn tập thực hành Yoga Thanh Trí. Nếu mùa đông năm trước đạo hữu vẫn còn loanh quanh trong cái giá lạnh của thời tiết và giá lạnh tâm hồn vì những nổi khổ về bệnh thân và tâm. Thì thời khắc hiện tại tuy vẫn cái lạnh của đất trời bên ngoài nhưng trong nội tâm thì luôn ấm ấp bởi ánh sáng chánh kiến lung linh và hương đạo ngập tràn từ lâu đài Duy Ma Cật chanhtuduy.com. Con hoan hỷ với đạo hữu đã luôn quán xét để nhận thấy rằng những thành tựu hôm nay đạo hữu  đạt được chính là nhờ vào sự tinh tấn thực hành pháp để kết nối được sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Đây cũng là minh chứng sống động cho “thực hành pháp mọi sự hanh thông, không thực hành pháp mọi việc trở lên rắc rối” mà ngài Latma Zopa đã  dạy, còn ở Mật Gia là sự thể hiện  ở ba tiêu chí: Hạnh phúc tại tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.

  Con cảm ơn đạo hữu Tantra Upatissa đã viết bài.

  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã từ bi dạy dỗ chúng con bằng nhiều phương tiện thiện xảo để chúng con có được sự chuyển hóa tâm của bản thân mỗi ngày.

  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô mạnh khỏe và trường thọ vì sự nghiệp hoành dương chánh pháp lợi lạc chúng sanh.

  Nguyện cầu đạo hữu Tantra Upatissa luôn tinh tấn, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.

  Nguyện cầu bộ môn Yoga Thanh Trí phổ truyền muôn nơi.

  Nguyện cầu tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 9. Mật Hồng Nguyện says:

  Kính Bạch Thầy.

  con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  con hoan hỷ với bài chia sẻ của bạn đọc nước ngoài viết về vị Thầy, viết về chanhtuduy.com rất sâu sắc và ý nghĩa. Những sự thay đổi trong suốt năm 2018 của đạo hữu quả là kì tích có thực trong cuộc sống, đạo hữu đã đạt được những điều: hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự,  thành đạt xã hội. Nhờ gặp được vị tuệ tri thức, gặp được vị Thầy, được biết đến chanhtuduy.com, hoc yoga thanh tri và hơn hết là được trở thành học trò của vị Thầy.

  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã từ bi giảng giải cho chúng con bằng nhiều phương tiện thiện xảo để giúp chúng con có sự chuyển hoá tâm của bản thân mỗi ngày.

  con cầu nguyện cho sức khoẻ Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  om mani padme hum

 10. Mật Xuân Tưởng says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Tantra Upatissa , hoan hỷ với những chuyển biến tích cực trong đời sống thế sự của đạo hữu từ khi được kết nối với vị Thầy. Bởi thế chúng con càng cảm thấy may mắn và biết ơn khi gặp được vị Thầy tôn kính.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum

 11. Mật Diệu Hương says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỉ được đọc bài viết “Nụ cười năm mới” được gửi từ Ấn Độ bởi đạo hữu Tantra Upatissa!

  Con hoan hỉ cho đạo hữu Tantra Upatissa khi trong năm 2018 vừa qua có duyên lành biết đến căn phòng Duy Ma Cật Chanhtuduy.com và được hạnh ngộ vị Thầy! Qua một năm nhờ có sự chăm chỉ thực hành pháp và tuân theo lời vị Thầy nên đạo hữu đã được Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, đạo hữu có những hanh thông về công việc, được làm công việc mong muốn từ lâu, và đặc biệt, tâm đạo hữu tràn ngập niềm vui, sự hoan hỷ và lòng biết ơn!

  Con cầu nguyện Thầy Cô luôn mạnh khỏe và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh!

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo và thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Om Mani Padme Hum.

 12. Hà Thị Nguyệt says:

  Kính Bạch Thầy

  Con Mật Nguyệt Hà hoan hỉ khi đọc bài viết của đạo hữu Tantra Upatissa về những chuyển biến về thế sự khi  có duyên được gặp Thầy được tham dự Pháp hội được Thầy chỉ dạy

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và trụ đế lâu dài của Thầy, Cô vì liwij lạc chúng sanh

  Con cầu cho chúng sanh hạnh phúc thành tựu Phật tánh

  om mani padme hum

 13. Mật Tuệ Linh says:
  Kính bạch Thầy!

  Con cảm ơn Thầy đã sách tấn cho con ạ!

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh!

  Om Mani Padme Hum.

 14. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ đọc bài viết “ Nụ cười năm mới”  của huynh Tantra Upatissa.

  Con tán thán tinh thần viết bài chia sẻ  về cuộc sống trước và sau khi Tantra Upatissa được hạnh ngộ vị Thầy . Qua bài viết con cảm niệm được sự sùng kính Đạo sư và trân quý giáo pháp của huynh ấy, chính vì vậy mà căn bệnh mất ngủ của huynh ấy đã không còn, có công việc phù hợp với bản thân, thong dong hân thưởng cuộc sống sau khi sang tham dự pháp hội. Con hoan hỷ khi Tantra Upatissa đã có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội nhờ niềm tin kiên cố  vào vị Thầy và Tam Bảo. Đây là minh chứng nữa cho sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện Tantra Upatissa sức khoẻ, hanh thông thế sự, viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 15. Mật Ba says:
  Kính bạch Thầy!

  Con  hoan hỷ với vài viết mới của đạo hữu Tantra Upatissa “Nụ Cười Năm Mới”.

  Con  thật xúc động khi đọc bài viết và nhìn lại quảng đường đã qua của đạo hữu. Đã trãi qua nhiều khó khăn về kinh tế, sức khỏe, công việc cuộc sống nhưng đạo hữu đã dũng mãnh vượt qua những trở ngại để đến với con đường tâm linh. Tất cả chúng con khi đến với Mật Gia Song Nguyễn mỗi người mỗi hoàn cảnh khác nhau, điểm xuất phát khác nhau nhưng tựu chung với một mong muốn về một điểm đích.

  Mật Ba hoan hỷ với tấm lòng sùng mộ giáo pháp, sùng kính đạo sư của đạo hữu Tantra Upatissa. Dù cách biệt địa lí, ngăn ngại bởi ngôn ngữ nhưng đạo hữu vẫn kiên định đọc bài comment nghe bài giảng của Thầy. Với sự tín tâm đó nay đạo hữu cũng đã tiêu trừ được căn bệnh mất ngủ, công việc cũng đã thay đổi phù hợp. Bài viết của đạo hữu là minh chứng sống động cho sự vi diệu của bộ môn Yoga Thanh Trí: hạnh phúc tại tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Năm 2018 đã kết thúc và chuyển dần sang năm 2019 cầu nguyện cho đạo hữu sẽ có nhiều thành tựu hơn nữa để có những tin vui từ Ấn Độ.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om ah hum!

 16. Mật Bích Thuỷ says:

  Kính bạch Thầy! 

  Con hoan hỷ đọc Thư Ấn Độ :” NỤ CƯỜI NĂM MỚI “ của đao hữu Tan tra Upatissa rồi ạ .

  Con thật sự xúc động với những chia sẻ về những khó khăn của đạo hữu TanTra  Upatissa  và gia đình đã trải qua trước đó .Rồi từ khi có duyên lành được hạnh ngộ vị Thầy được tiếp cận bộ môn yoga thanh trí  dưới sự từ bi chỉ dạy của Thầy và cũng là nhờ tuân theo vị Thầy tinh tấn thực hành pháp nên đã được Bổn Tôn gia hộ Thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà đạo hữu đã có được những hanh Thông thuận lợi có được công việc như mong muốn hơn nữa luôn cảm thấy bình an thong dong trong cuộc sống hiện tại .

  Kính bạch Thầy! Mỗi lần con được đọc những bức thư của các đạo huynh đạo hữu chia sẻ về những hanh Thông thuận lợi thì trong lòng con lại ngập tràn niềm vui và niềm hạnh phúc lớn lao khi huynh đệ chúng con đã tìm được nơi nương tựa chân thật vào Thầy Phật ,pháp ,Tăng . Dẫu biết rằng cuộc sống của chúng con còn trải qua nhiều phong ba bão táp nhưng chúng con với ý chí kiên cường nên không bao giờ gục ngã .

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .

  Cảm ơn đạo hữu TanTra Upatissa đã viết bài chia sẻ thật ý nghĩa và lợi lạc .

  Cầu nguyện cho đạo hữu và gia đình nhiều sức khỏe . Tinh tấn thực hành pháp và trưởng dưỡng lòng sùng Kính vị Thầy và viên thành mọi ước nguyện chính đáng .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh .

  Om Mani Padme Hum! 

 17. Nguyễn Hà Liên says:

  Mô Phật!

  Mật Tú Viên (Nguyễn Hà Liên) hoan hỷ khi đọc bài viết của đạo hữu Tantra Upatissa. Hoan hỷ thay khi được biết đạo hữu đã có những chuyển biến ngoạn mục trong năm 2018 vừa qua. Với niềm tin vào vị Thầy và làm theo lời Thầy chỉ dạy, đạo hữu đã thoát khỏi căn bệnh mất ngủ trầm kha, có được công việc như ý nguyện, và nhất là có được hạnh phúc tự tâm: bình an, thong dong trong cuộc sống hiện tại và tràn ngập niềm vui. Mật Tú Viên hoan hỷ đọc những dòng cảm niệm của đạo hữu về vị Thầy, về các huynh đệ Kim Cang trong những lần đạo hữu hạnh ngộ Thầy tại Việt Nam. Bài viết của đạo hữu sẽ là nguồn khích lệ cho mọi người vững bước trên con đường phía trước dưới sự chỉ dạy của vị Thầy; với niềm tin, lòng sùng mộ vị Thầy và tinh tấn làm theo lời Thầy dạy, người học trò sẽ đạt được an lạc đời này (hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội) và Cực lạc đời sau.

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Upatissa tinh tấn thực hành/diễn tập Yoga Thanh trí và thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 18. Mật Diệu Hằng
  Mật Diệu Hằng says:

  Kính bạch Thầy!

  Con xin phép được dịch comment của đạo hữu Tantra Nirvadeva (CH Lakshminarayan)  sang tiếng Việt như sau:

  Kính bạch Thầy tôn quý!

  Con cúi đầu đảnh lễ dưới chân sen của Thầy!

  Con cầu nguyện Thầy tôn quý thân tâm an tịnh. Cầu nguyện các đạo huynh,  đạo hữu Mật gia năm mới hạnh phúc.

  Con vô cùng hoan hỷ khi đọc bài viết này. Con cảm nhận được tình yêu thương bao la của Thầy với mọi chúng sanh và sự tôn kính của đạo hữu ấy đối với Thầy thông qua bài viết này.

  Om Mani Padme Hum.

  Con – Tantra Nirvadeva.

 19. Mật Diệu Hằng
  Mật Diệu Hằng says:

  Kính bạch Thầy!

  Con xin phép được dịch comment của đạo hữu Tantra Upatissa sang tiếng Việt như sau:

  Kính bạch Thầy!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho đăng bài viết của con.

  Con cảm ơn huynh Mật Huệ Pháp đã hoan hỷ đọc bài viết của con và viết comment giúp con hiểu hơn về ơn phước đến từ vị Thầy.

  Con cũng cảm ơn đạo hữu Tantra Nirvadeva đã cầu nguyện cho chúng con có một năm mới hạnh phúc.

  Con cầu nguyện các đạo huynh,  đạo hữu Mật gia có một năm mới thành công và hạnh phúc.

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh,  trụ thế lâu dài.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đoạn trừ khổ đau và đạt được giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 20. Mật Diệu Hằng
  Mật Diệu Hằng says:

  Kính bạch Thầy!

  Con xin phép được dịch comment của bạn đọc Chris Larson sang tiếng Việt như sau:

  Bài viết của huynh rất hay. Đệ cũng tán thán những lời chỉ dạy của Thầy khi đệ đọc bản dịch tiếng Anh. Đệ luôn biết ơn Thầy vì đã chỉ dạy.

  Cảm ơn huynh đã viết bài chia sẻ.

 21. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài “Thư Ấn Độ: Nụ cười năm mới” của đạo hữu Tantra Upatissa.

  Con hoan hỷ với những sự chuyển biến về thân lẫn tâm của của đạo hữu Tantra Upatissa trong năm 2018 khi được làm học trò của vị Thầy, được Thầy chỉ dạy cho các tu pháp của “Lục diệu pháp môn”, từ đó giúp cho đạo hữu Tantra Upatissa có được sự lợi lạc không thể nghĩ bàn. Đó là nhờ được vị Thầy chỉ dạy là cho phép nghe pháp âm – những bài giảng của Thầy mà đạo hữu Tantra Upatissa từ một người bị mất ngủ trong một thời gian dài do gặp những cơn ác mộng thì nay đã có được giấc ngủ bình an, khỏi được căn bệnh mất ngủ kinh niên. Bên cạnh đó đạo hữu Tantra Upatissa còn được vị Thầy chỉ dạy cho việc sửa khuyết điểm về thói quen lắc đầu khi nghe người khác nói chuyện. Và con hoan hỷ với nhờ ơn phước Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà đạo hữu Tantra Upatissa đã được chuyển sang công việc mà mình yêu thích. Những điều đó khẳng định sự lợi lạc của bộ môn Yoga Thanh Trí đem lại cho những ai được thực hành, diễn tập dưới sự từ bi chỉ dạy của vị Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Con hoan hỷ với lòng sùng kính Đạo sư và trân quý cơ hội được làm học trò của vị Thầy của đạo hữu Tantra Upatissa. Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Upatissa hanh thông thế sự, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho bộ môn Yoga Thanh Trí được lan tỏa khắp muôn nơi nhằm đem lại hạnh phúc tự tâm, thế sự hanh thông, thành đạt xã hội cho những chúng sanh hữu duyên được vị Thầy từ bi chỉ dạy.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 22. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết “Nụ cười năm mới” của đạo hữu Tantra Upatissa. Con hoan hỷ với duyên lành của đạo hữu ấy được hạnh ngộ vị Thầy tại Việt Nam 2 lần trong năm 2018, được Thầy từ bi cho phép diễn tập các tu pháp trong lục diệu pháp môn, và được Thầy ban cho phác đồ điều trị đặc biệt giúp cho đạo hữu ấy chữa hẳn căn bệnh mất ngủ kinh niên, được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, viên thành những ước nguyện chính đáng, được đời này an lạc, đời sau cực lạc.

  Đọc bài chia sẻ của đạo hữu ấy, con hiểu rằng bồ đề tâm và trí tuệ của Thầy luôn bình đẳng với mọi chúng sanh, trường tâm linh thanh tịnh của Thầy, Phật Pháp Tăng luôn hiện hữu trong tận hư không biến pháp giới, không hề bị ngăn ngại bởi quốc độ, thời gian, không gian; đệ tử và học trò được nhận ơn phước từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, được “hưởng” trường tâm linh thanh tịnh hay không là do sự sùng kính vị Thầy nên được kết nối với Thầy. Trong năm 2018, không những các đạo huynh, đạo hữu trong nước đạt được thành công thế sự, thành tựu tâm linh mà các đạo hữu nước ngoài cũng có nhiều thành công trên hành trình giác ngộ dưới sự chỉ dạy của Thầy, cụ thể như đạo hữu Tantra Upatissa. Con hoan hỷ với những thành công thế gian và thành tựu tâm linh mà các đạo huynh, đạo hữu trong  và ngoài nước đạt được. Điều này là minh chứng rõ rằng nhất cho thấy yoga Thanh Trí, cụ thể hóa bằng lục diệu pháp môn mang đến lợi lạc vô song cho người học khi họ sùng kính vị Thầy, thực hành, diễn tập đúng pháp và được sự cho phép của vị Thầy.

  Trong bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa, con thấy rõ sự từ bi, hào phóng của Thầy dành cho mọi hữu tình đến với chanhtuduy.com. Mỗi một comment đều được Thầy đọc, ghi nhận, chỉ dạy và chỉnh sửa những lỗi lầm để học trò và đệ tử không lệch quỹ đạo chánh pháp. Gặp được vị Thầy chân chính đã rất khó, vậy  mà ở đây chúng con được ngày ngày kết nối với Thầy, được Thầy chỉ dạy cặn kẽ thông qua chanhtuduy.com. Thực sự chúng con quá may mắn và ơn phước khi được nhận đặc ân này.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã luôn nhẫn nại chỉ dẫn và dùng nhiều phương tiện thiện xảo giúp chúng con được kết nối với Thầy, được thực hành, diễn tập yoga Thanh Trí để có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, đời này an lạc, đời sau cực lạc.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cảm ơn đạo hữu Tantra Upatissa đã viết bài ý nghĩa và lợi lạc.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Upatissa tinh tấn hành pháp, đời đạo viên song.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

   

 23. Mật Giác Phương says:
  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết “Thư Ấn Độ: Nụ cười năm mới” của đạo hữu Tantra Upatissa. Con hoan hỷ với sự hanh thông cùng những cảm niệm của đạo hữu về vị Thầy, giáo pháp Yoga Thanh Trí và các huynh đệ Kim cang.

  Con cảm tạ ơn Thầy! Cảm ơn đạo hữu Tantra Upatissa đã chia sẻ.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 24. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được đọc bức thư từ Ấn Độ: “Nụ cười năm mới” của đạo hữu Tantra Upatissa. Con hoan hỷ với những cảm niệm chân thành, mộc mạc của đạo hữu ấy sau khi hạnh ngộ vị Thầy, được Thầy chỉ dạy diễn tập, thực hành bộ môn Yoga Thanh Trí. Con hoan hỷ với những ơn phước mà đạo hữu ấy nhận được sau một khoảng thời gian diễn tập, thực hành. Sự lợi lạc của bộ môn Yoga Thanh Trí do vị Thầy phát lồ quả thật không thể nghĩ bàn, y báo rực rỡ được biểu hiện qua nhiều mặt. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã luôn nhiệt tâm chỉ dạy cho chúng con, để bây giờ chúng con mới được như vậy. Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh, trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Upatissa luôn tinh tấn thực hành pháp và viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 25. Mật Chân Tính says:
  Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc xong bài viết của đạo hữu Tantra Upatissa rồi ạ. Con hoan hỷ với đạo hữu Tantra Upatissa đã có duyên lành được hạnh ngộ với vị Thầy trong năm 2018 và chữa được chứng mất ngủ kinh niên nhờ có Bổn tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển của vi Thầy.

  Cảm ơn đạo hữu Tantra Upatissa đã viết bài.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 26. Kính bạch Thầy !

  Con hoan hỷ khi đọc bài ” Thư Ấn Độ : Nụ Cười Năm Mới ” của đạo hữu Tantra Upatissa. Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm chân thành, lòng sùng kính Đạo sư của Tantra Upatissa. Nhờ có duyên lành biết đến Chanhtuduy.com, được hạnh ngộ cùng vị Thầy mà giờ đây cuộc đời của đạo hữu Tantra Upatissa đã sang trang mới. Từ một người bị mất ngủ kinh niên, việc làm cũng như đời sống thế sự gặp khó khăn nhưng sau thời gian được Thầy cho phép diễn tập các tu pháp trong Lục diệu pháp môn mà giờ đây Tantra Upatissa có sự chuyển biến tích cực. Sự hanh thông của đạo hữu Tantra Upatissa cũng như các đạo huynh, đạo hữu gần đây cho con thấy được sự vi diệu của Phật pháp, lợi lạc không thể nghĩ bàn khi học viên được diễn tập, thực hành bộ môn Yoga Thanh trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô thân tâm an tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 27. Mật Nhi says:
  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của đạo hữu Tantra Upatissa : “Thư Ấn Độ: Nụ cười năm mới”. Con hoan hỉ với đạo hữu vì trong năm 2018 đã may mắn gặp được vị Thầy tâm linh tôn quý, nhờ đó đã trải qua một năm bình an và hạnh phúc. Con tin rằng, qua bài viết của đạo hữu, những người vẫn còn đang vướng bận thế tục không nơi nương tựa ngoài kia sẽ có thể tìm được một chỗ dựa tâm linh vững chắc. Nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  OM MANI PADME HUM
 28. Mật Thái Hòa says:
  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong ” Thư Ấn độ: Nụ cười năm mới” rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Tantra Upatissa đã chia sẻ bài viết, cùng với những cảm niệm ơn phước gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, khi được duyên lành hạnh ngộ với vị Thầy Mật giáo, được diễn tập và thực hành bộ môn Yoga Thanh Trí, để giờ đây đạo hữu Tantra Upatissa được hân thưởng những giấc ngủ ngon lành khi đã đẩy lùi chứng mất ngủ kinh niên của mình và có được một việc làm thích hợp với sự mong muốn của mình. Qua đó cho thấy sự vi diệu của bộ môn Yoga Thanh Trí mà vị Thầy Mật giáo đã từ bi chỉ dạy cho tất cả chúng sanh hữu tình nhằm an lạc đời này, cực lạc đời sau.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho ước nguyện hoằng dương chánh pháp của Thầy Cô tại chân trời Âu được thành công viên mãn.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

   

   

   

   

 29. Mật Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài viết: “Thư Ấn Độ: Nụ cười năm mới” của đạo hữu Tantra Upatissa. Con hoan hỷ với những chia sẻ, cảm niệm chân thực cùng với những hanh thông của đạo hữu Tantra Upatissa đã đạt được trong thời gian vừa qua. Nhờ tinh tấn thực hành theo những tu pháp mà vị Thầy chỉ dạy, đạo hữu ấy đã có được những hanh thông không ngờ, từ sức khỏe trở lên tốt lên cũng như giờ đây đạo hữu ấy đạt được ước nguyện thầm kín chính đáng của mình là có được công việc như mong muốn. Những chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa một lần nữa lại minh chứng thực tế, rõ ràng cho những lợi lạc mà một người có được khi thực hành bộ môn Yoga Thanh Trí mà vị Thầy đã từ bi phát lồ và cho phép.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy ạ.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Upatissa hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 30. Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Con hoan hỷ với những chia sẻ cảm niệm của đạo hữu TantraUpatissa

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giảng giải cho tất cả chúng con nhiều phương tiện để chúng con chuyển hóa tâm của bản thân

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om mani padme hum

 31. Mật Khánh Thảo says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài rồi ạ. Con xin cám ơn Thầy ạ.

  Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đạt được hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 32. Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết “NỤ CƯỜI NĂM MỚI” của đạo hữu Tantra Upatissa.
  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm chân thành thấm đẫm lòng Sùng kính Đạo Sư và trân quý giáo pháp của đạo hữu Tantra Upatissa từ khi được tiếp cận với chánh pháp được hạnh ngộ vị Thầy tâm linh tôn quý ,được vị Thầy từ bi chỉ dạy bộ môn Yoga Thanh Trí với những lợi lạc không thể nghĩ bàn từ đó bản thân đạo hữuTantra Upatissa đã đạt được những hanh thông bất ngờ trong việc thế sự và ngày càng nâng cao sức khỏe thể chất cùng sức khỏe tâm linh.
  Nhờ nghe pháp âm của vị Thầy mà đạo hữu Tantra Upatissa đã tiêu trừ được bệnh mất ngủ lâu năm , thông qua diễn tập thực hành pháp Yoga Thanh Trí mà đạo hữuTantra Upatissa
  được chuyển hóa tâm , biến tâm lý tiêu cực thành tích cực và có được công việc mới đúng với ước muốn và chuyên ngành mình đã học. Qua những sự kiện đó cũng là minh chứng sống động về sự lợi lạc từ bộ môn Yoga Thanh Trí mang lại dưới sự chỉ dạy của vị Thầy tâm linh tôn quý để người hành giả thực hành Yoga Thanh Trí ngày càng đạt được hạnh phúc tự tâm hanh thông thế sự và thành đạt xã hội cuối cùng là an lạc đời này cực lạc đời sau.
  Con cảm ơn đạo hữu Tantra Upatissa đã chia sẻ bài viết này.
  Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Upatissa ngày càng tinh tấn thực hành pháp để luôn được hưởng lợi lạc từ Yoga Thanh Trí mang lại thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.
  Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Viết dài quá!

   • Kính Bạch Thầy 

    Con cảm tạ lời dạy  của Thầy, con sẽ cẩn trọng hơn trong việc viết comment của mình ạ. 

    Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng  sanh. 

    Om Mani Padme Hum. 

 33. Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ với sự hanh thông của đạo hữu Tantra Upatissa, đã được làm công việc yêu thích, nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. hoan hỷ niềm tin vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng và tinh tấn  diễn tập thực hành Yoga Thanh Trí của đạo hữu, để giờ đây đạo hữu ấy có những dòng chia ơn phước, cảm thấy bình an, thong dong trong cuộc sống hiện tại.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

   

   

   

 34. Mật Kính says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài “ Thư Ấn Độ : Nụ Cười Năm Mơi” của đạo hữu Tantra Upatissa. Con hoan hỷ với đạo hữu Tantra Upaptissa có duyên lành được hạnh ngộ vị Thầy từ đầu năm 2018 và từ đó cuộc đời của đạo hữu đã mở sang trang mới, đạo hữu ấy đã chữa được chứng mất ngủ kinh niên , và giờ đây ước nguyện của đạo hữu ấy đã được viên thành, có được công việc như mong muốn, ngoài ra Tantra Upatissa luôn cảm thấy bình an, thong dong trong cuộc sống hiện tại. Con hoan hỷ với những hanh thông của đạo hữu Tantra Upatissa, sự thành công của đạo hữu là minh chứng sống động cho sự tinh tấn thực hành pháp và kết nối với nguyên tố tinh tuý đến vị Thầy thông qua lâu đài Duy Ma Mật chanhtuduy.com để từ đó đạo hữu ấy đạt được 3 tiêu chí : Hạnh phúc tại tâm, hanh thông thế sự, và thành đạt xã hội để từ đó thong dong trên đại lộ giải thoát.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của tất cả chúng sanh

  Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Upatissa  thành tưu mọi ước nguyện chính đáng

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Om Ah Hùm

   

 35. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi Thầy ạ. Con hoan hỷ với những dòng chia sẻ chân thành của đạo hữu Tantra Upatissa.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 36. Mật Xuyến says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum!

 37. Kính Bạch Thầy

  Bài này con đã đọc rồi ạ

  Con xin hoan hỷ với những chia sẻ chân thành của đạo hữu Tantra Upatissa và  niềm tin vững chắc vào vị Thầy tâm linh tôn quý

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Con  xin cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Upatissa viên thành những ước nguyện chính đáng

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  om Mani padme hum

 38. Mật Tấn Pháp says:
  Kính bạch Thầy .

  Con đã đọc bài viết này rồi ah.

  Con hoan hỷ với những chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa và niềm tin vững chắc vào vị Thầy tâm linh tôn quý .

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh .

  Om mani padme hum.

 39. Kính Bạch Thầy, con đã đọc thư Ấn Độ “Nụ cười năm mới”.

  Những dòng chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa về một năm nhìn lại thật là xúc động. Con hoan hỷ trước sự chuyển biến kỳ diệu trong cuộc sống của đạo hữu ấy, ở mọi mặt từ sức khỏe, công việc, tâm lý sau khi được biết đến Chanhtuduy.com và được hạnh ngộ vị Thầy, được cho phép diễn tập những tu pháp lợi lạc của Yoga Thanh Trí. Con hoan hỷ với sự nỗ lực tinh tấn đi cùng với niềm tin và lòng sùng mộ vị Thầy, Tam Bảo nơi đạo hữu Tantra Upatissa, là nền tảng cho sự hanh thông, cho những ước nguyện được viên thành. Vào dịp năm mới với tiết trời lạnh giá, nụ cười rạng rỡ ấm áp tự bên trong của đạo hữu Tantra Upatissa thật là ý nghĩa, đã góp thêm một minh chứng sống động cho hiệu quả của giáo pháp Yoga Thanh Trí mà học trò, đệ tử Mật gia Song Nguyễn đang theo học.

  Con thành tâm tán thán công hạnh của vị Thầy đã phát kiến nên Yoga Thanh Trí với mục tiêu an lạc đời này _ hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội; và cực lạc đời sau. Con cầu nguyện Thầy và Cô thật khỏe mạnh và trụ thế dài lâu vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Upatissa ngày càng tinh tấn, hanh thông, tiếp tục thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Tantra Upatiss thực hành mà trò viết diên tập.

   • Kính Bạch Thầy,

    Con cảm tạ Thầy đã nhắc nhở con. Đạo hữu Tantra Upatissa thực hành chứ không phải diễn tập.

    Con sẽ cố gắng tĩnh thức, cẩn trọng hơn trong viết comment.

    Om Mani Padme Hum.

 40. Mô Phật!

  Mật Viễn hoan hỷ và xúc động khi được dòng chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa về chuyển hóa ngoạn mục trong cuộc sống từ vật chất, tinh thần, tâm linh sau khi được hạnh ngộ vị Thầy, được thực hành, ứng dụng Yoga Thanh Trí Thầy truyền trao

  Cuộc sống, tinh thần và tâm linh của đạo hữu trước và sau khi được hạnh ngộ vị Thầy là  minh chứng sống động kết quả lợi lạc của Yoga Thanh Trí là bất khả tư nghì! Điều đó chứng minh tâm bồ đề và trí tuệ của vị Thầy tỏa sáng khắp muôn phương không ngăn ngại không gian, thời gian nhưng chỉ có ai có  tấm lòng sùng kính Đạo sư mới đón nhận được!

  Thật hoan hỷ với  những ước nguyện chính đáng của đạo hữu Tantra Upatissa được viên thành, sự hanh thông từ vất chất, tinh thần đến tâm linh như: về sức khỏe tốt hơn vì chữa được bệnh mất ngủ kinh niên, công việc tốt hơn , cuộc sống thong dong tự tại, an lạc đặc biệt là tích tập công đức và trí tuệ làm hành trang vững chắc đến bến bờ giải thoát, nhờ nương tựa nơi vị Thầy – bậc Tuệ tri thức được trao truyền Yoga Thanh Trí – Khoa học biện chứng tâm linh thực hành ứng dụng vào cuộc sống.

  Cầu nguyện cho đạo hữu đạo hữu Tantra Upatissa luôn được nối kết với vị Thầy (năng lượng thanh tịnh) nhờ sự trưởng dưỡng tâm sùng kính đạo sư và  tinh tấn thực Yoga Thanh Trí được an lạc đời này, cực lạc đời sau.

   

  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự  trường thọ của Thầy Cô cũng như đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp và  sự phát triển của Viện nghiên cứu tâm lý học và Ứng dụng Yoga Thanh Trí được thành tựu viên mãn vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  OM MA NI PAD ME HUM

 41. Mật Địa Cát says:
  Kính Bạch Thầy!

  Con hoan hỷ sau khi đọc xong bài này ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 42. Mô Phật!

  Mật Nhị Khang hoan hỷ đọc bản việt dịch “Thư Ấn Độ: NỤ CƯỜI NĂM MỚI” của đạo hữu Tantra Upatissa. Hoan hỷ với “thành công” của một năm đã qua khi chiến thắng căn bệnh mất ngủ kinh niên, có được công việc phù hợp hơn và hơn nữa được hai dịp hạnh ngộ vị Thầy và các đạo hữu tại Việt Nam. Đây quả thực là một điều ” không tưởng” song đã trở thành hiện thực. Không chỉ có dịp xả ly những hiện hữu còn ngập tràn khó khăn mà còn có được cơ hội tiếp cận, diễn tập và thực hành các tu pháp. Và bước sang một năm mới, dẫu thời gian chỉ là ” con số vô tri” song theo thời gian, mỗi học trò, đệ tử sẽ cảm nhận rõ nét hơn bước tiến tu và hiệu quả có được sau nhờ thực hành Yoga Thanh Trí. Không định biệt phân là người việt, người ấn hay bất kỳ một bạn đọc nước ngoài nào khác. Bởi ánh sáng từ quang, trí huệ sẽ soi bước tiến nhờ sự tinh cần của mỗi cá nhân theo đúng hướng và đúng quỹ đạo chánh pháp.

  Con cảm tạ ơn Thầy. Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe, trụ thế.

  Cầu nguyện cho mọi bạn đọc, học trò, đệ tử đã, đang và sẽ có cơ hội diễn tập hay thực hành pháp theo sự chỉ dạy của vị Thầy sẽ sớm nhận ra “mọi ơn phước dẫu phước hay họa đều là ơn phước của Thầy, Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy”.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Upatissa viên trành mọi ước nguyện.

  Om Mani Padme Hum!

 43. Mật Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc những chia sẻ cảm niệm của đạo hữu Tantra Upatissa khi nhìn lại một năm vừa qua và đón năm mới trong nụ cười rạng rỡ của trang cuộc đời mới từ khi được an trú trong ngôi nhà Mật gia, trong từ trường thanh tịnh của Thầy, Phật, Pháp, Tăng.
  Từ bao bộn bề trong biển phiền não của thế sự, sự kiệt quệ của thể xác vì căn bệnh mất ngủ kinh niên hành hạ mà đạo hữu Tantra Upatissa đã có bước chuyển mình ngoạn mục. Nhờ được hạnh ngộ vị Thầy, được học tập Yoga Thanh Trí, đạo hữu đã khỏi hoàn toàn căn bệnh mất ngủ, được đón nhận hanh thông trong cuộc sống, một công việc như ý nguyện với niềm hạnh phúc tự tâm. Khoảng cách trùng dương về địa lý, về ngôn ngữ không có gì ngăn cách đạo hữu được ở gần bên vị Thầy và được đón nhận trận mưa ơn phước kỳ diệu. Tấm gương tinh tấn, tuân lời vị Thầy của đạo hữu khiến con cảm phục và có cơ hội quán xét bản thân nhiều hơn. Đồng với cảm niệm của đạo hữu, trong những ngày đông tê buốt này của miền Bắc, con càng trân quý cơ hội được sưởi ấm trong căn nhà đạo pháp cao diệu. Cảm ơn đạo hữu Tantra Upatissa đã viết bài chia sẻ. Cầu nguyện đạo hữu viên thành ước nguyện thầm kín.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh và trường thọ vì lợi lạc hữu tình.
  Cầu nguyện bộ môn Yoga Thanh Trí được phổ truyền nơi nơi.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

 44. Mật Bình says:
  Mô Phật!

  Mật Bình hoan hỷ với ” Nụ cười năm mới ” từ Ấn Độ của đạo hữu Tatra Upatissa. Hoan hỷ với những ơn phước mà đạo hữu nhận được, là chứng mất ngủ kinh niên được chữa khỏi, có một công việc yêu thích phù hợp với khả năng, cũng như tinh thần thong dong trong cuộc sống. Kể từ khi gặp được vị Thầy tâm linh chân chính, được thực hành Yoga thanh trí, thông qua sáu phát kiến tâm linh của vị Thầy. Những cảm niệm hoan hỷ khi được sang Việt Nam, được hạnh ngộ Thầy Cô và huynh đệ, để cảm nhận tinh thần lục hòa, sự trương trợ của huynh đệ kim cang.

  Cảm ơn đạo hữu đã viết bài chia sẻ, cầu nguyện đạo hữu luôn tinh tấn , thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

   

   

   

 45. Mô Phật!

  Mật Tịnh Dung hoan hỷ với những dòng chia sẻ xúc động của đạo hữu Tantra Upatissa. Chỉ trong một năm ngắn ngủi mà đạo hữu đã có sự đổi thay ngoạn mục trong đời sống thế sự lẫn tâm linh, với niềm ơn phước được hạnh ngộ vị Thầy và được thực hành giáo pháp Yoga Thanh Trí. Đại sĩ Liên Hoa Sanh đã khẳng định rằng “Có niềm tin là thành công một nửa”, và dù cách trở về khoảng cách địa lý, song với niềm tin, lòng sùng mộ vị Thầy mà đạo hữu đã vượt qua những rào cản đó và được an vui trong hạnh phúc Phật tánh hiện tại.

  Đọc lá thư này của Tantra Upatissa, Mật Tịnh Dung cảm nhận được một niềm hạnh phúc chân thật của đạo hữu trong những ngày ngắn ngủi được hạnh ngộ vị Thầy và huynh đệ Kim Cang tại tịnh trú Mật Gia. Bởi nếu không có sự hạnh phúc chân thật của tình sư đệ được tương tục trong kiếp này cũng như nối lại quan hệ quyến thuộc bồ đề với huynh đệ thì làm sao đạo hữu có thể ghi nhớ từng chi tiết dù nhỏ nhất trong khoảng thời gian ấy mà đến nay đã qua đi khá lâu. Mật Tịnh Dung thật mừng cho những trải nghiệm đặc biệt và ơn phước mà đạo hữu đã có được, cầu nguyện đạo hữu tiếp tục nỗ lực tinh tấn để dù ở xa nhưng vẫn được gần Thầy và sớm thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Mật Tịnh Dung cảm ơn Tantra Upatissa đã viết bài.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thấm đẫm trong hồng ân Tam Bảo.

  Om Mani Padme Hum.

 46. Mật Thủy says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với bài viết “Nụ cười năm mới” của đạo hữu Tantra Upatissa. “Nụ cười” ấy dường như đang lan tỏa niềm vui ơn phước và làm sắc màu của vườn hoa đạo pháp thêm phần rạng rỡ. Nhìn lại một năm mà đạo hữu ấy trải qua, từ một người mất ngủ kinh niên, mệt mỏi và suy kiệt về sức khỏe thể chất, tinh thần bệ rạc, chán chường trong công việc, chất chồng phiền não vì nợ nần, gia đình nhiều sự cố xảy ra, v.v… mà chỉ trong 1 năm 2018 đã giải quyết được hết mọi vấn đề, thậm chí còn được thành tựu ước nguyện thầm kín đổi sang bộ phận IT. Thật sự là một sự chuyển biến ngoạn mục khó tin nhưng có thật của một trường hợp người thật, việc thật! Câu chuyện của đạo hữu Tantra Upatissa cho con cảm nhận rõ hơn sự vi diệu của giáo pháp, của “phép màu” Thầy ban cho chúng con để chúng con được sống một cuộc đời mới với tâm thái mới cùng với những quả trái ngọt lành thu hoạch được bằng cách thức dễ nhất, nhanh nhất.

  Con cảm tạ ơn Thầy với những sự sáng tạo về phương pháp truyền thụ, chắt lọc, cô đọng tinh túy giáo pháp với 6 phát kiến tâm linh, giúp “thay đổi số phận” cho bao mảng đời u tối. Từ khi được là học viên của Viện Nghiên cứu Tâm lý học và Ứng dụng Yoga Thanh Trí, chúng con đã có thể nở nhiều nụ cười hơn với người, với đời.

  Con cầu nguyện cho giáo pháp Yoga Thanh Trí sẽ được phổ truyền đến nhiều nơi và mang thêm nhiều nụ cười đến với chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô!

  Om mani padme hum!

   

   

 47. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc thư Ấn Độ: NỤ CƯỜI NĂM MỚI của đạo hữu Tantra Upatissa.

  Con hoan hỷ với những cảm niệm đầy ơn phước được hạnh ngộ vị Thầy của đạo hữu Tantra Upatissa.

  Con hoan hỷ với sự hanh thông trong công việc, cũng như đã chữa khỏi căn bệnh mất ngủ của đạo hữu.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 48. Mật Phụng says:

  Mô Phật !

  Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc xong bài thư Ấn Độ: ” Nụ Cười Năm Mới” rồi ạ. Con hoan hỷ những dòng cảm niệm chân thành mộc mạc của đạo hữu Tantra Upatissa khi đang được ấm áp trong lâu đài tuyệt đẹp, ánh sáng chánh kiến tỏa khắp muôn nơi và với tấm lòng sùng kính Đạo sư.

  Con hoan hỷ cho những thành quả đạt được như ngày hôm nay của đạo hữu cũng là minh chứng cho việc nghe theo lời dạy của Thầy và 6 phát kiến tâm linh mà Thầy đã bỏ biết công sức và trí lực .

  Qua đó con thầm cảm niệm ơn phước, con được hạnh ngộ và được may mắn làm đệ tử của Thầy.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi và phát bồ đề tâm đến chúng con , giúp cho chúng con chuyển hóa tâm, quán xét hành vi thân, ngữ, tâm để một ngày tốt hơn, đạt được mục tiêu:Hạnh phúc tự tâm, Hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Upatissa những ước nguyện thầm kín sẽ được viên thành, tinh tấn, với tấm lòng sùng kính Đạo sư.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 49. Mật Từ says:
  Mô Phật,

  Mật Từ hoan hỷ với chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa, cảm ơn đạo hữu đã có những chia sẻ khép lại năm 2018 thật hay và ý nghĩa. Mật Từ hoan hỷ với hình ảnh liên tưởng trong bài viết của đạo hữu rằng chanhtuduy.com như “một toà lâu đài tuyệt đẹp và ấm áp giữa mùa đông lạnh giá, với ánh sáng chánh kiến toả sáng khắp muôn nơi”. Đọc bài viết, Mật Từ nhớ lại bài viết chia sẻ đầu tiên của đạo hữu về chứng mất ngủ kéo dài suốt nhiều năm trước. Qua đó càng cảm thấy thấm thía hơn với những cảm niệm ơn phước ngoạn mục của đạo hữu sau một năm, và được đạo hữu dùng một hình ảnh đẹp là “cuộc đời bước sang trang mới”. Thật ơn phước khi chỉ trong vòng một năm, đạo hữu đã có hai chuyến hạnh ngộ với vị Thầy tâm linh tại Mật gia trung tâm. Với nhân là niềm tin và lòng sùng mộ đối với vị Thầy đã đem lại cho đạo hữu những quả ngọt là những thành quả hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, như đạo hữu đã chia sẻ là luôn cảm thấy bình an, thong dong trong cuộc sống hiện tại, cũng như đã được chuyển qua phòng IT sau một vài tháng trở lại Ấn Độ. Mật Từ hoan hỷ với những tin vui của đạo hữu, cầu nguyện đạo hữu luôn tinh tấn và thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Om Mani Padme Hum.

 50. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc bài viết : NỤ CƯỜI NĂM MỚI của đạo hữu Tantra Upatissa .

  Con hoan hỷ thiện hạnh chia sẻ bài viết về những hanh thông mà đạo hữu Tantra Upatissa có được từ khi được gặp vị Thầy, được học Yoga Thanh Trí và đọc những bài viết, bài giảng trên chanhtuduy.com .

  Từ một người mắc chứng mất ngủ kinh niên nay đã có những giấc ngủ ngon lành nhờ nghe những bài giảng của vị Thầy, từ một công việc không tốt nay đã có được công việc tốt như ý muốn là IT , thêm một minh chứng cho lời khẳng định của Lạt ma Zopa:” thực hành pháp mọi sự hanh thông”.

  Con cảm ơn đạo hữu Tantra Upatissa đã viết bài . Cầu nguyện cho đạo hữu luôn được hạnh phúc tự tâm, thế sự hanh thông và thành đạt xã hội .

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp, làm lợi lạc tất cả chúng sanh .

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được nương tựa bóng lành Thầy, Phật, Pháp, Tăng .

  Om Mani Padme Hum !

   

 51. Mô Phật,

  Mật Thái Dương hoan hỉ với bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa cũng như những hanh thông thế sự mà đạo hữu đạt được trong thời gian vừa qua (được chuyển sang phòng IT như ước nguyện đạo hữu đã ấp ủ bấy lâu).
  Đúng như đạo hữu chia sẻ, được hạnh ngộ một vị đạo sư chân chính trong đời này thật là điều không dễ dàng. Ở ngay những chùa, tự viện ngoài kia, Phật tử muốn gặp được trụ trì cũng phải rất khó khăn. Hơn nữa về tới nhà rồi việc tiếp tục nhận được sự chỉ dạy, giải toả khúc mắc tâm linh từ họ trong quá trình thực hành pháp là dường như không thể. Nhưng may mắn thay chúng ta có duyên lành được hạnh ngộ vị Thầy, Viện trưởng Viện ITA. Nhờ những phương pháp Yoga Thanh Trí mà vị Thầy trao truyền, nhờ căn phòng Duy Ma Cật được vị Thầy xây dựng từ tâm lực, nguyện lực và trí lực là chanhtuduy.com mà chúng ta, những học trò ở khắp nơi trên thế giới vẫn được từng ngày, từng giờ, từng phút được thực hành pháp, kết nối với vị Thầy.
  Cảm ơn bài viết của đạo hữu, cầu nguyện đạo hữu hanh thông thế sự, những ước nguyện chính đáng được viên thành.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om ah hum.

 52. Kính bạc Thầy!

  Con đã đọc bài chia sẽ của đạo hữu Tantra Upatissa rồi ạ. Con hoan hỷ với những hanh thông trong công việc và cuộc sống hiện tại mà đạo hữu vừa chia sẽ ở bài viết. Nhờ chăm chỉ tu tập thực hành pháp theo sự chỉ dạy của vị Thầy từ bi mà đạo hữu đã có chuyển biến tích cực đáng mừng. Qua lời văn con cảm nhận được đạo hữu tràn đầy lòng sùng kính vị đạo sư tôn quý với những lời cảm kích và biết ơn sâu sắc..

  Con cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 53. Kính Bạch Thầy !

  Con hoan hỷ khi đọc bài chia sẽ ” Thư Ấn Độ :  NỤ CƯỜI NĂM MỚI :” của đạo hữu Tantra  Upatissa.

  Mật Mai hoan hỷ  với những hanh thông và công việc của đạo hữu Tantra Upatissa có được sau khi được gặp vị Thầy, được học yoga thanh trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi alcj chúng sanh

  Cầun nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của phật tánh. Om Ah Hum!

 54. Mật Phước says:
  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc “Thư Ấn Độ : Nụ Cười Năm Mới ” của Upatissa rồi ạ.
  Con hoan hỷ với chia sẻ cảm niệm niềm ơn phước khi gặp được vị Thầy tại đất nước Việt Nam, đặt biệt được nối kết với từ quang và tuệ quang của vị Thầy hàng ngày thông căn phòng “Duy Ma Cật” (Chanhtuduy.com). Nhờ vậy mà đạo hữu Upatissa đã cảm thấy bình an, thong dong trong cuộc sống hiện tại, nhất là ước nguyện được viên thành; được chuyển qua làm một công việc đúng chuyên nghành đã được đào tạo mà đạo hữu yêu thích.
  Là kết quả thiết thực minh chứng cho việc thực hành / diễn tập bộ môn Yoga Thanh Trí mà vị Thầy đã phát kiến, nhầm giúp hữu tình có được (1) Hạnh phúc tự tâm (2) Hanh thông thế sự (3) Thành đạt xã hội.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.
 55. Mật Tịnh Như says:
  Mô Phật!

  Mật Tịnh Như hoan hỷ với bài chia sẽ của đạo hữu Tantra Upatissa .

  Đệ hoan hỷ với những chuyển biến tâm linh và thế sự khi đạo hữu có duyên lành hội ngộ vị Thầy, nhờ thực hành Yoga Thanh Trí và làm theo lời dạy của Thầy mà đạo hữu đã không còn cảm thấy cô độc và tâm lí nặng nề khi chống chọi với những khó khăn và nợ nần, giờ đây thế sự và đời sống tâm linh của đạo hữu đã tươi sáng hơn không còn như trước đây, đó là nhờ lòng sùng kính và tinh tấn thực hành Yoga Thanh Trí mà đạo hữu đã có được kết quả hanh thông như hôm nay.

  Cầu nguyện cho đạo hữu luôn thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế dài lâu vì lợi lạc của chúng sanh.

  Om mani padme hum!

   

 56. Mật Huệ Chi says:
  Kính Bạch Thầy ,

  Con Mật Huệ Chi đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỉ với những chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa qua bài “Thư Ấn Độ : Nụ cười năm mới “.

  Nhờ thực hành pháp và tuân lời vị Thầy mà đạo hữu đã có sự chuyển biến rõ rệt từ sức khỏe cho đến công việc .

  Cầu nguyện cho những ước nguyện chính đáng của đạo hữu được viên thành.

  Con cầu nguyện cho Thầy và Cô có nhiều sức khỏe để chỉ dạy cho chúng con.

 57. Mật Tấn Giác says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ sau khi đọc xong những dòng cảm niệm của đạo hữu Tantra Upatissa “Thư Ấn Độ: Nụ cười năm mới”. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu đã viết bài chia sẻ về những thay đổi ngoạn mục trên cả thế sự và đạo pháp sau khi được hạnh ngộ vị Thầy, tiếp cận giáo pháp Yoga Thanh Trí, những niềm vui, sự an yên hạnh phúc và cả “nụ cười năm mới” .

  Con hoan hỷ với tấm lòng sùng mộ Đạo sư, niềm tin kiên cố của đạo hữu Tantra Upatissa nơi vị Thầy, Tam Bảo. Dù ở xa Thầy về khoảng cách địa lý, đạo hữu đã thường xuyên kết nối với vị Thầy thông qua việc đọc bài , nghe bài giảng của vị Thầy và viết comment trên chanhtuduy.com (Tu pháp “Chánh kiến quang minh tam muội”), diễn tập thiền theo câu thần chú, Bồ Đề tâm định quán và quán tưởng Bổn Tôn… Và con hoan hỷ với tinh thần của “người tối thượng thứ 3 – biết nhớ ơn và biết trả ơn” của đạo hữu bằng xác quyết của Đạo sư Patrul Rinpoche “Vị Thầy chính là nguồn gốc của mọi thành công và thành tựu xuất thế gian”, cũng như viết những dòng cảm niệm sâu sắc để cảm tạ công ơn của Thầy, mong muốn được đóng góp công sức nhỏ bé vào sự phát triển của lâu đài Chánh pháp Duy Ma Cật chanhtuduy.com.

  Qua bài viết của đạo hữu Tantra Upatissa, con cảm niệm sâu sắc hơn tấm lòng từ bi, trí tuệ và Bồ Đề tâm của vị Thầy dành cho chúng con và đối với tất cả bạn đọc trong và ngoài được có duyên lành kết nối đến chanhtuduy.com. Và qua đó nhắc nhở bản thân cần phải tri hành hợp nhất, trân quý cơ hội được là học trò của vị Thầy, trân quý những tu pháp diệu dụng vô song mà dễ dàng trong ứng dụng, thực hành vào cuộc sống đời thường để từ đó có được duyên lành theo chân Thầy cho đến Giác ngộ tối thượng.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của tất cả hữu tình.

  Cảm ơn đạo hữu Tantra Upatissa đã viết bài chia sẻ ý nghĩa và lợi lạc.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  OM MANI PADME HUM

 58. Mật Thanh Luật says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết “Thư Ấn Độ: NỤ CƯỜI NĂM MỚI” của đạo hữu Tantra Upatissa.

  Con cảm tạ ơn Thầy, con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 59. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết Thư Ấn Độ: Nụ cười năm mới của đạo hữu Tantra Upatissa.

  Con hoan hỷ khi đọc những dòng cảm niệm chân thành, đầy ơn phước về niềm hạnh phúc khi được biết đến vị Thầy của đạo hữu. Đạo hữu đã có sự chuyển hoá tâm ngoạn ngục. Con hoan hỷ với những hanh thông mà đạo hữu đã có được từ khi học Yoga Thanh trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy. Cảm ơn đạo hữu Tantra Upatissa đã viết bài chia sẻ.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Upatissa sức khoẻ, hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 60. Mật Đăng Toàn says:
  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và trường thọ. Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum.
 61. Kính bạch Thầy

  Con là mật ấn .con đã đọc xong bài viết

  Con xin hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Tantra Upatissa

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô

  • Om mani padme hum
 62. Mật Nguyên Tánh says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ và cảm ơn bài chia sẻ bày tỏ sự hoan hỷ, tán thán và biết ơn đối với vị Thầy của đạo hữu Tantra Upatissa.

  Con hoan hỷ với hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự mà đạo hữu Tantra Upatissa đã chia sẻ và tất cả đạt được là nhờ vào sự chỉ dạy của vị Thầy, nhờ vào ơn phước từ vị Thầy.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh tìm được nơi nương tựa chân thật.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi ích cho chúng sanh.

  Kính Thầy,

  Om Mani Padme Hum

 63. Mật Thi La says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết. Con hoan hỉ với những thành tựu trong cuộc sống mà đạo hữu Tantra Upatissa đã đạt được nhờ tinh tấn thực hành Pháp. Con cảm nhận được niềm vui và tự hào của đạo hữu khi được sự chỉ dạy của vị Thầy tâm linh tôn quý. Đạo hữu là tấm gương sáng để các huynh đệ kim cang noi theo.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi ích chúng sanh. Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 64. Mật Diệu Hằng
  Mật Diệu Hằng says:

  Kính bạch Thầy!

  Con xin phép được dịch comment của đạo hữu Tantra Amishuta sang tiếng Việt như sau:

  Thân gửi đạo hữu Tantra Upatissa,

  Tantra Amishuta hiểu được những khó khăn mà đạo hữu đã gánh chịu trước khi được học từ Thầy. Và từ khi được kết nối với Thầy tôn quý,  những điều tuyệt vời đã đến với đạo hữu.

  Cảm ơn đạo hữu đã chia sẻ câu chuyện của chính bản thân. Tantra Amishuta hoan hỷ khi biết rằng có những đạo hữu khác trên thế giới này có hoàn cảnh giống mình và đã thấy được những sự thay đổi tuyệt vời trong cuộc sống của họ. Tantra Amishuta mong được học từ vị Thầy tôn quý cùng với đạo hữu.

  Kính bạch Thầy tâm linh tôn quý!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho con được đọc bài viết này. Bài viết này làm con xúc động rất nhiều.

  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài.

  Om Mani Padme Hum.

 65. Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc được những chia sẻ cảm niệm ơn phước được sưởi ấm trong căn nhà đạo Pháp cao diệu trong mùa đông giá lạnh của đạo hữu Tantra Upatissa sau khi có duyên lành hạnh ngộ vị Thầy tâm linh tôn quý. Con hoan hỷ với những chuyển biến tâm từ tiêu cực sang tích cực của đạo hữu Tantra Upatissa nhờ ơn phước có được từ vị Thầy cùng sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, điều này là mình chứng rõ ràng cho thấy sự vi diệu của giáo pháp, sự lợi lạc không thể nghĩ bàn từ bộ môn Yoga Thanh trí dưới sự chỉ dạy để tâm của vị Thầy. Người hành giả thực hành Yoga Thanh trí với sự nỗ lực tinh tấn, tuân lời vị Thầy, với niềm tin và lòng sùng mộ vị Thầy từ đó có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cám ơn đạo hữu Tantra Upatissa đã chia sẻ bài viết. Cầu nguyện đạo hữu luôn tinh tấn và thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 66. Mật Thanh Quang says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Hoan hỷ với những chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa về tấm lòng sùng kính Đạo sư và những phép màu cuộc sống mà đạo hữu gặp được.

  Dù ở đất nước Ấn Độ xa xôi, khoảng cách địa lý cũng không thể ngăn cách được ánh sáng từ tòa lâu đài chánh pháp lan tỏa khắp muôn nơi. Càng tuyệt vời hơn nữa khi đã 2 lần đạo hữu được gặp vị Thầy, những dòng tâm sự đầy cảm xúc vui mừng và hạnh phúc. May mắn thay khi trong cuộc đời này được Thầy ban chiếc chìa khóa vô giá để bước vào tòa lâu đài kỳ diệu.

  Con xin cầu nguyện sức khỏe Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 67. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Con cầu nguyện Thầy Cô thật nhiều sức khõe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh ạ

  Con cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc và Phật tánh

  Om Mani Padme Hum

 68. Mật Dũng Tấn says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài rồi ạ

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 69. Mật Huệ Minh says:

  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Đệ hoan hỉ tán thán với những dòng chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa đầy xúc động về tấm long sùng kính Đạo sư cũng như nhờ tinh tấn thực hành Pháp mà duyên lành đến với đạo hữu. 

  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Upatissa luôn tinh tấn và viên thành mọi ước nguyện chính đáng của mình.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu và hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 70. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 71. Mật Tuyết Mai says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết rồi ạ. Con hoan hỷ với chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa với những hanh thông của đạo hữu trong năm 2018 vừa qua. Từ chữa khỏi bệnh mất ngủ kéo dài, tới công việc hiện tại và những hanh thông trong đời sống khác càng chứng tỏ thêm rằng sự vi diệu của Giáo Pháp khi đạo hữu gặp được đúng vị Thầy tâm linh tôn quý.

  Con xin cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 72. Mô Phật,

  Mật Khả Phúc hoan hỉ với bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa. Mật Khả Phúc hoan hỉ với cuộc đời sang trang mới của đạo hữu sau khi có duyên lành được hạnh ngộ vị Thầy, được vị Thầy chỉ dạy. Đạo hữu không những chữa được căn bệnh mất ngủ kinh niên mà còn đạt được công việc yêu thích của mình và hạnh phúc từ tâm.

  Cầu nguyện cho đạo hữu luôn tinh tấn và viên thành các ước nguyện chính đáng.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe, sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất ca chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 73. Mật Quỳnh Nguyên says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những dòng chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa trong bài viết này.
  Con hoan hỷ với những niềm hạnh phúc, hanh thông thế sự, thoát khỏi những khó khăn trước đây của đạo hữu Tantra Upatissa khi đến với chanhtuduy.com, được hạnh ngộ vị Thầy và được vị Thầy từ bi chỉ dạy, cho phép diễn tập thực hành Yoga Thanh Trí.
  Con hoan hỷ với lòng Sùng kính Đạo sư, có niềm tin và biết trân quý của đạo hữu.
  Con mong rằng sẽ có nhiều chúng sanh hữu duyên biết đến chanhtuduy.com để có cơ hội thoát khỏi khổ đau, được “ An lạc đời này – Cực lạc đời sau “
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy. Con cảm tạ ơn Thầy đã luôn quan tâm, dạy bảo chúng con vì lợi lạc chúng sanh và vì chúng con.
  Cảm ơn đạo hữu Tantra Upatissa đã chia sẻ bài viết ý nghĩa này.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô.
  Cầu nguyện cho con cùng các huynh đệ, đạo hữu của Mật gia Song Nguyễn luôn chánh niệm, chú tâm, tỉnh thức, tinh tấn thực hành Pháp. Luôn trưởng dưỡng lòng Sùng kính Đạo sư, trưởng dưỡng niềm tin và biết trân quý.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

 74. Mật Phương Mai says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Phương Mai đã đọc xong bài viết ” Nụ cười năm mới” của đạo hữu Tantra Upatissa. Con thấy vô cùng hoan hỷ với những dòng chia sẻ của đạo hữu.

  Ccầu nguyện cho đạo hữu luôn tinh tấn và viên thành mhuwngx ước nguyện chính đáng.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sinh.

  Om mani padme hum!

 75. Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những dòng chia sẽ cảm niệm của đạo hữu Tantra Upatissa về chuyển biến trong đời sống sau khi được hạnh ngộ vị Thầy, được diễn tập thực hành Yoga Thanh trí. Từ việc luôn mệt mỏi, kiệt sức chịu đựng khổ đau, đạo hữu Tantra Upatissa đã có được niềm vui, hạnh phúc và thong dong hân thưởng mọi thứ trong cuộc sống, sức khoẻ thể chất-tinh thần-tâm linh dần được cải thiện. Con cầu nguyện ngày càng nhiều chúng sanh hữu duyên được nương tựa vị Thầy, Phật-Pháp-Tăng để vượt qua mọi cơn bão của cuộc đời.

  Cầu nguyện Thầy Cô khoẻ mạnh & an tịnh vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Upatissa luôn tinh tấn & thành tựu mọi ước nguyện.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 76. Mật Diệu Hằng
  Mật Diệu Hằng says:

  Kính bạch Thầy!

  Con xin phép được dịch comment của đạo hữu Tantra Sagovana sang tiếng Việt như sau:

  Thân gửi huynh Tantra Upatissa,

  Đệ cảm ơn huynh đã chia sẻ những trải nghiệm của bản thân khi được thực hành pháp dưới sự chỉ dạy của Thầy và những chia sẻ về chuyến hạnh ngộ vị Thầy ở Việt Nam.

  Năm nay,  đệ cũng mong đệ đến được Việt Nam để được hạnh ngộ với Thầy và đệ cũng cầu nguyện đệ tiến bộ trong việc hành pháp dưới sự chỉ dẫn của Thầy.

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đoạn trừ phiền não và đạt được giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

  Tantra Sagovana (Ahmed Khan).

 77. Trần Anh Thương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con Mật Khánh Văn đã đọc bài viết “Thư từ Ấn Độ: Nụ cười năm mới” của đạo hữu Tantra Upatissa rồi ạ.

  Đọc bài viết con vô cùng hoan hỷ trước những thành tựu mà đạo hữu Tantra Upatissa đạt được trên hành trình giác ngộ nhờ tinh tấn tu tập. Qua bài viết con cũng thấy nhiều điểm đồng cảm với đạo hữu đó là niềm vui, niềm hoan hỷ khi được hạnh ngộ vị Thầy tâm linh và được vị Thầy chỉ dạy, đó là niềm tin vào Mật Gia Song Nguyễn, nhất tâm hướng về Tam Bảo.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 78. Mật Khánh Ngân says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Khánh Ngân (Lê Mai Dung) đã đọc bài viết Thư Ấn Độ: Nụ cười năm mới của đạo hữu Tantra Upatissa rồi ạ.

  Con rất hoan hỷ với những chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa. Nhờ duyên lành được hạnh ngộ vị Thầy, và thực hành pháp theo sự chỉ dạy của Thầy đạo hữu Tantra Upatissa đã có được sự thong dong và an tịnh trong tâm, cũng như sự hanh thông trong đời sống thế sự. Điều này càng thêm khẳng định sự vi diệu của bộ môn Yoga Thanh trí mà vị Thầy đã phát lồ, cho chúng con thêm phần tin tưởng và vững bước trên con đường tu tập. Con cầu nguyện đạo hữu Tantra Upatissa cùng các huynh đệ chúng con tinh tấn trong thực hành pháp và luôn trưởng dưỡng lòng sùng kính đạo sư vô hạn.

  Cầu nguyện Thầy Cô, sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của chúng sinh hữu tình.

  Cầu nguyện tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  OM MANI PADME HUM!

 79. Mật Hoàng Như says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với những thành quả của đạo hữu Tantra Upatissa đã đạt được kể từ khi được Thầy hướng dẫn thực hành pháp cho đến nay. Cầu cho đạo hữu tu hành ngày càng tinh tấn đạt được an lạc đời này cực lạc đời sau

  Con cầu nguyện Thầy, Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu trong hạnh phúc của Phật tánh

  Om Mani Padme Hum.

 80. Mật Lưu Ly says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những cảm niệm chân thành thấm đẫm lòng sùng kính Đạo sư của đạo hữu Tantra Upatissa. Từ khi được tiếp cận chánh pháp, hạnh ngộ vị Thầy, được Thầy chỉ dạy Yoga Thanh trí đã đem lại những hanh thông về cả mặt thế sự và cả về mặt sức khoẻ, tâm linh. Minh chứng rõ nhất chính là bệnh mất ngủ lâu năm được chữa khỏi khi đạo hữu nghe bài giảng của vị Thầy, đạo hữu còn có được công việc mới đúng ước muốn và chuyên ngành của mình. Những thành quả mà đạo hữu đã đạt được chính là sự chăm chỉ thực hành pháp, niềm tin và tấm lòng sùng mộ luôn hướng đến vị Thầy.

  Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Upatissa luôn tinh tấn thực hành pháp, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 81. Nguyễn Thanh Xuân says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Tấn Lực đã đọc bài viết: “Thư Ấn độ: Nụ cười năm mới” của huynh TanTra Upatissa rồi ạ.

  Mô Phật!

  Đệ Mật Tấn Lực hoan hỷ huynh TanTra Upatissa qua những cảm niệm ơn phước ngập tràn và thấm đẫm lòng sùng kính vị Thầy – bậc Đạo sư Thanh Trí; Đệ hoan hỷ khi huynh TanTra Upatissa có duyên lành được hạnh ngộ vị Thầy tôn quý, tinh tấn thực hành pháp, tuân theo chỉ dạy của vị Thầy, từ đó đã đạt được: Hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội. Đó là minh chứng sống động cho sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí do vị Thầy phát minh sau hơn 25 năm trải nghiệm, nghiên tầm và đúc kết… Đệ cảm ơn huynh đã viết bài. Đệ cầu nguyện huynh tinh tấn thực hành pháp, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe, trường thọ vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp, vì thành tựu của Viện nghiên cứu tâm lý học và ứng dụng YOGA Thanh Trí, vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện ánh sáng chánh kiến Phật đà và ánh sáng trí tuệ của vị Thầy ngày càng tỏa sáng tới muôn nơi.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Ma Ni Pad Me Hum!

   

 82. Phạm Thị Tươi says:

  Kính bạch Thầy

  Con Mật Lưu Thuỷ đã đọc bài. Con vô cùng hoan hỷ với những cảm niệm đầy tạ nghĩa và sâu sắc của huynh Tantra Upatisssa.

  Con thành tâm xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Nguyện tất cả chúng sanh thành tựu phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 83. Mật Khả Tuệ says:

  Mô Phật!

  Mật Khả Tuệ hoan hỷ đọc bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa.

  Chỉ trong vòng một năm, đạo hữu đã có những chuyển biến tích cực. Từ một người nợ nần liên miên, bị mất ngủ trong nhiều năm bởi những cơn ác mộng thì đến thời điểm hiện tại đạo hữu đã chữa được căn bệnh mất ngủ kinh niên nhờ nghe bài giảng của vị Thầy, và có được công việc mong muốn . Tất cả những hanh thông mà đạo hữu đạt được là kết quả của sự thực hành tinh tấn những phương pháp mà vị Thầy truyền dạy, và sự tôn kính vị Thầy của đạo hữu.

  Cầu nguyện đạo hữu tinh tấn tu tập, luôn hướng về vị Thầy và Tam bảo.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tìm được nơi nương tựa chân thật.

  Om mani padme hum!

 84. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Con hoan hỉ với những chia sẻ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc hơn nữa là niềm tin vào Phật pháp của đạo hữu Tantra Upatissa.

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 85. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc bài này rồi ạ .

  Om mani padme hum !

 86. Mark Hamilton says:

  Kính bạch Thầy!
  Con xin phép được dịch comment của bạn đọc Mark Hamilton sang tiếng Việt như sau:
  Kính bạch Thầy!
  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho con được đọc bài viết này. Con mong rằng một ngày con sẽ tìm được sự bình an trong tâm để phụng sự.
  …………………………………………………………………….
  Dear Guru,
  Thank you for this article. I am hopeful I will find peace in myself in order to serve.

 87. Paul Yawney says:

  Kính bạch Thầy!

  Con xin phép được dịch comment của bạn đọc Paul Yawney sang tiếng Việt như sau:

  Từ khi con bắt đầu học Phật pháp, con đã thay đổi rất nhiều. Con an trú trong hiện tại và con cố gắng giữ trung đạo. Con biết trân quý bản thân và tiếp tục tiến bước.

  Những lời dạy của Thầy thật tuyệt! 

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  ………………………………………………………………………………………………………

  Since I started with Buddhism I have changed immensley. I stay in the moment and I try to remain neutral. I finally love myself. and am moving forward. Such wonderful teachings. thank you.

   

 88. Mật Hạnh says:

  Kinh bạch Thầy! Con đã đọc xong bài này rồi.

  Con rất vui với sự chia sẻ thành tâm của đạo hữu Tantra Upatissa từ Ấn Độ gởi đến Thầy.

  Nhờ ơn phước của Thầy đạo hữu đã có tất cả, từ chỗ nợ nần, mất ngủ ,đến công việc làm ở công ty không phù hợp. Con xin chúc mừng đạo hữu có duyên lành được hạnh ngộ cùng Thầy Cô tại Mật gia Song Nguyễn, được tham dự pháp hội ,được đàm đạo với các đạo hữu ở tịnh trú một cách chân tình và cởi mở.

  Trong thời đại mạt pháp này ,tà sư ngoại đạo nhiều vô kể, cũng như đạo hữu đã chia sẻ : ở các chùa chiền, gặp sư trụ trì là khó ,mà nhờ mấy ông đó giảng giải lại càng khó hơn, rốt cuộc đến chùa cũng như không ,chẳng thay đổi được gì.

  Thế mà với đạo hữu, sau khi được hạnh ngộ cùng Thầy Cô, chỉ trong vòng một năm ,cuộc đời của Tantra Upatissa đã đổi khác hoàn toàn, thong dong và an lạc. Thật là vi diệu, khi những ai được may mắn tiếp cận với bậc Thầy, bậc đạo sư chánh kiến, một vị Thầy minh mẫn thì cuộc đời của họ sẽ giảm đi nhiều nỗi đau trên trần gian và hạnh phúc nhiều hơn.

  Con xin chân thành cầu nguyện cho Thầy Cô luôn trường thọ và vĩnh hằng vì lợi lạc của chúng sanh.

  Con cầu mong cho bá tánh được thành tựu Phật tánh và cầu cho đạo hữu Tantra Upatissa luôn thành công trong mọi lĩnh vực.

  OM MA NI PAD ME HUM

   

 89. Lương Ngọc Tuệ Minh(11 tuổi) says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường dài lâu của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 90. Kính Bạch Thầy

  Bài này con đã đọc rồi ạ

  Con xin hoan hỷ với những với những hanh thông  của đạo hữu Tantra Upatissa   nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Om mani padme hum

 91. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh ạ

  Con cầu nguyện cho đạo hữu Mật Tịnh Pháp vượt qua khó khăn hiện tại và hanh thông tương lai

  Om Ah Hum

 92. Mật Huệ Liên says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ, con vô cùng hoan hỷ trước những dòng cảm niệm chân thật của đạo hữu người Ấn. Đồng thời con càng khâm phục vị Thầy đáng kính.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 93. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những chia sẻ cảm niệm của đạo hữu Tantra Upatissa về những chuyển biến trong cuộc sống sau khi được kết nối với vị Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.

  Om mani padme hum.

 94. Mật Ba says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Mật Ba hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Tantra Upatissa đúng là sự hi hữu đầy ơn phước khi hạnh ngộ vị Thầy chân chánh như rùa mù lọt vào bọng cây.

  Nếu như các cơ quan nhà nước hoặc doanh nghiệp nhân viên gặp giám đốc không phải chuyện dễ. Cũng như các chùa Phật tử thật không dễ dàng gặp được trụ trì. Mà nếu đã gặp được trụ trì chưa chắc trụ trì dạy bảo những điều đúng chánh pháp mà ngược lại còn bày vẽ cúng kiến sai chánh pháp hoặc chỉ biết làm công quả.  Ngược lại ở MGSN, các học viên Viện ITA còn được kết nối với vị Thầy, vị Viện Trưởng thường xuyên qua trang chanhtuduy.com. Được Thầy dạy bảo uốn nắn các học viên thực hành pháp và ứng dụng vào cuộc sống. Với phương pháp đa dạng khoa học, giáo pháp vi diệu đã giúp các học viên hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự  thành đạt xã hội giúp cuộc sống đời này an lạc đời sau cực lạc.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om ah hum!

 95. Be Ngoc says:
  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Con cảm ơn Thầy ạ

 96. Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) says:
  Kính Bạch Thầy
  Con Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) đã đọc qua bài ” Thư Ấn Độ: NỤ CƯỜI NĂM MỚI” rồi ạ
  Con vô cùng hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của đạo hữu Tantra Upatissa đã chia sẽ về những cảm niệm ơn phước được hạnh ngộ với vị Thầy cùng việc sự hanh thông thế sự trên đường tu tập đi đến giải thoát.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh!
  Om mani padme hum.
 97. Nguyễn Ngọc Anh says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài viết ạ. Con cảm tạ Thầy.

  Con cầu cho Thầy Cô sức khỏe và trường thọ.

  Om mani padme hum

 98. Mật Tấn Sơn (Đỗ Trường Giang) says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cảm tạ Thầy.

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Om Mani Padme Hum.

 99. Mật Thanh Luật says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết: “Thư Ấn Độ: NỤ CƯỜI NĂM MỚI” của đạo hữu Tantra Upatissa. Con hoan hỷ với tấm lòng sùng kính vị Thầy và những cảm niệm, hanh thông của đạo hữu Upatissa khi được hạnh ngộ vị Thầy tại Việt Nam. Khi mà trước đó đạo hữu Upatissa còn nhiều khó khăn trong cuộc sống và bị căn bệnh mất ngủ kinh niên hành hạ. Nhưng sau khi được vị Thầy từ bi và trí tuệ chỉ dạy, cuộc đời của đạo hữu Upatissa như sang một trang mới, mọi khó khăn và căn bệnh mất ngủ như tan biến, có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội dưới sự hướng dẫn của vị Thầy trên hành trình giác ngộ và còn rất nhiều điều vi diệu và hanh thông khác của các huynh đệ kim cang đã chia sẻ. Con hoan hỷ với cảm niệm của đạo hữu Tantra Upatissa như xác quyết của ngài Patrul Rinpoche trong tác phẩm “Lời vàng của Thầy tôi” rằng vị Thầy được coi là nguồn gốc của mọi thành công thế gian và thành tựu xuất thế gian.

  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Upatissa sức khoẻ, hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện cho đại dịch Covid- 19 sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Con xin hồi hướng công đức này cho bố con được thác sanh vào cõi lành.

  Om mani padme hum.

  ..

 100. `Hông Vẹn cai nuoc says:
  Kính  bạch Thầy !

  Con đọc xong bài viết Thư Ân Độ rồi ạ !

  Con cầu nguyện cho sự trường thọ của Thầy và Cô .

  cầu cho đại dịch covid -19 sớm được tiêu trừ.

  Om Ma Ni Padme Hum !

   

 101. Mật Thuận Lễ says:
  Kính bạch Thầy !

  Con đọc xong bài :Thư Ấn Độ “Nụ cười năm mới ”

  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa đã cho con thấy được những gánh nặng trong đời sống thế sự như nợ nần ,người thân trong gia đình ốm đau ,tai nạn và đạo hữu còn mất ngủ kinh niên bởi những cơn ác mộng và công việc không phù hợp với chuyên môn vv…. tất cả tạo nên một sức ép nặng nề lên tâm lý của đạo hữu . Con thật hoan hỷ khi đạo hữu Tantra Upatissa đặt niềm tin vào Mật gia Song Nguyễn ,tuân theo lời dạy của vị Thầy và nhất tâm hướng về Tam Bảo .Những thành công và thành quả mà đạo hữu được hanh thông đó là nhờ vào sự chăm chỉ thực hành pháp ,tuân theo  lời dạy của vị Thầy nên đã được Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy . Qua bài này đã minh chứng cho con thêm một lần nữa thấy được lời khẳng định của Lạt ma Zopa “thực hành pháp mọi sự hanh thông ” .

  Con cầu nguyện Thầy Cô mạnh khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh 

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Upatissa viên thành mọi ước nguyện chính đáng

  Cầu nguyện đại dịch virus Corona được tiêu trừ 

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh 

  Om mani padme hum !

 102. Mật Huệ Như says:
  Kính bạch Thầy.
  Con rất hoan hỷ được đọc Thư Ấn Độ: “Nụ cười năm mới” của đạo hữu Tantra Upatissa với thật nhiều tin vui thấm đẫm ơn phước từ Thầy, Bổn Tôn. Qua bài viết này, con như thấy được hình ảnh nụ cười hiền hòa và bình an của đạo hữu ấy khi đến với Mật gia.
  Cũng như đạo hữu Tantra Upatissa, trước đây, con đã từng phải gắng gượng chịu đựng những chuỗi ngày đau khổ, mệt mỏi nối tiếp nhau không có điểm dừng. Khi đó, con ít cười và nếu có thì cũng chỉ là những nụ cười gượng gạo, miễn cưỡng.
  Cuộc sống của con chỉ thực sự thay đổi từ khi biết đến chanhtuduy.com và được hạnh ngộ vị Thầy tâm linh chân chính. Ánh sáng chánh kiến từ chanhtuduy.com là nguồn năng lượng ấm áp, giúp sưởi ấm tâm thức vốn đã lạnh lẽo, chai sạn của con. Những lời chỉ dạy của vị Thầy từ bi và trí tuệ đã đưa con thoát ra khỏi khổ đau, mang đến cho con nụ cười thoải mái, rạng rỡ xuất phát từ niềm vui, hạnh phúc chân thật là hạnh phúc tự tâm.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cảm ơn đạo hữu Tantra Upatissa đã chia sẻ một bài viết với thật nhiều năng lượng tích cực. Cầu nguyện đạo hữu được viên thành ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.
 103. Mật Hải says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này.

  Con hoan hỷ với những cảm niệm chân thành của đạo hữu Tantra Upatissa về vị Thầy, về sự vi diệu của của giáo pháp Phật đà, bộ môn Yoga Thanh Trí vị Thầy truyền dạy. Nhờ ơn Thầy từ bi làm đường truyền kết nối với đức Phật, đức Quán Thế Âm, cho phép diễn tập, thực hành Tâm pháp Thanh Trí, đặc biệt là Chánh kiến Quang minh Tam Muội, nên Tantra Upatissa đạo hữu đã đón nhận được những ơn phước, hanh thông ngoạn mục, ngoài sức tưởng tượng của nhiều người.

  Đây là bài học cho đệ tử, học trò chúng con noi theo về sự tinh tấn “tự lực hành pháp” để nhận được “tha lực hộ trì”. Bài học về tấm lòng Sùng kính Đạo sư, tuân lời vị Thầy dạy bảo đừng móng nghĩ suy (vd: nghe Thầy giảng pháp bằng tiếng Việt dù không thể hiểu) . Vì có như vậy thì mới được “tự nhiên thành tựu”, “An lạc đời này và cả những kiếp sau” như lời thánh giả Mã Minh (Avagosha) đã giáo huấn trong trước tác “Năm mươi kệ tụng Sùng kính Đạo sư”.

  Con hoan hỷ được cảm nhận, được nhìn thấy ánh tuệ quang và từ quang của vị Thầy đã và đang tiếp tục sưởi ấm cuộc đời của nhiều chúng sanh tội khổ khắp muôn nơi, trong đó có bản thân con. Cầu nguyện đệ tử, học trò chúng con dù mới đến hay đã ở lâu, dù “ít tuổi” hay “nhiều tuổi” cũng sẽ luôn giữ vẹn toàn niềm tin kiên cố, trong sáng vào vị Thầy, bậc Đạo sư Thanh Trí tôn kính mà diễn tập, thực hành Yoga Thanh Trí thông qua CHANHTUDUY.COM. Như Tantra Upatissa đạo hữu chia sẻ: “Con biết rằng đây là một trang mạng rất đặc biệt, nơi mà Thầy từ bi trực tiếp chỉ dạy học trò. Phương pháp giảng dạy của Thầy khác biệt với những nơi khác” và rằng “Những lời dạy của Thầy giúp cuộc đời con được hạnh phúc, sống có ý nghĩa và tràn ngập niềm vui. Cuộc đời con đã sang trang mới kể từ khi con được biết đến Thầy và được Thầy chỉ dạy (qua Chanhtuduy.com)”. Đây là sự thật, là ơn phước lớn mà rất, rất nhiều đệ tử, học trò chúng con đã được trãi nghiệm, đón nhận. Thế nhưng không phải ai cũng có mối duyên lành giống nhau. Có duyên lành nhận được rồi, chúng con có biết trân quý giữ gìn, vun bồi hay không? Hay lại “ngu si chẳng biết thế nào là tốt, xấu” mà để trôi tuột mất theo dòng xoát bát phong?

  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy, đức Bổn tôn từ bi gia hộ cho chúng đệ tử luôn biết chánh tư duy mà quán xét và loại trừ lỗi lầm của mình để không trở thành những kẻ “chí ngu”, chết khát bên hồ nước mát. Con cảm tạ ơn các Ngài.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy, Cô an tịnh và trường thọ để ngày càng có thêm nhiều “Nụ cười năm mới” của chúng sanh khắp muôn nơi.

  Cầu mong nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đúng vậy Mật Hải, không ít trò đã là đệ tử, lại nghĩ rằng mình có công trạng với Thầy, với Mật gia nên tùy tiện hành xử, chẳng quán xét mình là ai, vị trí nào nên trở thành kẻ vô tâm, vô tàm, vô loại. Không phải Thầy không biết, không thấy, không hiểu nhưng Thầy gắng kham nhẫn, cho đến khi nghiệp thức chín muồi, đương nhiên họ sẽ không còn được trân quý như xưa!

 104. Mật Chân Tính(13 tuổi) says:
  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của đạo hữu Tantra Upatissa rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho virus corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 105. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư Ấn Độ : NỤ CƯỜI NĂM MỚI của đạo hữu Tantra Upatissa .

  Con hoan hỷ với thiện hạnh chia sẻ bài viết của đạo hữu Tantra Upatissa , thắm đẳm lòng sùng kính vị Thầy, bậc Đạo sư Thanh Trí và nhờ ơn phước Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển từ vị Thầy mà đạo hữu Tantra Upatissa đã hoàn toàn thay đổi được cuộc sống vô vị , nợ nần liên tục trước đây của mình và căn bệnh mất ngủ thường xuyên của mình . Và nhất là khi đạo hữu được sự cho phép của Thầy , sang Việt Nam để tham dự Pháp hội 2018 , được diễn tập Yoga Thanh Trí với Lục diệu Pháp môn , dưới sự dẫn dắt của vị Thầy, đạo hữu đã cảm nhận được : Với đạo hạnh từ bi và trí huệ Bồ đề tâm của Thầy, bậc Đạo sư Thanh Trí luôn mang đến cho chúng con , không riêng gì đạo hữu Tantra Upatissa một cuộc sống thong dong , hạnh phúc tự tâm , hanh thông thế sự , thành đạt xã hội, an lạc đời này , cực lạc đời sau .

  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy Cô trụ thế dài lâu và thân tâm an lạc.

  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh và hanh thông thế sự.

  Con cầu cho đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  OM MA NI PAD ME HUM.

   

 106. Mật Hoàng Như says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với sự chuyển hóa tâm thức và những hanh thông mà đạo hữu Tatra Upatissa đạt được sau một thời gian thực hành pháp theo lời dạy của vị Thầy. Ánh sáng và tuệ quang nơi vị Thầy đã truyền khắp muôn nơi, phát kiến tâm linh của Thầy chính là pháp bảo giúp chúng con thoát khỏi khổ đau của cõi ta bà này. Con cảm tạ ơn Thầy luôn từ bi, kham nhẫn với chúng con

  Con cầu nguyện Thầy, Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu trong hạnh phúc Phật tánh

  Cầu nguyện dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ

  Om Mani Padme Hum.

 107. Mật Hải Như ( 9 Tuổi ) says:
  Kính bạch Thầy !

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này ạ.

  Cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho virus corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum !

 108. Nguyễn Cát says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ và xúc động được đọc những dòng cảm niệm ơn phước, thấm đẫm tấm lòng biết ơn và sùng kính Đạo sư của đạo hữu Tantra Upatissa.

  Thật khó có thể tưởng tượng được những ơn phước lớn lao mà đạo hữu đã nhận được dù chỉ trong thời gian ngắn được hạnh ngộ và học pháp nơi vị Thầy. Có lẽ nhờ tấm lòng sùng mộ đơn thuần, niềm tin trong sáng mà dù cách xa Thầy và đạo chúng muôn trùng địa lý, đạo hữu ấy vẫn như được rất cận bên Thầy, được đón nhận ơn phước từ lớp lớp mây công đức của vị Thầy. Con thật hoan hỷ và cầu nguyện cho đạo hữu sẽ luôn giữ trọn niềm tin ấy, tấm lòng ấy để không chỉ có được an lạc đời này mà còn được theo bước chân vị Thầy về với cõi giới cực lạc đời sau.

  Kính bạch Thầy!

  Mỗi khi được đọc những bài viết như thế này, con lại thêm một lần được xúc động khi nghĩ về công hạnh Bồ đề của vị Thầy với chúng con, chúng sanh. Huynh đệ Kim Cang không phải là nhân vật chính trong những câu chuyện tiểu thuyết, nhưng sự chuyển hướng ngoạn mục trong cuộc đời của các huynh đệ lại đôi khi vi diệu đến mức phi thực. Tuy nhiên con hiểu rằng cuộc đời này vốn dĩ rất công bằng, đôi khi chỉ nhờ một khoảnh khắc phát khởi niềm tin với bậc Thầy hay bừng ngộ về nhận thức là đủ để thay đổi vận mệnh một con người, nhưng cũng đôi khi chỉ bởi một niệm tưởng bất chánh hay trong phút chốc ngắn ngủi phát khởi thái độ vô ơn cũng đủ để hủy hoại những công đức, thiện hạnh của một đời nỗ lực. Bởi vậy, chúng con cần luôn tĩnh thức, chánh niệm, chú tâm trong từng phút giây “here and now”, cẩn thận canh chừng tâm thức nhiễm ô, thường bị mê hoặc bởi những được mất thế gian thường tình của mình để không rơi vào thất bại trầm trọng “chết khát bên cạnh hồ nước mát” mà đánh mất đi cơ hội giải thoát trong đời này.

  Con cảm ơn đạo hữu Tantra Upatissa đã viết bài chia sẽ ý nghĩa.

  Con cầu nguyện Thầy Cô khỏe mạnh và trường thọ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được thấm đẫm trong hồng ân Thầy, Phật, Pháp, Tăng

  Cầu nguyện cho nạn dịch covid 19 sẽ nhanh chóng tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 109. Mật Chi says:
  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ của đạo Tantra Upatissa khi được hạnh ngộ bậc Đạo Sư ,được diễn tập thực hành yoga thanh trí  hóa giải được  khó khăn ,có được hạnh phúc tự tâm.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô

  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.

  Om mani pedme hum

 110. Mật Hoa Tâm (Nguyễn Huỳnh Ngọc Phụng 9tuổi) ng) says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ!

  Con xin cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh

  Cầu nguyện dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ

  Om mani pedme hum

 111. Mật Tú Viên says:
  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Tú Viên đã đọc bài viết của đạo hữu Tantra Upatissa rồi ạ. Sự chân thành, mộc mạc của đạo hữu ấy khi bày tỏ lòng biết ơn vị Thầy, tấm lòng sùng kính Đạo sư, hướng về vị Thầy của đạo hữu ấy là tấm gương để con noi theo. Hoan hỷ thay khi đạo hữu Tantra Upatissa đã có nhiều chuyển biến ngoạn mục trong cuộc sống năm 2018 nhờ tuân theo lời Thầy chỉ dạy. Hoan hỷ khi đạo hữu ấy đã có chuyến đi đầy ơn phước và đáng nhớ tại Việt Nam nhờ lòng từ bi của vị Thầy.

  Con cũng tán thán thiện hạnh của pháp huynh đã dịch bài viết của đạo hữu Tantra Upatissa sang tiếng Việt.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Upatissa tinh tấn thực hành Pháp và thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 112. Mật Phụng says:
  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ .
  Con hoan hỷ với những cảm niệm chân thành của đạo hữu Tantra Upatissa qua bài “Nụ Cười Năm Mới “. Những kết quả của sự thành công 2018 của đạo hữu Tantra Upatissa là những minh chứng thiết thực cho chúng con , chỉ có tuân lời vị Thầy với tấm lòng sùng mộ thì mới đạt được quả và tinh tấn trong việc đọc bài comment mới có thể giúp chúng con tích tập được công đức ” Tự lực hành pháp , tha lực hộ trì” . Con đồng cảm niệm của đạo hữu Tantra Upatissa về khi được đọc vào trang Chanhtuduy.com được sự để tâm của vị Thầy  trong vườn hoa đạo pháp thì chúng con mới chuyển biến tích cực hơn trong hành vi thân ngữ tâm của mình , nhận thức được chánh kiến , suy nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn , không còn giải đãi theo thế gian  , hân thưởng  mọi thứ đều là ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy , Cô.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 113. Mật Thúy says:
  Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ .

  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa , Mật Thúy rất hoan hỉ với tấm lòng sùng kính Đạo Sư Yoga Thanh Trí  của đạo hữu qua bài viết Mật Thúy cứ suy ngẫm mãi và cũng cảm niệm được rằng mình rất mai nắng khi được hạnh ngộ vị Thầy ngày đã từ bi phát kiến ra pháp chánh kiến quang minh để cho học trò đệ tử chúng ta  viễn tập thực hành bằng cách hằng ngày chúng ta  vào căn phòng duy ma cật để học bài comment để kết nối với vị Thầy và trang bị chánh kiến cho bản thân . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona sớm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 114. Mật Hồng Thức says:
  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc những dòng cảm niệm đầy ơn phước của đạo hữu Tantra Upatissa. Nhờ có duyên lành tiếp cận Chanhtuduy.com được hạnh ngộ vị Thầy, được học Yoga Thanh Trí, đạo hữu Tantra Upatissa có được sự hanh thông trong công việc, chữa được chứng bệnh mất ngủ của mình, nhờ ơn gia hộ của Bôn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Qua đây cho thấy sự vi diệu của giáo pháp, lợi lạc mà bộ môn Yoga Thanh trí mang lại.

  Con cầu nguyện sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 115. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy  !
  Con đã đọc Thư Ấn Độ : ” NỤ CƯỜI NĂM MỚI ” của đạo hữu Tantra Upatisa .
  Con hoan hỷ với bài chia sẻ và cảm niệm thẫm đẫm lòng sùng kính Đạo Sư của đạo hữu Tantra Upatisa. Hoan hỷ với niềm vui, niềm hạnh phúc tràn đầy ơn phước của Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận của vị Thầy mà đạo hữu đã nhận được từ sau khi đạo hữu đã đặt trọn niềm tin vào giáo pháp Yoga thanh trí  , tuân theo lời dạy của vị Thầy, nhất tâm hướng về nơi Thầy , Phật, Pháp,Tăng . Những thành quả mà đạo hữu đã đạt được là do sự tín tâm, tinh tấn thực hành pháp, nên đã được Bổn Tôn gia hộ .Sự hanh thông thuận lợi của đạohữu Tantra Upatissa là minh chứng sống động về sự vi diệu của giáo pháp Phật Đà, sự lợi lạc không thể nghĩ bàn của bộ môn Yoga thanh trí mà vị Thầy truyền trao đã giúp cho chúng con có cuộc sống an lạc  .Những chia sẻ của đạo hữu là bài học quý giá , một nguồn động viên tinh thần lạc quan , niềm tin vượt qua khó khăn cho chúng sanh đang còn  loay hoay tìm nơi nương tựa , niềm tin vào Phật pháp là con đường duy nhất dẫn ta đến sự an lành ,bình yên trong mọi bão tố của cuộc đời .
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cảm ơn đạo hữu Tantra Upatissa đã viết bài chia sẻ.
  Cầu nguyện cho đạo hữu tinh tấn thực hành pháp trưởng dưỡng lòng sùng kính vị Thầy và viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu, hạnh phúc của Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch virus corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 116. Mật Diệu Linh says:
  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết:” NỤ CƯỜI NĂM MỚI” của đạo hữu Tantra Upatissa từ Ấn Độ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh viết bài chia sẻ cảm niệm ơn phước, thấm đẫm tấm lòng sùng kính Đạo sư của đạo hữu,con hoan hỷ với những hanh thông mà đạo hữu đã có được sau khi có duyên lành được hạnh ngộ vị Thầy. Con hiểu rằng những ơn phước mà đạo hữu được đón nhận là nhờ vào niềm tin kiên cố, sự sùng kính chân thật,tuân lời Thầy dạy và tinh tấn diễn tập, thực hành Yoga Thanh Trí dưới sự cho phép chỉ dạy của vị Thầy nên đạo hữu đã được Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Qua đây cho con cảm niệm sâu sắc hơn ơn phước của bản thân khi con được hạnh ngộ vị Thầy, từ trải nghiệm của đạo hữu về sự hanh thông giúp chúng con thêm vững niềm tin và tạo động lực tích cực để chúng con vượt qua khó khăn trở ngại trong cuộc sống hiện tại và hướng đến mục tiêu tối thượng là giải thoát khỏi luân hồi.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi thị hiện nơi cõi ta bà này và phổ truyền Yoga Thanh Trí giúp chúng con được an lạc đời này cực lạc đời sau. Con cầu nguyện Thầy,Bổn Tôn gia hộ cho huynh đệ chúng con luôn chánh niệm tỉnh thức chú tâm để được bước theo chân vị Thầy từ đây cho đến khi giác ngộ tối thượng.
  Cảm ơn đạo hữu Tantra Upatissa đã viết bài chia sẻ.
  Con cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe trường thọ thân tâm an tịnh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.
 117. Mật Hoa Pháp( Phan Ngô Thùy Dung 9 tuổi ) says:
  Kính Bạch Thầy.

  Con Mật Hoa Pháp đã đọc xong bài này rồi ạ!

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Virus Corona được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 118. Mật Ngữ says:
  Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa. Bằng niềm tin vào Tam Bảo và tấm lòng sùng kính Đạo sư Thanh Trí, đạo hữu đã nhận được cơn mưa ơn phước từ Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, được hanh thông công việc muốn làm từ nhiều năm trước, với sự bình an, hạnh phúc tự tâm.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện dịch corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 119. Mật Khánh Thảo says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ với những chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa. Con hoan hỷ với tấm lòng sùng kính Đạo sư của đạo hữu Tantra Upatissa. Qua bài viết con hiểu được là thật may mắn khi con được hạnh ngộ vị Thầy, được vị Thầy chỉ dạy, có cơ hội đọc bài và comment để tích tập công đức.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum

 120. Mật Thanh Phương says:
  Kính bạch Thầy, 

  Con đã đọc bài chia sẻ của huynh Tantra Upatissa. Con hoan hỉ với những hanh thông của huynh ấy, nhờ ơn phước của vị Thầy mà huynh ấy đã có nhiều chuyển biến tích cực trong cuộc sống. 

  Cảm ơn huynh đã chia sẻ. Cầu nguyện huynh Tantra Upatissa luôn tinh tấn thực hành pháp và hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum. 

 121. Mật Tuấn Nguyên says:
  Kính bạch Thầy ,

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những hanh thông của đạo hữu Tantra Upatissa ,nhờ ơn phước  của  Vị Thầy  mà đạo hữu ấy có nhiều có nhiều chuyển biến tích cực trong cuộc sống.

  Con nguyện cầu sức khoẻ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Nguyện cầu chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ .

  Om mani padme hum.

 122. Mật Khả Phúc says:
  Kính bạch Thầy,

   
  Con hoan hỉ với bài chia sẻ đầy cảm niệm ơn phước và sùng kính Đạo sư của đạo hữu Tantra Upatissa.

  Con hoan hỉ với cuộc đời sang trang mới của đạo hữu: thoát khỏi khổ đau, trị được chứng mất ngủ, có được công việc mơ ước, cuộc sống hạnh phúc và thong dong hơn. Những hanh thông vi diệu mà đạo hữu ấy có được là nhờ vào tấm lòng sùng kính Đạo sư, tuân theo lời Thầy dạy, tinh tấn thực hành pháp và trân quý giáo pháp. Con đồng cảm niệm với đạo hữu ấy “vị Thầy tôn quý đã ban cho con một cuộc đời mới với sự bình an và hạnh phúc”. Trước khi được hạnh ngộ vị Thầy, cuộc đời con là chuỗi ngày tăm tối, tràn ngập bi quan, khổ đau. Sau khi được trở thành đệ tử của vị Thầy, được vị Thầy cho phép thực hành pháp, cuộc sống của con cũng như đạo hữu Tantra Upatissa, sang trang mới, đầy màu sắc tươi vui, ý nghĩa và hạnh phúc. Con cảm tạ vị Thầy từ bi, trí huệ đã phát kiến ra bộ môn Yoga Thanh trí với lục diệu pháp môn, trong đó có tâm pháp Chánh kiến quang minh tam muội, đọc và comment trên toà lâu đài chanhtuduy.com. Nhờ đó, chúng con ở khắp nơi trên thế giới (dù cho chúng con ở bên kia đại dương hay ở  nửa vòng trái đất) đều có cơ hội tiếp cận với chánh kiến,  được sưởi ấm từ tuệ quang, từ quang của vị Thầy và  được kết nối với vị Thầy. Con cầu nguyện Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy gia hộ cho con và các huynh đệ kim cang luôn tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm, quán xét và loại trừ lỗi lầm của mình để không mất đi cơ hội theo bước chân vị Thầy đến thành phố giải thoát.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe, sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 123. Mật Tường Vân(14 tuổi) says:
  Kính bạch Thầy.

  Con Mật Tường Vân đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho Thầy, Cô trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đại dịch Corona sớm bị tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 124. Mật Tuyết Hoa says:
  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ được đọc bài này.

  Con hoan hỷ với những hanh thông và cảm niệm ơn phước thấm đẫm lòng sùng kính Đạo sư của đạo hữu Tantra Upatissa trước sự sang trang của cuộc đời đều là nhờ “Vị Thầy tôn quý đã ban cho con một cuộc đời mới với sự bình an và hạnh phúc”. Con hoan hỷ cảm tạ ơn vị Thầy đã từ bi trí tuệ tạo ra lâu đài Duy Ma Cật Chanhtuduy.com là nơi chúng con được hạnh ngộ vị Thầy và có cơ hội được diễn tập thực hành pháp môn Chánh kiến quang minh Tam muội mà không bị ngăn ngại bởi khoảng cách địa lý hay ngày đêm, là nơi chúng con được thân cận vị Tuệ tri thức để “lỗi lầm được tiêu trừ, đức hạnh được gia tăng” qua mỗi bài Pháp, mỗi lời chỉ dạy hướng dẫn.  Cuộc sống đầy màu sắc tươi vui hiện tại của đạo hữu Tantra Upatissa hiện tại là kết quả của sự chuyển hóa tâm vì đã đặt trọn niềm tin vào vị Thầy vào Tam Bảo thay cho trước đây là những nỗi muộn phiền vì không có được nơi nương tựa vững chắc.

  Bạch Thầy, đối chiếu với hoàn cảnh hiện tại của bản thân, con càng thêm biết ơn vì được hạnh ngộ và theo học vị Thầy trong hiện kiếp này. Từ đầu tháng này, con đã tạm ngưng “sống chậm” do quay lại công việc vì công ty đưa chính sách đóng cửa, chỉ để lại một số vị trí làm việc để duy trì mức hoạt động căn bản và con nằm trong số ấy. Tuy vẫn có số lượng ngày không lương khá nhiều  cũng như để phù hợp tình hình hiện tại sẽ chia nhỏ thời gian để có thể làm hết việc phụ trách nhưng con vẫn được thoải mái và cảm niệm ơn phước vì  “hanh thông hay tịnh hóa đều là ơn phước từ Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy”,chứ không phải “vừa làm vừa khóc”  như những đồng nghiệp xung quanh. Qua đó, con thêm biết ơn vị Thầy và trân quý ơn phước hiện tại. Con cầu nguyện bản thân và huynh đệ Kim Cang sẽ luôn tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm trong thực hành pháp và quán xét hành vi thân ngữ tâm kịp thời “trực diện và xoay chuyển” để có thể theo chân Thầy từ đây cho đến khi giác ngộ tối thượng.

  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 125. Mật Tấn Sơn (Đỗ Trường Giang) says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 126. Mật Chánh Cần says:
  Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết:” Nụ cười năm mới”.

  Con cảm ơn huynh Tantra Upatissa đã viết bài chia sẻ, con hoan hỷ với những ơn phước của huynh đã nhận được nhờ ơn gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 127. Mật Chân Tính(13 tuổi) says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này ạ. Con hoan hỷ khi đạo hữu Tantra Upatissa khi được tiếp cận vị Thầy, đọc bài viết trên chanhtuduty.com, được hạnh ngộ vị Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho virus corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 128. Mô Phật!

  Mật Nhuận Quang hoan hỷ với bài viết chia sẻ cảm niệm ơn phước của đạo hữu Tantra Upatissa. Hoan hỷ chúc mừng đạo hữu đã có những hanh thông vi diệu, cuộc sống thong dong, hạnh phúc. Mật Nhuận Quang hiểu rằng để nhận được những cơn mưa ơn phước đó đó là nhờ sự diễn tập, thực hành bộ môn Yoga Thanh Trí và lòng sùng mộ Đạo sư chân thành của đạo hữu. Cảm ơn đạo hữu Tantra Upatissa với bài viết chia sẻ ý nghĩa và lợi lạc.

  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Cầu nguyện đạo hữu luôn tinh tấn thực pháp và viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 129. Mật Diệu Hà( Nguyễn Hồng Hà 10 tuổi) says:
  Kính bạch Thầy .
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con rất thích bài này .
  Con cầu nguyện cho Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sinh.
  Con cầu nguyện cho chúng sinh uống được thứ nước tinh túy cam lồ.
  Con cầu nguyện cho dịch covid-19 sớm được tiêu trừ
 130. Mật Đăng Toàn says:
  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm được tiêu trừ. Om mani padme hum.
 131. Mật Huệ Bích (Lê Hải My 8 tuổi) says:
  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 132. Mật Bình says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc thư từ Ấn độ của đạo hữu Tantra Upatissa ” Nụ Cười năm mới”. Những dòng cảm niệm chân thành, thấm đẫm tinh thần sùng Đạo sư, sự trân quí giáo pháp. Qua đó đạo hữu đã cảm niệm ơn phước khi được hạnh ngộ vị Đạo sư Thanh trí, được diễn tập, thực hành bộ môn Yoga Thanh trí, là sản phẩm trí tuệ của vị Thầy phù hợp tính quốc độ, tính thời đại và Dân tộc, không ngăn ngại bởi không gian, thời gian đem đến  sự lợi lạc vô song cho người thực hành. Nhờ Thầy đạo hữu đã chữa được căn bệnh mất ngủ kinh niên, có được sự hanh thông trong công việc, có cơ hội được hạnh ngộ Thầy Cô, huynh đệ kim cang để cảm nhận được tinh thần  lục hòa.

  Cảm ơn đạo hữu Tantra Upatissa đã chia sẻ. Để chúng con có cơ hội cùng nhau hoan hỷ tán thán công hạnh, Bồ đề tâm và trí huệ vị Thầy.

  Cảm ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã chuyển ngữ bài viết. Cầu nguyện gia đình huynh viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu cho dịch bệnh covid 19 sớm bị tieu trừ.

  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

   

   

 133. Mật Bích Liên says:
  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài: Thư Ấn độ: ” Nụ cười năm mới.”
  Con hoan hỉ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Tantra Upatissa đã chia sẻ những cảm niệm chân thành, tràn ngập niềm vui và lòng biết ơn sâu sắc đối với vị Thầy. Kể từ khi được bước vào lâu đài CTD.com với ngút ngàn ánh sáng chánh kiến, được hạnh ngộ vị Thầy thì cuộc đời huynh đã bước sang 1 trang mới, thong dong hơn, thoát khỏi khổ đau, bình yên, hạnh phúc. Chính lòng sùng kính vị Thầy, niềm tin vào phương pháp thực hành của Yoga Thanh Trí và tinh tấn thực hành pháp của huynh đã giúp huynh vượt qua những phiền não, màn đêm vô minh,mang lại cho huynh những lợi lạc, những hanh thông ngoạn mục để an lạc đời này, cực lạc đời sau. Cảm ơn huynh đã viết bài chia sẻ. Cầu nguyện cho huynh Tantra Upatissa viên thành những ước nguyện chánh đáng.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và trụ thế lâu dài của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm tiêu trừ. Om Mani Padme Hum.
 134. Dương văn trần says:
  Kinh bạch thầy

  Con đá đọc bài viết này rồi ạ

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của thầy vả sự trường thọ của thầy

 135. Mật Nhã Nguyệt says:
  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết “ Thư Ấn Độ: Nụ cười năm mới” rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những chia sẻ chân thành của đạo hữu Tantra Upatissa, một lòng hướng về Vị Thầy với niềm tin vững chắc;hoan hỷ với trang mới của cuộc đời đạo hữu khi được hạnh ngộ Vị Thầy ,được Thầy chỉ dạy và được thực hành bộ môn Yoga Thanh Trí, đó là bước thay đổi ngoạn mục trong cuộc đời của đạo hữu Tantra Upatissa,những khó khăn ( nợ nần , sức khỏe , công việc…) đều được hoá giải , nhường đường cho sự thong dong, hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.

  Con cầu nguyện sức khỏe của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm bị tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 136. Mật Tuệ Tín says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những hanh thông thế sự của đạo hữu Tantra Upatissa. Sau khoảng thời gian kiệt sức, mệt mỏi do mất ngủ đạo hữu Tantra Upatissa đã có được giấc ngủ bình an và ngon lành nhờ lời dạy của Thầy. Ngoài ra, đạo hữu ấy còn được làm công việc yêu thích sau khi tham dự pháp hội về. Quả thật đúng như xác quyết của Ngài Patrul Rinpoche rằng vị Thầy được coi là nguồn gốc của mọi thành công thế gian và thành tựu xuất thế gian (tác phẩm “Lời vàng của Thầy tôi”).

  Qua bài viết, con hiểu rằng không ít người cũng gặp khó khăn tương tự đạo hữu Tantra Upatissa khi có khúc mắc tâm linh cần thỉnh vấn & giải toả. Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy với lâu đài Duy Ma Cật để học trò, đệ tử khắp nơi trên thế giới đều có thể trực tiếp kết nối và chỉ dạy từ vị Thầy.

  Cầu nguyện Thầy Cô khoẻ mạnh & trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Upatissa luôn tinh tấn & thành tựu mọi ước nguyện.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 137. Thu Hà says:
  Nam Mô A Di Đà Phật! Không biết đến bao giờ con mới được chính thức đọc những bài viết khác rất hay của Thầy! Hằng ngày dù sớm hay muộn khi có thời gian con đều tra tìm những bài viết mở để đọc. Con cảm ơn Thầy ạ!
  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hãy tìm sẽ thấy, hãy chờ sẽ đến, hãy đi sẽ tới, cuối cùng phụ thuộc vào kiên nhẫn mới đạt được mục tiêu.

 138. Mật Chân Tính(13 tuổi) says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho virus corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thanh tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 139. Mật Thái Xuyên says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết ” Nụ cười năm mới” của đạo hữu Tantra Upatissa gửi từ Ấn Độ. Con hoan hỷ tán thán sự trân quý giáo pháp cùng với niềm tin vào vị Thầy và Tam Bảo của đạo hữu Tantra Upatissa. Đạo hữu đã tuân lời vị Thầy tinh tấn thực hành/diễn tập tâm pháp Thanh Trí từ đó nhận được sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà căn bệnh mất ngủ nhiều năm đã chấm dứt, có được công việc hằng mơ ước. Đây chính là minh chứng cho sự vi diệu của tâm pháp Thanh Trí dưới sự hướng dẫn của vị Thầy, con cầu nguyện ngày càng có nhiều bạn đọc hữu duyên được biết đến tâm pháp Thanh Trí để có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.

  Om mani padme hum

 140. Mật Giu Se says:
  Kính Bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Tantra Upatissa. Sau khoảng thời gian gặp ác mộng và đớn khổ thì nay, đạo hữu đã được diễn tập yoga thanh trí đem lại cho đạo hữu những thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Nghe đạo hữu nói về chú cá liền nhớ về những chú mèo sống hạnh phúc bên vị Thầy chân chính, huống chi con người nên dù ngoại đạo thì cũng vẫn hạnh phúc như thường, thật tuyệt vời.

  Cầu nguyện cho sức khoẻ Thầy, Cô vì lợi ích chúng sanh!

  Cầu nguyện dịch bệnh Corona được tiêu trừ!

  Om mani padme hum!

 141. Mật Ly says:
  Kính Bạch Thầy

  Con hoan hỷ đọc Thư Ấn Độ “Nụ Cười Năm Mới ” của đạo hữu Tantra Upatissa trân quý giáo pháp,tấm lòng sùng kính Đạo Sư.

  Con hoan hỷ những thanh thông của đạo hữu Tantra Upatissa sau khi tham dự pháp hội 2018, có công việc bao năm mong ước,có được cuộc sống thong dong an lạc

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ Thầy Cô, vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ .

  Om mani padme hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status